Đổi tên fanpage Facebook trên 200 like đảm bảo thành công

arrow_1.png
đổi tên fanpage Facebook trên 200 like

Một trong những trang mạng xã hội dùng để xây dựng hình ảnh thành công chính là Facebook (FB). Ở FB, hầu như có thể tiếp cận được rất nhiều tệp khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, việc đổi tên fanpage cũng giúp bạn tăng được độ nhận diện của thương hiệu. Ở mỗi fanpage sẽ có thuật toán khác nhau để kiểm duyệt trước khi đổi tên. Vậy thì hãy cùng xem cách đổi tên fanpage Facebook trên 200 like sẽ đổi như thế nào nhé!

Nguyên nhân đổi tên Fanpage

Đổi tên fanpage Facebook trên 200 like
Đổi tên Fanpage thu hút người dùng

Nguyên nhân 1: Khi bạn đã từng bán sản phẩm trên fanpage này rồi. Nhưng bạn muốn chuyển sang kinh doanh ở một lĩnh vực mới, một loại sản phẩm mới nên bạn tiến hành đổi tên fanpage.

Nguyên nhân 2: Khi bạn mua lại một fanpage đã có lượt tương tác rồi nhưng giờ bạn cần phục vụ cho nhu cầu riêng. Bạn sẽ đổi tên fanpage sao cho phù hợp với hình ảnh bạn đang hướng tới.

Nguyên nhân 3: Thay đổi mục đích sử dụng fanpage. Ví dụ như lúc trước fanpage của bạn được xây dựng để làm các meme vui vẻ, nhầm cung cấp tính giải trí. Nhưng bây giờ fanpage của bạn cần chuyển qua làm dịch vụ marketing. Nếu phải lập một trang và làm lại từ đầu thì rất tốn công các bạn nên việc lựa chọn đổi tên fanpage sẽ là phương pháp tối ưu.

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook trên 200 like

Nguyên tắc cơ bản khi đổi tên fanpage Facebook trên 200 like

Để việc đổi tên fanpage có khả năng thành công cao, thì bạn nên tham khảo một số nguyên tắc dưới đây.

Tên fanpage không chỉ bao gồm các từ chung chung mà phải là những từ cụ thể. Ví dụ như Pizza thì bạn có thể thay thành Pizza Ý hoặc Pizza thuần chay,…

Tên fanpage giới hạn 75 ký tự nên việc bạn đặt tên dài quá sẽ không được kiểm duyệt.

Các bạn nên viết hoa và đúng ngữ pháp. Ví dụ như tHe CoFfEe thì bạn nên viết thành The Coffee.

Với những fanpage mới lập thì việc đổi tên sẽ được FB tự động duyệt. Nhưng với những fanpage có một lượng tương tác, like nhất định rồi thì việc đổi tên sẽ được người kiểm duyệt. Chính vì điều này nên bạn cần tuân thủ một số quy tắc trước khi tiến hành đổi tên fanpage.

Một mẹo nhỏ để đổi tên thành công chính là sử dụng tên trung gian. Ví dụ như hiện giờ tên fanpage của bạn là Quần áo nữ mà bạn muốn đổi thành Thời Trang cho công sở thì bạn nên tiến hành đổi với tên trung gian. Vậy thì thứ tự đổi tên lần lượt là Quần áo nữ => Thời trang nữ => Thời trang cho công sở. Khi có sự liên kết giữa các ký tự với nhau thì khả năng các bạn được duyệt tên fanpage sẽ cao hơn.

>>Xem thêm: Cách chăm sóc fanpage hiệu quả 2022

Cách đổi tên fanpage Facebook trên 200 like

Bạn vào FB, đăng nhập với tư cách quản trị viên fanpage mà bạn muốn thay đổi.

Bước 1: Bạn chọn vào mục “Giới thiệu” bên trái màn hình

Bước 2: Nhấp vào chỉnh sửa

Bước 3: Nhấp vào mục chỉnh sửa tên

Bước 4: Sau khi nhập xong tên mới thì bạn chọn tiếp tục

Bước 5: Vậy thì bạn chỉ ngồi chờ FB duyệt tên thôi

Lưu ý: Đối với fanpage có lượt like trên 200 like thì thời gian duyệt tên từ 3 – 7 ngày.

Xem thêm: Tại sao không đổi được tên fanpage?

Kết luận:

Tùy vào mục đích sử dụng fanpage mà bạn nên chọn tên cho phù hợp. Mong rằng với một số mẹo nhỏ trong cách đổi tên có thể giúp bạn đổi được tên fanpage phù hợp với hình ảnh đang hướng tới. Chúc các bạn đổi tên fanpage thành công!

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp – Yatame