Cách tăng lượt mua ảo trên Shopee an toàn và hiệu quả

arrow_1.png
Cách bán hàng trên shopee

Thời gian gần đây hầu như việc kinh doanh trên facebook đã trở nên khó khăn và kém hiệu quả hơn xưa rất nhiều. Điều này đã dẫn đến xu hướng các chủ shop đua nhau chuyển sang kinh doanh trên shopee. Tuy nhiên, để thành công thì các shop cần phải biết cách tăng lượt mua ảo trên shopee an toàn và hiệu quả. Tại sao ư? Xem ngay bài viết dưới đây của Yatame sẽ rõ nhé!

Trong số hàng loạt các phương thức quảng cáo và tiếp thị được áp dụng trên Shopee, seeding được coi là phương pháp tối ưu chi phí mang lại hiệu quả rất tốt cho shop để tạo dựng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời có thể mang lại hiệu quả rất tốt nhất cho hình ảnh cửa hàng hoặc thương hiệu trên Shopee. Vậy Seeding shopee là gì? Có nên thuê Dịch vụ Seeding Shopee để tăng hiệu quả bán hàng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Đặt đơn ảo shopee là gì?

Đặt đơn ảo shopee hay còn gọi là tăng lượt mua hàng trên shopee cho sản phẩm. Chính là những đơn không phải khách mua thật. Thực chất là do chính shop đó tự mua và tự tạo đánh giá. Với mục đích nhằm tăng uy tín cho sản phẩm, tăng độ trust (Độ tin tưởng) của shopee. Thông qua việc tăng đơn ảo shopee, thì con bot của shopee sẽ phân phối đề xuất đến nhiều khách hàng hơn, từ đó phát sinh đơn hàng.

tăng lượt mua ảo trên shopee

Hiện nay thì việc tăng đơn ảo shopee đã bị cấm bởi các hành vi lợi dụng đơn đơn ảo. Nếu việc đặt đơn ảo shopee bị shopee phát hiện sẽ bị khóa shop vĩnh viễn. Cho nên chắc chắn sẽ không có cách tăng đơn ảo shopee nào là hoàn hảo, an toàn tuyệt đối cả. Việc đặt đơn ảo shopee cần phải chấp nhận rủi ro.

Yatame không khuyến kích các bạn tăng đơn ảo shopee. Nhưng nếu bạn đã làm rất nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được tình hình kinh doanh. Thì có thể sử dụng việc đặt đơn ảo shopee như một giải pháp cuối cùng và có thể thực hiện tăng lượt mua hàng ảo thông qua dịch vụ seeding Shopee.

Tại sao cần tăng lượt mua ảo trên shopee?

Lượt mua đóng vai trò vô cùng quan trọng với bất kỳ shop nào đang kinh doanh trên shopee. Bởi vì, những shop có lượt mua càng cao thì càng dễ được đề xuất trên top kết quả hiển thị khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm.

tăng lượt mua ảo trên shopee
Tại sao cần tăng lượt mua ảo trên shopee

Ngoài ra, theo tâm lý chung. Khách hàng sẽ ưu tiên chọn mua ở những shop có nhiều lượt mua và đánh giá tốt hơn. Tuy nhiên, lượt mua trên Shopee được tính dựa trên số đơn mà shop đã giao thành công. Bên cạnh đó, Shopee chỉ cho phép những khách đã đặt mua và nhận hàng thành công được quyền đánh giá shop. Vì vậy sẽ rất khó để tăng lượt mua và tạo những đánh ảo trên shopee.

Những đối tượng nào cần tăng lượt mua ảo trên Shopee?

Đọc đến đây, chúng ta cũng đã hiểu được tầm quan trọng của việc tăng lượt mua ảo trên shopee. Việc này rất cần thiết để các shop xây dựng thương hiệu, và tạo niềm tin để khách mua hàng.

Như các chủ shop mới mở gian hàng trên shopee, sản phẩm tốt nhưng chưa có nhiều lượt mua và đánh giá. Hay những shop đã có nhiều lượt mua nhưng khách lại lười đánh giá,… Đều rất cần áp dụng những chiến thuật để tăng lượt mua ảo trên shopee.

