Hướng dẫn cách tăng like Facebook trên VN SEEDING

arrow_1.png
cach-tang-like-facebook

Tăng like cho bài viết là một cách hiệu quả để tăng tương tác cũng như độ nhận diện của bạn đến với người dùng Facebook. Đây cũng là một trong những chiến thuật của mạng xã hội Facebook. Việc này giúp cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể đẩy mạnh các thương hiệu để truyền bá trên Facebook. Vậy làm sao để bạn có thể tặng like cho bài viết trên Fanpage và trên facebook cá nhân của mình? Cùng Yatame tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Tăng lượt like Facebook bằng VN SEEDING có an toàn không?

Tăng like Facebook bằng Seeding sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng đám đông, điều đó giúp tạo độ nhận diện cho khách hàng với sản phẩm của bạn. Vậy mua like Facebook bằng VN seeding có an toàn hay không? Câu trả lời là có, tăng like trên Facebook của Vn Seeding sẽ đảm bảo cho bạn lượt like như yêu cầu. việc buff like sẽ giúp kích thích sự tò mò của những khách hàng thật nhờ vào các tương tác ảo. Vậy nên, hiện nay có rất người cá nhân muốn tăng độ nhận diện hoặc một thương hiệu sắp ra một sản phẩm mà muốn người tiêu dùng biết đến, thì sử dụng lượt like ảo sẽ giúp người dùng facebook quan tâm hoặc chú ý đến sản phẩm của bạn.

Cách tăng like Facebook bằng VN SEEDING

Dưới đây là cách tăng like Facebook đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Cách tăng like Facebook trên trang cá nhân và Fanpage

Bước đầu tiên để thực hiện tăng like Facebook trên trang cá nhân hoặc tăng like Fanpage là cần phải nạp tiền vào tài khoản của mình. Dưới đây là cách nạp tiền vào trong tài khoản:

Bạn vào link https://vnseeding.com/home và tạo tài khoản bằng gmail. Sau đó, giao diện của VN seeding sẽ hiện ra.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-12-1024x522.png

Sau khi có tài khoản VN SEEDING. Để buff like, bạn tiến hành nạp tiền cho tài khoản. Các bước thực hiện nạp tiền như sau:

B1: Vào quản lí chung > click vào mục nạp tiền.

(Số tiền tối thiểu cho mỗi lần nạp là 100.000 VND. Nếu bạn nạp số tiền ít hơn 100.000 VND thì sẽ bị trừ phí 10.000 VNd/ lần nạp).

Sau đó giao diện nạp tiền sẽ hiện lên. Bạn có thể nạp tiền bằng Momo hoặc qua số tài khoản đều được. Sau khi nạp tiền, tài khoản của bạn sẽ hiện số tiền đã nạp. Lúc này bạn có thể thực hiện tăng like trên trang cá nhân.

Để thực hiện cách tăng like Facebook bạn tiến hành như sau:

Bước 1:

Ở Phần Danh sách dịch vụ > bạn chọn Facebook > Facebook Buff > Like bài viết speed.

Bước 2:

Bạn dán link bài viết cần tăng like vào ô “ID hoặc link bài viết cần chạy“. Tiếp đến bạn sẽ chọn Server, mỗi server sẽ có giá tiền và cách tăng like khác nhau, bạn có thể đọc ghi chú để biết chọn server phù hợp với nhu cầu.

Bước 3:

Sau khi chọn được server phù hợp, bạn tiếp tục chọn loại cảm xúc muốn buff. Lưu ý mồi lần tăng like chỉ có thể tăng được 1 loại cảm xúc và mỗi lần tăng like thì tối thiểu là 50 like (cảm xúc khác) trên 1 lần tăng. Tiếp đến, bạn chọn tốc độ buff. Có 3 mức tốc độ đó là “Nhanh, trung bình, chậm”. Để tăng like trên trang cá nhân, Yatame khuyên bạn nên để tốc độ “Chậm” để nhìn chân thật hơn.

Bước 4:

Khi chọn được các mục theo yêu cầu. Bạn chọn “Mua” để mua lượt like.

Để thực hiện tăng like Fanpage, bạn cũng thực hiện giống với cách tăng like Facebook cá nhân.

Cách buff like reels Facebook

Trong phần danh sách dịch vụ, bạn chọn mục Facebook Reel > Tăng like Reels. Sau đó giao diện mua dịch vụ sẽ hiện ra. Bạn thực hiện thao tác giống với tăng like Fanpage hoặc trang cá nhân. Lưu ý, khi buff like reels Facebook, số lượng tối thiểu 1 lần buff là 100 like.

Tăng lượt like Facebook bằng VN SEEDING có bảo hành không?

Tăng lượt like Facebook trên VN Seeding sẽ không bảo hành. Tuy nhiên, VN SEEDING sẽ đảm bảo số lượng lượt like mà bạn đã sẽ nằm trong mức 97-99%. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VN SEEDING. Trong trường hợp, nếu như đã thực hiện buff like và tài khoản đã bị trừ tiền nhưng bài viết không tăng lượt like. Hệ thống sau đó sẽ tự bù lại cho bạn.

Lưu ý khi buff like bằng VN SEEDING

Một vài lưu ý khi bạn tăng like Facebook đó là bạn nên đảm bảo ID buff bạn dán là đúng link. Vì một khi đã buff thì sẽ không hoàn lại được. Nếu bạn đang tăng like cho một bài viết với số lượng lớn, hãy phân phối các loại biểu cảm một cách đều đặn. Hạn chế tập trung quá nhiều vào một loại biểu cảm duy nhất để bài viết trông tự nhiên hơn.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng số lượng tối thiểu cho mỗi lần buff là 50 like và bạn chỉ có thể buff một loại biểu cảm trong một lần. Nếu bạn muốn buff thêm các loại biểu cảm khác, bạn sẽ cần thực hiện lại quá trình tăng like một lần nữa, nhưng lựa chọn một loại biểu cảm khác.

Trên đây là cách tăng like Facebook trên trang cá nhân, Fanpage hoặc trên Facebook Reel. Bạn có thể tự tạo tài khoản và buff like tại nhà mà không cần phải thông qua ai cả. Hãy thực hiện theo các bước sau và cho chúng mình biết kết quả với nhé. Nếu có gì khó khăn hoặc không thể tự buff. Hãy liên hệ đến Fanpage của Yatame để nhận hỗ trợ.

Đợi xem Pass