5+Phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả 2022

arrow_1.png
phần mềm quản lý fanpage

Tạo Fanpage và quản lý Fanpage để nó hoạt động hiệu quả là điều mà doanh nghiệp nào cũng biết. Tuy nhiên, việc quản lý fanpage đối với doanh nghiệp ít nhân sự hay các chủ shop nhỏ, chúng ta cần thêm sự hỗ trợ của phần mềm quản lý Fanpage để tối ưu nguồn nhân lực cũng như chi phí. Hiểu được nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý fanpage ra đời khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn. Dưới đây là 5+ phần mềm quản lý fanpage được chúng mình sàn lọc kỹ lưỡng và muốn chia sẻ đến các bạn!

Phần mềm quản lý fanpage là gì?

Phần mềm quản lý fanpage là công cụ được các công ty công nghệ nghiên cứu và phát hành đến tay khách hàng. Giúp khách hàng thực hiện các hoạt động như: quản lý fanpage, quản lý khách hàng, quản lý inbox,…dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lý do nên sở hữu một phần mềm quản lý fanpage

 • Tối ưu hiệu quả bán hàng trên fanpage: Phần mềm bán hàng có thể thay thế người thật để chăm sóc, trả lời tin nhắn của khách hàng. Từ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân sự đáng kể.
 • Quản lý đồng bộ dữ liệu bán hàng: Phần mềm quản lý fanpage sẽ lưu trữ toàn bộ các thông tin về khách hàng, bài viết, đơn hàng,… giúp bạn giảm thiểu rủi ro thất lạc thông tin.
 • Xây dựng các chiến lược marketing, chăm sóc khách hàng vượt trội nhờ các báo cáo trực quan mà phần mềm mang lại.

phần mềm quản lý fanpage

Các tính năng cơ bản của công cụ quản lý fanpage

Công cụ quản lý fanpage ngày càng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý fanpage tương tác với khách hàng. Giúp bạn gia tăng hiệu quả bán hàng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Vấn đề đặt ra khi lựa chọn đó là phần mềm quản lý fanpage hiệu quả cần có những tính năng gì? Dưới đây sẽ đề cập đến các tính năng cần phải có để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.

1. Tính năng quản lý tương tác 

Tính năng quản lý tương tác trong phần mềm quản lý fanpage bao gồm tin nhắn inbox, comment từ khách hàng sẽ giúp bạn gom tất cả chúng vào trong 1 giao diện để quản lý. Nhân viên dễ dàng phản hồi khách hàng dù cho họ đang tương tác thông qua fanpage nào.

2. Tính năng ẩn bình luận

Với cách làm thủ công, bạn sẽ phải dành thời gian để ẩn từng bình luận. Vô cùng mất thời gian và không thể đảm bảo thông tin không bị rò rỉ. Chính vì thế, một phần mềm quản lý fanpage hiệu quả cần sở hữu tính năng ẩn bình luận, cho phép ẩn hết tất cả cùng một lúc.

3. Tính năng trả lời tự động bằng kịch bản có sẵn

Việc lên sẵn kịch bản sẽ không tiêu hao quá nhiều thời gian của bạn. Hãy quy định những từ khóa cố định trên nội dung bài viết, khách hàng đọc và để lại bình luận theo từ khóa sẽ nhận được phản hồi tự động từ fanpage. Tính năng tự động trả lời dựa trên kịch bản có sẵn của một phần mềm quản lý fanpage là vô cùng hiệu quả.

 • Với tính năng này, các bạn sẽ dễ dàng tạo các kịch bản tư vấn đối với từng đối tượng khách hàng, từng sản phẩm riêng lẻ.
 • Không những thế, tính năng này còn giúp tự trả lời comment, để nhắc nhở, tăng tương tác hiệu quả.

4. Tính năng thống kê báo cáo

TÍnh năng thống kê và báo cáo thông minh tích hợp trong phần mềm sẽ giúp chủ shop thống kê được số lượng đơn hàng, tỉ lệ chốt đơn, số lượng tin nhắn inbox, comment mỗi ngày một cách dễ dàng. Từ đó, chủ shop dễ dàng hoạch định ngân sách, chiến lược kinh doanh, kế hoạch nhân sự phù hợp cho từng giai đoạn.

6. Tính năng lên kịch bản chốt đơn tự động

Tính năng chốt đơn tự động là cách chốt đơn nhanh nhất vì phần mềm sẽ tự chốt đơn. Khi đó bạn chỉ rà soát lại, ít sai sót và nhầm lẫn. Với tính năng này bạn có thể chốt đơn không giới hạn.

Đặc biệt đối với các bài livestream, bạn không bị mất thời gian chốt hơn nữa với chỉ với một người livestream không có người phụ bạn cũng dễ dàng chốt đơn ngay trong quá trình livestream. Đây là tính năng cực kỳ hữu ích giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực khi bán hàng livestream Facebook.

