07 App tăng tim Tiktok nhanh chóng và hiệu quả 2022

arrow_1.png

Tiktok là một mạng xã hội dành cho giới trẻ hiện nay. Sử dụng app tăng tim cho Tiktok giúp các video có nhiều lượt tương tác hơn, và lượng theo dõi ngày một nhiều hơn. Yatame sẽ liệt kê một số app tăng tim tiktok mà tiktoker có thể quan tâm.

07 App tăng tim dành cho các Tiktoker 

1. TOKUPGRADE – App tăng tim Tiktok

Tokupgrade là một dụng cụ giúp tăng lượt xem video “tóp tóp”  vốn đang được đông đảo người dùng tin cậy đồng thời giúp video của bạn đưa đến người dùng Tik Tok một cách nhanh nhất. Ứng dụng được nằm trong top công cụ auto like Tik tok này dùng một thuật toán khá đơn giản để tạo sự đông đảo số lượng người xem tài khoản Tik tok của bạn hơn và bởi thế bạn sẽ nhận được nhiều follow hơn. Để thực hiện những điều này, Tokupgrade đã sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn điều này. 

Tokupgrade với những ưu điểm đáng quan tâm là: 

– Giá cả hợp lý sử dụng: Để người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách đơn giản và hiệu quả. Tokupgrade có những mức giá an toàn để khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng.

– Thanh toán an toàn : Bạn có thể chi trả các dịch vụ của Tokupgrade trên website của ứng dụng. Yên tâm vì bảo mật rất an toàn.

– Thanh toán trả trước : Tổng cộng các chức năng được Tokupgrade – app tăng tim Tiktok phân phối đều rõ ràng về cách thức sử dụng, bởi vậy bạn không còn phải lo bất kỳ điều gì.

– Chức năng hướng tới khách hàng mục đích: bạn có thể nhắm tới người theo dõi mục đích theo hashtag, giới tính và vị trí.

– Trên thực tế: Tất cả các lượt tương tác bạn nhận được như like, share, cmt, hay follow hoàn toàn là thật không phải acc ảo.

– Bộ lọc bạn bè mà bạn không muốn, điều chỉnh danh sách blacklist.

– Độ bảo mật thông tin tuyệt vời đảm bảo an toàn cho người sử dụng là 100%

Topupgrade - app tang tim Tiktok
Tokupgrade

2. TOKSOCIAL – App tăng tim Tiktok

Công cụ giúp tăng follow và tim không thể thiếu Toksocial, đảm bảo lượt tương tác của bạn là 100% tài khoản thật.Bạn có thể chọn vùng của bất kỳ của quốc gia nào có sử dụng Tik Tok để áp dụng video. Giúp tăng follow và lượt like nhanh chóng. Seeding tài khoản Tik Tok của bạn một cách hiệu quả và an toàn. 

Ưu điểm của Toksocial – app tăng tim Tiktok:

– Trang web an toàn: Toksocial là một trang ứng dụng, trang web an toàn. Điều này thật sự quan trọng cho tài khoản và thông tin cá nhân của bạn. Toksocial đảm bảo được điều này. Vấn đề an toàn người dùng là chuyện không thể bỏ qua.

– Giá cả ổn định: Với mức giá ổn định, vừa phải, cho một ứng dụng thông minh là điều quá tuyệt mà bạn có thể xem xét. 

– Câu hỏi thường gặp và trang trợ giúp: Toksocial là công ty có trách nhiệm cao với khách hàng của họ, đó là lý do tại sao họ có phần Câu hỏi thường gặp để hiển thị cho khách hàng. Trong các phẩn câu hỏi thường gặp này, có lẽ bạn sẽ tìm được câu hỏi mà bạn muốn biết. Điều tạo ra phần Câu hỏi thường gặp giúp bạn có thể tự tin và an toàn để sử dụng dịch vụ.

– Cổng thanh toán an toàn: Toksocial đã mã hóa mọi tính năng trên trang web của họ. Thông tin và thẻ tín dụng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Nơi bạn có thể thanh toán trực tiếp các dịch vụ của Toksocial.

Toksocial - app tang tim Tiktok
Toksocial

3. FREE TIKTOK – App tăng tim Tiktok

Free tiktok – App tăng tim Tiktok là dụng cụ đem đến cho khách hàng hướng giải quyết để gia tăng tài khoản tik tok của họ. Căn cứ vào đó, sử dụng giúp khách hàng phát triển lượng tương tác và 

Với Free Tiktok, bạn chỉ cần cung cấp tên khách hàng của bạn để bắt đầu sử dụng, sau đó bạn chọn lựa các đề mục ví dụ như phiên bản không mất phí hoặc gia hạn phí. Cuối cùng là ngồi xem lượt follow và lượt tim của bạn đang tăng mạnh.

