Cách lập kế hoạch đăng bài Fanpage hiệu quả

dich-vu-cham-soc-fanpage-facebook ke hoach dang bai fanpage

Dù làm bất cứ việc gì bạn cũng cần phải lập kế hoạch cụ thể. Vì kế hoạch càng cụ thể càng chi tiết bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn. Đó là lý do bạn cần có kế hoạch đăng bài Fanpage hiệu quả.

Cách lập kế hoạch đăng bài Fanpage hiệu quả

Trước khi bạn tìm hiểu cách lập kế hoạch đăng bài Fanpage thì bạn phải có bài viết chuẩn. Nếu bạn chưa biết bài viết mình có đạt chuẩn hay chưa thì tham khảo thêm tại đây nhé.

1. Lựa chọn khung giờ vàng

Tại sao có việc đăng bài lại lựa khung giờ? Không phải muốn đăng lúc nào cũng được sao? Đúng là muốn đăng giờ nào cũng được. Nhưng theo kinh nghiệm của mình các ngày đăng tốt nhất cho 1 chiến dịch là thứ 5 & 6. Và khung giờ đẹp nhất là

  • Sáng: 6h – 8h
  • Trưa: 11h – 12h
  • Chiều: 5h – 6h
  • Tối: 8h – 9h

2. Tích cực tương tác

Nếu có ai comment hay nhắn tin Fanpage của bạn thì hãy trả lời sớm nhất. Vì đó là cách tăng điểm Edgerank, giúp Fanpage hiện lên News Feed nhiều hơn.

Đây là bước quan trọng trong kế hoạch đăng bài Fanpage đấy nhé.

3. Thường xuyên theo dõi, kiểm tra tỷ lệ hoạt động Fanpage

Sau khi thực hiện các bước kia thì bạn phải theo dõi và kiểm tra lượt tương tác của các bài viết đã đăng.

theo doi ke hoach dang bai fanpage

Nhằm so sánh sự quan tâm của khách hàng đối với Fanpage bạn là gì? Bài viết nào được quan tâm nhiều? Bài nào quan tâm ít hay ít tương tác. Từ đó, có những định hướng tốt nhất để phát triển và giảm được nhiều chi phí cho Fanpage của bạn.

Trên đây là toàn bộ bí kíp về kế hoạch đăng bài Fanpage hiệu quả. Yatame chúc bạn thành công nhé! Ngoài ra bên mình có Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Chuyên Nghiệp bạn tham khảo thêm nhé!