Điều kiện để mua lượt mua trên Shopee

Vậy làm thế nào để Buff đơn ảo Shopee an toàn? Không cần phải quá lo lắng đâu, bạn chỉ cần thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

 • Các đơn ảo có địa chỉ IP, MAC khác nhau, tuyệt đối không được trùng nhau
 • Sử dụng trình duyệt ở chế độ ẩn danh để đặt hàng
 • Dùng một chiếc nick ảo nào đó xịn xịn giống nick thật để tránh sự nghi ngờ

Cách tăng lượt mua ảo trên Shopee an toàn và hiệu quả

Sau đây là một số chiêu thức để Buff đơn ảo Shopee an toàn hiệu quả cao. Và rủi ro bị shopee phát hiện gần như là bằng 0.

Nhờ bạn bè, người thân ủng hộ

Đây là cách làm khá phổ biến. Từ xưa đến nay hầu như bất kỳ ai khi vừa mới bắt đầu kinh doanh cũng sẽ nhờ những người thân quen mua. Rồi giới thiệu chất lượng sản phẩm đến với những người quen khác. Ngày nay, kinh doanh trên shopee vẫn có thể áp dụng chiến thuật này vô cùng hiệu quả.

tăng lượt mua ảo trên shopee
Nhờ bạn bè, người thân ủng hộ

Hãy nhờ bạn bè, người thân mua và để lại những đánh giá tích cực cho shop của bạn. Số lượng đơn mua và đánh giá cho shop của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Thuê người mua đơn “thật”

Cũng tương tự với cách nhờ người thân, bạn bè. Tuy nhiên cách làm này sẽ mở rộng hơn. Và dĩ nhiên là bạn cần phải trả phí thì mới có nhiều người chịu giúp bạn. Bạn có thể đăng tin tuyển người mua hàng hoặc tìm các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này.

tăng lượt mua ảo trên Shopee
Thuê người mua đơn “thật”

Những người được bạn thuê sẽ vào gian hàng trên shopee của bạn để đặt hàng. Sau đó bạn soạn đơn có thể là hộp đựng giấy vụn, xốp,..vv để gửi đi, và bên được thuê khi nhận được hàng sẽ nhận và đánh giá tích cực cho shop của bạn. Giúp bạn tăng lượt mua trên shopee an toàn hiệu quả.

Tham gia các group mua chéo

Hiện nay có rất nhiều group hỗ trợ tăng lượt mua trên facebook. Khi tham gia những group này bạn sẽ thấy có rất nhiều người đang có cùng nhu cầu tăng lượt mua trên shopee giống bạn. Cách thực hiện cũng tương tự hai cách vừa nêu ở phần trên. Bạn có thể thỏa thuận với họ. Ví dụ như bạn sẽ đặt đơn “ảo” và đánh giá cho shop họ. Và họ cũng sẽ làm vậy với shop bạn. Hai bên hợp tác cùng có lợi.

“Nhờ vả” Shipper

Nếu có quen biết với vài shipper thì bạn có thể nhờ vả họ như sau. Bạn tạo nick ảo và đặt mua hàng giao đến một địa chỉ nào đó mà shipper phụ trách. Sau đó bạn chỉ cần nhờ họ tick dùm bạn là đã giao hàng thành công. Và bạn chỉ việc dùng nick ảo đã đặt đơn để đánh giá shop. Thế là xong!

Quy trình mua lượt mua trên shopee

Để kinh doanh trên Shopee, bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm của bạn thực sự tốt nhé (khi so sánh với mức giá). Ngoài ra, các dịch vụ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng cũng vô cùng quan trọng. Đó mới là con đường lâu bền nhất. Chứ mua lượt mua trên shopee nhiều, nhưng đánh giá xấu về sản phẩm lại không tốt. Sẽ ảnh hướng đến tâm lý mua hàng của khách rất nhiều. Dưới đây là cách tăng lượt mua trên shopee theo thủ công và dùng phần mềm!