Ưu điểm:

– Sau khi download ứng dụng và làm một số bước đơn giản. Bạn sẽ nhận được số lượng tim và follow cố định.

– Phí mua lượng người like và follow phải nói là khá rẻ.

– Lượng người tim và follow của bạn hoàn toàn là tài khoản thật

– Hoàn tất dịch vụ nhanh chóng mà bạn không phải chờ đợi quá lâu.

– Cổng thanh toán an toàn và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn

– Chính sách phục vụ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Bạn có thể trao đổi và nhờ họ tư vấn bất cứ lúc nào bạn cần.

app tăng tim Tiktok - Free Tiktok
Freetiktok

4. REAL LIKE – App tăng tim Tiktok

Ứng dụng giúp tăng tương tác và follow. Bình thường, khi video Tik Tok của bạn được đăng lên, bạn có thể nhờ bạn bè và gia đình vào để tương tác. Nhưng lương tương tác chỉ xoay quanh những người mà bạn quen biết. Chính vì vậy Real Like ra đời, app tăng tim Tiktok và sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng ngàn tim này.

Đối với việc sử dụng Real Like bạn cần like video của người khác để trữ coins, và nếu bạn muốn người khác like video cho bạn thì bạn cũng sẽ phải bỏ số coins của mình ra. 

Real Like
Real Like

5. Social viral – App tăng tim Tiktok

Tik Tok được biết đến là mạng xã hội chia sẻ video. Tik Tok không giống như Instagram và Facebook. Tại đây bạn có thể bắt gặp những video 15s, 60s hoặc có thể lên thời 2 phút. Những video trên Tik Tok chủ yếu xoay quanh cuộc sống đời thường, âm nhạc, chia sẻ học tập,… Người dùng được nhiều like sẽ tạo ra thu nhập nếu biết cách sử dụng.

Đúng như tên gọi, một ứng dụng mà có lẽ bạn không nên bỏ qua app tăng tim Tiktok. Chức năng chính của Social Viral là làm video content của bạn được phổ biến rộng rãi. Bạn chỉ cần đưa link video của bạn đặt vào content viral là tự động bạn sẽ nhận được lượng like và follow đông đảo

Ưu điểm:

– Dễ dàng có được sự tương tác nhanh chóng

– Cho phép tương tác với người dùng Tik Tok ở quy mô lớn 

– Thanh toán dễ dàng qua Paypal và thẻ tín dụng khác. Social Viral đảm bảo thông tin bảo mật an toàn cho bạn yên tâm sử dụng. 

social viral
Social Viral

6. Media Mister – App tăng tim Tiktok

Thành lập vào 2012, Media Mister là app tăng tim Tiktok, tăng tương tác tiếp theo mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Có mặt ở nhiều ứng dụng mạng xã hội khác nhau như Facebook, Instagram,… Trong đó đặc biệt không thể thiếu Tik Tok mạng xã hội chia sẻ video. Tăng follow, tăng tim, tăng view,… Một trong những điều bạn cần khi dùng mạng xã hội chia sẻ video Tik Tok

Ưu điểm là độ an toàn cao và toàn bộ follow bạn nhận được đều là tài khoản chính chủ, thanh toán an toàn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận lại được, chỉ cần bỏ sức thao tác.

media mister
Media Mister

Xem thêm: Tăng like comment Facebook

7. VipTools – App tăng tim Tiktok

Hiện đang là app tăng tim Tiktok cung cấp miễn phí cho người dùng Tiktok có nhu cầu gia tăng lượng người tương tác như like, share, follow. Đây là ứng dụng để thu hút lượng người theo dõi miễn phí dành cho bạn có nhu cầu.

Ưu điểm:

– Lượt like và follow không giới hạn số lượng.

– Nhanh chóng: bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tương tác. Mọi thứ dường như rất dễ dàng thực hiện. 

– An toàn và dường như Tik Tok không thể phát hiện ra những thay đổi bất thường từ tải khoản sử dụng ứng dụng này.

– Hoàn toàn miễn phí.

Vip Tools
VipTools

Xem thêm: 10 cách tăng view Tiktok hiệu quả

Kết luận App tăng tim Tiktok

Qua danh sách App tăng tim Tiktok mà Yatame đã liệt kê, mong bạn sẽ tìm được một ứng dụng giúp bạn tăng tương tác hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy thao tác có chút khó khăn, hãy liên lạc ngay với Yatame để được tư vấn dịch vụ chăm sóc Tiktok an toàn và hiệu quả nhé.

Đợi xem Pass