Seeding TikTok Là Gì? Cách Seeding TikTok Hiệu Quả

arrow_1.png
seeding tiktok

Cùng tìm hiểu seeding tiktok là gì? Cách để seeding mang đến hiệu quả cao trên kênh Tiktok trong thời gian qua mà bạn nên biết. Từ đó xây dựng phát triển kênh Tiktok thành công phục vụ cho công việc kinh doanh hay thương hiệu cá nhân, thu hút được nhiều tương tác thật và lượng truy cập vào tài khoản Tiktok một cách tự nhiên nhé!

Seeding Tiktok là gì?

Seeding Tiktok là một phần của Social seeding. Đây là một hình thức “gieo hạt mầm” thảo luận trên các mạng xã hội. Được hiểu là quá trình truyền thông trực tuyến bằng cách tạo ra các chủ đề thảo luận nhằm đạt được các mục tiêu cụ thể liên quan đến thương hiệu và sản phẩm (nhận biết qua lượt xem, tương tác qua số lượt bình luận). Từ đó, bạn có thể đưa ra nhiều hơn một thông điệp cho doanh nghiệp của mình.

Seeding Tiktok mang đến lợi ích gì?

 • Kênh Tiktok có nhiều lượt tương tác sẽ có độ uy tín cao hơn. Thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo niềm tin nơi người dùng
 • Truyền tải nhanh chóng các thông điệp của doanh nghiệp và thương hiệu
 • Tăng tỷ lệ phân phối, lượt tiếp cận trên Tiktok. Từ đó có thể giảm chi phí quảng cáo. Thu về nhiều lợi nhuận hơn.
 • Khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi hơn
 • Làm nổi bật các bài đăng của doanh nghiệp so với những đối thủ khác
 • Lưu lượng truy cập vào website ổn định và tăng trưởng ổn định hơn
 • Tạo nguồn backlink chất lượng cao cho website của doanh nghiệp.

Cách seeding Tiktok hiệu quả 

Làm sao để seeding Tiktok một cách hiệu quả mà không gây mất tự nhiên, không bị “lố”. Seeding Tiktok không những cần đủ mà còn cần đúng. Vì nếu seeding tùy tiện sẽ làm bài đăng phản tác dụng. Vậy cần làm gì để seeding Tiktok hiệu quả hơn?!

cách seeding tiktok hiệu quả

Để triển khai Seeding Tiktok hiệu quả, bạn cần hiểu rõ các yếu tố hành vi mua hàng của khách hàng, Từ đó lựa chọn phương thức, kênh truyền thông phù hợp. Qua kinh nghiệm khi làm seeding thì dưới đây là 2 cách seeding Tiktok hiệu quả nhất:

01. Tạo nội dung gây tranh luận

Cộng đồng mạng là một cộng đồng trực tuyến trên hệ sinh thái internet được kết nối với nhau khi có chung sự quan tâm về một chủ đề nào đó.

Khi họ có phát sinh nhu cầu về điều gì mới tìm đến dịch vụ hoặc sản phẩm trên các trang web hay mạng xã hội. Và tất nhiên họ sẽ bỏ ra nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm đó trên internet.

Để triển khai seeding Tiktok thành công hơn, bạn chỉ cần đưa ra một sự so sánh nhỏ hoặc kêu gọi ý kiến và thảo luận từ mọi người.Đưa ra các quan điểm khác nhau để tránh bị một màu trong kịch bản seeding. Thì hạt mầm seeding sẽ được nảy mầm cực kỳ mạnh mẽ.

 02. Khéo léo khi chèn link seeding Tiktok

Một số lỗi thường gặp khi chèn link seeding Tiktok chính là chèn link quá nhiều. Khi đó dẫn tới đây không còn là seeding mà được xem là spam. vì thế các bạn nên chèn link ít lại.

03. Seeding comment tự nhiên

Đồng thời bên cạnh đó, bạn cần thêm một vài lượt bình luận đúng với chủ đề bài post. Các bình luận có liên quan tới đúng chủ đề đó thì hiển nhiên nhận được nhiều sự chú ý từ các thành viên đang có nhu cầu và quan tâm. Vì thế ngoài yếu tố về số lượng các bình luận, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng nội dung comment nữa nha.

04. Một số mẹo khi seeding

 • Bình luận bằng cách chấm comment: để các bình luận được lên top dễ dàng hơn. Thích hợp cho mọi chủ đề bài viết. Tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng nó quá mức và lộ liễu nhé
 •  Luôn để bộ lọc cho tin tức là “Most Recent” thay vì “Top Stories”. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhìn thấy những tin mới nhất trước tiếp đó mới đến những tin hot. Vì các tin hot (Top stories) có thể đã được đăng từ vài ngày trước mặc dù có lượt tương tác khủng. Sau đó thực hiện comment đầu tiên để “tranh top”, khi các người dùng khác vào đọc bình luận thì dĩ nhiên bạn sẽ xuất hiện đầu tiên và chiếm lợi thế hơn hẳn.

seeding tiktok là gì

Hướng dẫn cách seeding Tiktok tăng tim, tăng comment/follow nhanh chóng

Để seeding Tiktok hiệu quả, chúng ta có 2 lựa chọn đó là tự seeding hoặc sử dụng dịch vụ seeding Tiktok thuê ngoài.

01. Dùng Tool seeding

 • Các bạn có thể sử dụng các tool có tính phí để thực hiện seeding cho kênh Tiktok của bạn từ seeding tăng like, comment cho đến tăng follow, tăng mắt xem livestream.
 • Các tool này nhìn chung khá an toàn và hiệu quả, các bình luận seeding tự nhiên hơn. Tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

02. Thuê dịch vụ seeding Tiktok

 • Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau từ seeding số lượng nhiều đến ít.
 • Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ seeding thuê ngoài đó là sự nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên bạn sẽ thấy được các lượt seeding thiếu tự nhiên và có thể là spam seeding nếu gặp phải các nhà cung cấp dịch vụ thiếu chuyên nghiệp.

Dịch vụ seeding Tiktok uy tín tại VNseeding

Khi sử dụng dịch vụ seeding Tiktok để tăng tương tác. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín để seeding Tiktok diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Dịch vụ seeding Tiktok tại VNseeding mang đến Quý khách các giá trị lợi ích như:

 • Nội dung seeding khách quan chứa các từ khóa tốt cho việc tối ưu hóa SEO.
 • Sử dụng tài khoản người dùng thật 100%. Để tạo tính tin cậy cao đối với khách hàng và uy tín của doanh nghiệp.
 • Cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật 100% và an toàn tuyệt đối.
 • Thời gian hoàn thành đúng tiến độ triển khai.
 • Chi phí dịch vụ rẻ hơn so với mặt bằng chung.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi nhận được yêu cầu.

Mong rằng những chia sẻ của bài viết trên sẽ có ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về Seeding TikTok là gì? cũng như cách seeding TikTok để được hiệu quả cao và tự nhiên nhất. Chúc các bạn xây dựng kênh TikTok triệu follow nhé!