01. Cách tăng lượt mua trên shopee thủ công

Với cách tăng lượt mua trên shopee thủ công, thì bạn chỉ cần chuẩn bị tài khoản Shopee mới khác wifi, khác thiết bị hoặc nhờ người quen chưa từng sử dụng wifi mua hàng hộ. Sau đó thực hiện theo quy trình như sau:

 • Trước tiên, bạn cần đổi địa chỉ nhận hàng thành một địa chỉ nào đó trong ngõ / hẻm của mình (gần nhà mình). Lưu ý địa chỉ số nhà có thể không cần có thật – mục đích là để bạn có thể nhận lại kiện hàng luôn.
 • Hãy thay đổi thông tin về cân nặng, kích thước, giá sản phẩm để giảm chi phí thanh toán và phí cho Shopee
 • Đặt hàng đơn hàng (số lượng tùy ý, nên đặt số lượng nhiều luôn).
 • Nên lựa chọn Nowship hoặc GrabExpress luôn (để đơn hàng hoàn thành nhanh chóng).
 • Nowship hoặc GrabExpress đến nhận hàng đi giao thì xử lý tinh tế.
 • Nếu không có thể giao qua các hình thức giao hàng khác nhưng thời gian nhận hàng sẽ kéo dài hơn
tăng lượt mua ảo trên Shopee
Dịch vụ seeding Shopee trọn gói chuyên nghiệp

02. Cách tăng lượt mua trên shopee bằng tool

Hiện nay, thì có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ mua lượt mua trên shopee bằng tool. Bạn chỉ cần search trên Google là sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị. Quy trình mua lượt mua trên shopee bằng tool có thể hiểu như sau:

 • Tạo nhiều tài khoản Shopee mới
 • Thay đổi thông tin IP / Mac để Shopee không phát hiện ra các tài khoản có liên quan đến nhau
 • Quản lý thông tin, thay đổi thông tin nhận hàng nhanh chóng

Lưu ý: Với cách này bạn nên mua ít thôi và chia thời gian ra mua. Ví dụ như 1-2 tiếng hẳn làm thao tác 1 lần để tránh bị spam dẫn tới bị khóa shop.

03. Đăng deal lên các nhóm săn deal

Hiện nay trên Facebook có một số nhóm Săn deal – Hoàn tiền với cách thức hoạt động như sau:

 • Bạn đăng ký shop với admin, sau khi shop được admin duyệt bạn sẽ được quyền đăng deal lên nhóm
 • Deal có kèm link Shopee, người nhận deal sẽ vào mua với giá bán trên Shopee

tăng lượt mua ảo trên shopee

 • Sau khi mua thành công, họ sẽ đánh giá và chụp ảnh lại phần đánh giá gửi cho bạn để bạn chuyển khoản cho họ 1 số tiền nhất định. Chẳng hạn sản phẩm 150.000đ, họ mua với giá 150.000đ nhưng sẽ được bạn chuyển khoản 70.000đ sau khi hoàn thành đánh giá
 • Lưu ý là deal bạn tạo phải thực sự hấp dẫn nhé, thường đối với sản phẩm giá thấp các deal nên là deal 0đ.

Dịch vụ tăng lượt mua Shopee

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ buff đơn ảo Shopee giúp các shop đạt được nhiều đơn hàng, đánh giá, người theo dõi và lượt thích hơn. Tuy nhiên thì mức giá cho dịch vụ có thể hơi cao nên bạn có thể cân nhắc nhé.

01. Thực trạng khi mua lượt mua ảo trên Shopee 

 • Một số dịch vụ buff lượt mua ảo chỉ hỗ trợ bạn đặt hàng về địa chỉ mà bạn yêu cầu.
 • Dịch vụ của họ thường sẽ không bao gồm gửi hàng, giao hàng,….mà bạn sẽ phải tự xử lý đơn hàng. Sau khi đơn hàng hoàn thành sẽ đánh giá đơn hàng của bạn.
 • Giá của dịch vụ tăng lượt mua hàng Shopee dao động từ 300 nghìn đồng đến 20 triệu đồng. Và tùy vào số lượng đơn hoặc gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu

02. Chi phí phát sinh khi mua lượt mua ảo Shopee

Ngoài ra trong quá trình buff đơn ảo Shopee, các bạn sẽ mất thêm một số phí mà bên Shopee yêu cầu mà không liên quan đến đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt mua. Chẳng hạn như:

 • 2% phí dịch vụ: phí phát sinh trên đơn hàng cố định mà Shopee thu từ shop
 • 5% phí Freeship: Nếu Shop có tham gia thì shop sẽ mất thêm khoản phí này
 • Phí vận chuyển đơn hàng: trên thực có thể áp dụng các mã freeship. Nhưng nếu áp dụng mã freeship càng nhiều lần thì càng nhanh khóa shop, tốt nhất chỉ áp dụng 2/10 đơn.

Có nên tăng lượt mua ảo Shopee?

Việc tăng đơn ảo Shopee mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị bán hàng. Giúp tăng doanh số và tạo độ uy tín cho thương hiệu. Tuy nhiên, theo như những chính sách gần đây của Shopee, việc tăng đơn ảo hiện đang được giám sát chặt chẽ và bị nghiêm cấm. Vì thế, Yatame vẫn khuyến khích bạn nên xây dựng một kênh bán hàng uy tín. Cải thiện sản phẩm và tạo các chiến dịch bán hàng trên mạng xã hội. Ngày nay, Tiktok chính là nền tảng có nhiều tiềm năng để bạn làm điều đó.

Bạn có thể chia sẻ các sản phẩm hoặc các tips phối đồ trên nền tảng này. Việc củng cố và xây dựng kênh bán hàng theo cách truyền thống tuy sẽ mất thời gian hơn. Tuy nhiên, việc này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn nhận được lượng khách hàng trung thành, tiềm năng. Khách hàng của bạn cũng sẽ có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Cách nhận biết lượt mua ảo trên Shopee

Như Yatame vừa chia sẻ, việc tăng đơn ảo Shopee hiện nay đang bị nghiêm cấm và được kiểm soát chặt chẽ. Vậy nên, khách hàng cũng có rất nhiều cách để nhận biết được việc mua đơn ảo Shopee. Trong đó, các cách nhận biết lượt mua ảo trên shopee đơn giản nhất đó là:

 • Lượt bán ảo: Việc nhận biết lượt bán ảo trên sản Shopee cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần xem lượng sản phẩm mà shop đã bán và lượng đánh giá từ khách hàng đã mua. Nếu có sự chênh lệnh bất ngờ thì có thể shop đó đã tăng đơn ảo shopee.
cách nhận biết lượt mua ảo trên shopee
Cách nhận biết lượt mua ảo trên Shopee
 • Lượt đánh giá ảo: Nếu bạn nhận thấy các đánh giá sản phẩm đều khá tương tự nhau, các đánh giá về chất lượng có tính tương đồng. Thì rất có thể shop đã thuê dịch vụ tự đánh giá.

 • Sản phẩm được bán với mức giá ảo: các sản phẩm có giá bán cao trên thị trường nhưng lại bán giá siêu rẻ tại shop. Nhằm đánh vào nhu cầu mua hàng giá rẻ của khách hàng. Các cửa hàng thường tung ra các deal siêu hời, giảm giá cực sâu. Tuy nhiên, khi mua hàng, thứ hàng bạn nhận được thường không giống mô tả. hay thậm chí tệ hơn là nhận được 1 hộp rỗng. Trường hợp thứ 2 là bạn đã đặt hàng nhưng shop sẽ viện 1 số lý do và không giao hàng hoặc tự huỷ đơn.
nhan-biet-tang-luot-mua-ao
Cách nhận biết lượt mua ảo trên Shopee

 

Phương pháp tăng doanh số bán hàng mà không cần mua lượt mua ảo trên Shopee

Để bán hàng hiệu quả trên Shopee, có rất nhiều phương pháp bạn có thể sử dụng mà không vi phạm các chính sách tiêu chuẩn cộng đồng. Bạn có thể tham khảo một vài phương pháp bán hàng shopee hiệu quả mà Yatame chia sẻ dưới đây:

Các cách Seeding shopee hiệu quả

Hiện tại thì có 2 cách thức seeding shopee được người bán sử dụng nhiều nhất:

 • Theo cách thức tiến hành

Theo cách thức tiến hành, seeding trên Shopee chia làm 2 loại:

  • Seeding thủ công: Là việc seeding bằng chính những tài khoản Shopee cá nhân tự tạo. Dùng chúng để đăng ký tài khoản bán hàng của shop, đánh giá hoặc vote sao cho shop.
  • Seeding bằng công cụ: Là việc sử dụng các phần mềm/công cụ hỗ trợ seeding.

tăng lượt mua ảo trên shopee

 • Theo nền tảng thực hiện seeding

Theo nền tảng thực hiện seeding, seeding trên Shopee chia làm 2 loại

 • Seeding trên Shopee: Là việc thực hiện các hành động seeding trên chính sàn thương mại điện tử Shopee.
 • Seeding trên các trang mạng xã hội: Là việc trả tiền cho những Influencer, KOLs để họ review, đánh giá về sản phẩm. Đường link mua sản phẩm sẽ được đặt ở ngay trong bài viết/video. Khi đó, những người đọc/xem bài viết/video đó sẽ click vào đường link đó để xem xét mua sản phẩm nếu họ bị thuyết phục.
 • Ngoài ra, việc seeding trên các trang mạng xã hội còn được thể hiện ở các review, đánh giá sản phẩm của cả những người bình thường hay nói cách khác là những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đó.

Dịch vụ seeding Shopee an toàn hiệu quả

 • Yatame Media là một Agency chuyên cung cấp các dịch vụ Digital Marketing cho doanh nghiệp. Yatame sở hữu đội ngũ nhân viên hoạt động trên nhiều mảng, từ seeding, đến viết bài SEO, xây dựng, phát triển các kênh truyền thông xã hội (Facebook, Youtube, Tiktok…) và thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Để có thể đảm nhiệm tốt công việc seeding đòi hỏi sự nhanh nhạy về công nghệ. Khả năng sản xuất nội dung nhanh chóng và đa dạng văn phong, chân thật nhất có thể. Bên cạnh đó các dự án seeding dù lớn hay nhỏ, seeding team nhà Táo Xanh vẫn luôn cố gắng mang đến chất lượng seeding tốt nhất và luôn mong muốn làm hài lòng từ khách hàng. Do đó đòi hỏi các seeder phải luôn năng động và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới. Hơn nữa đội ngũ seeding nhà Táo Xanh đều đã có nhiều kinh nghiệm trong công việc và luôn làm việc với thái độ chủ động cùng với tinh thần trách nhiệm cao.

Đó là những lý do mà Yatame luôn tự tin để đem đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Đồng thời chúng mình luôn cố gắng làm sao để seeding Shopee chân thật và thu hút người dùng mang đến shop nhiều lượt tương tác hơn. Từ đó tác động tích cực đến doanh thu bán hàng trên Shopee.


Kết luận

Tăng lượt mua ảo trên shopee giúp gian hàng của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và gia tăng sự uy tín trong mắt khách hàng. Hãy thử áp dụng những mẹo mà Yatame vừa nêu thử xem có hiệu quả không nhé. Ngoài việc tăng lượt mua ảo trên shopee thì bạn cũng cần chú ý đến việc xây dựng độ tin tưởng cho shop bằng cách tăng follow Shopee. Hãy làm bằng tất cả những gì trong khả năng của bạn để giúp cửa hàng phát triển bền vững nhé.

Nếu bạn là người bán hàng trên Facebook Fanpage. Các nhóm trên Face hoặc bán hàng trên Shopee thì việc xây dựng thương hiệu là điều cần thiết. Qua đó, người xem có thể biết bạn là người bán hàng kiểu gì, có nên sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Bí quyết vừa đơn giản, vừa tiết kiệm và hiệu quả, không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho Marketing. Mà vẫn tạo được uy tín và sức ảnh hưởng nhất định trên Facebook. Đó là sử dụng dịch vụ Seeding Group Facebook hoặc Seeding Fanpage. Hiện Seeding đang gặp rất nhiều khó khăn do chính sách của Facebook ngày càng khắt khe. Vì vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp để có thể triển khai nhé!

Đợi xem Pass