1. Phần mềm quản lý Fanpage toàn diện – ATPCARE

ATPCARE được phát triển bởi ATP với nhiều năm trong việc phát triển phần mềmứng dụng giúp đỡ bán hàng trên mạng xã hội, website.  ATPCARE được phát hành ra thị trường với mục tiêu quản lý fanpage dễ dàng, toàn diện, hiệu quả… Nhằm giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian và khoản chi nhiều nhất. các tính năng nổi bật của ATPCARE có thể kể đến như:

 • Tự động giải đáp tin nhắn trang cá nhân của người mua hàng dựa trên từ khóa được cài đặt sẵn
 • Tự động chủ động nhắn tin với người mua hàng
 • Tự động ẩn bình luận có chứa số điện thoại của người mua hàng (Chống hiện trạng cướp khách)
 • Tạo và quản lý đơn hàng dễ dàngrất nhanh

2. Salework Page

Salework Page được phát triển dựa trên hệ sinh thái Salework. Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng đa kênh, với sự phát triển nhanh và mạnh đã trở thành một phần mềm được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Các tính năng ưu việt phải kể đến như:

 • Tự động inbox khách hàng
 • Kết nối nhanh chóng Fanpage
 • Chốt đơn tự động trong Facebook messenger
 • Quản lý hiệu quả bình luận và tin nhắn

3. Zoho Social

Zoho Social được nhiều người ưa thích bởi khả năng theo dõi tình trạng và doanh số từ việc quảng cáo qua mạng xã hội. Hơn nữa là có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là tính năng báo cáo và lên bài tự động, hiển thị các hiệu suất trên trang của bạn.

4. Chatbot Hana.ai

Chatbot Hana.ai là phần mềm quản lý Fanpage Facebook và  Zalo OA của doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Chatbot của Hana.ai được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại cùng giải thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP). Từ đó, phần mềm quản lý này có thể tự động trả lời tất cả các comment/inbox/chatweb bằng những kịch bản lên sẵn trước đó. Bên cạnh đó, với khả năng tự tạo ra các phễu nuôi dưỡng và bán hàng, giúp bạn tối ưu hiệu suất hoạt động truyền thông và chăm sóc khách hàng.

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý fanpage AI Chatbot Hana đó là:

 • Quản lý cùng lúc hàng chục fanpage trong cùng một chabot
 • Tiết kiệm chi phí chăm sóc khách hàng, chi phí marketing
 • Tự động phân tích và phân loại khách hàng. Đưa khách hàng tiềm năng vào các kịch bản chăm sóc và tương tác tự động 24/7
 • Giải pháp viral chatbot giúp doanh nghiệp lan tỏa chiến dịch marketing tối đa hiệu quả qua Facebook Messenger

5. Hubpot Marketing Hub

Hubpot Marketing Hub là phần mềm quản lý fanpage quá quen mặt với người dùng. Với Hubpot Marketing Hub, cơ sở dữ liệu quản lý bán hàng từ nhiều kênh không còn bị phân tán, rời rạc nữa. Phần mềm sẽ quản lý tập trung tất cả các dữ liệu ngay trên một nền tảng duy nhất.

phần mềm quản lý fanpage

Một số tính năng vượt trội của Hubpot Marketing Hub:

  • Quản lý quảng cáo trên Facebook, Instagram, v.v. trực tiếp trên Hubpot.
  • Thu hút khách hàng vào trang của bạn và tự động trả lời tin nhắn trong thời gian thực.
  • Hỗ trợ phân tích từ khóa, nâng cao thứ hạng tìm kiếm sản phẩm.
  • Tạo ra các trang đích hấp dẫn mà không cần đến kiến thức về IT

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý Fanpage

Để sử dụng các phần mềm quản lý fanpage một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Lên kế hoạch nội dung chi tiết và rõ ràng theo tuần, theo tháng để quản lý các đăng một cách hiệu quả.
 • Đừng quá dựa vào các phần mềm, bạn nên thường xuyên tương tác với khách hàng bằng việc trả lời comment, tin nhắn để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra được những kế hoạch phát triển doanh nghiệp, cửa hàng tốt nhất.
 • Xây dựng các chương trình khuyến mại, tri ân, giảm giá… để thu hút cũng như tăng gợi nhớ của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Một số cách quản lý Facebook Fanpage hiệu quả

Phần mềm quản lý fanpage chỉ là một công cụ hỗ trợ bạn quản trị trang. Cho nên để fanpage hoạt động hiệu quả thì phải cần có sự can thiệp của con người. Chính vì vật, để thực hiện quản lý fanpage Facebook hiệu quả, doanh nghiệp cũng như cá nhân cần đưa ra những biện pháp cụ thể. Vậy các biện pháp để quản lý fanpage hiệu quả mà bạn có thể áp dụng là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết: Quản lý Fanpage là gì? Bí quyết quản lý Page hiệu quả nhé!

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói – Yatame

Fanpage là một kênh quan trọng trong quá trình kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay. Đây là nền tảng góp phần đáng kể trong việc nâng cao doanh số, tiếp cận khách hàng cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi nếu có cách quản lý hiệu quả.  Hy vọng với 5+ phầm mềm quản lý fanpage bên trên bạn có thể tìm được phần mềm quản lý fanpage phù hợp với mình!

Xem thêm các bài viết liên quan: