Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO

Trong thế giới “phẳng”, website là cầu nối tốt nhất giữa thương hiệu và công chúng. Thiết kế website công ty có thể giúp công ty xây dựng thương hiệu trên các kênh Online, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tại sao các doanh nghiệp – công ty nên có website giới thiệu?

Nếu trong cuộc sống Offline, bắt đầu xây dựng công ty (doanh nghiệp) hoặc bắt đầu từ việc chọn địa điểm, xây dựng văn phòng. Trên thị trường Online, cách hùng hồn nhất để “cuốn theo” tất cả khách hàng trên Internet sẽ bắt đầu bằng việc thiết kế riêng một website giới thiệu công ty. Lúc này, tên người dùng (domain) là địa chỉ ngôi nhà trực tuyến của bạn, bắt đầu dẫn dắt khách hàng vào “thế giới riêng” của mỗi doanh nghiệp.

Theo thời gian, mọi người sẽ cung cấp cho nhau một liên kết thay vì một địa chỉ cụ thể. Sẽ khó đạt được thành công như mong muốn nếu bạn không thể nói với khách hàng và đối tác của mình rằng: “Bạn là ai, và bạn có thể mang lại điều gì cho họ”. Thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp là cách làm đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bạn có thể MẤT GÌ nếu thiếu đi website giới thiệu doanh nghiệp?

Không thể nói công ty nào không có website giới thiệu công ty thì việc kinh doanh sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng việc không có trang web doanh nghiệp có thể gây ra một số bất lợi cho mục đích kinh doanh của bạn.

Khách hàng Online không thể tự tìm đến bạn nếu website giới thiệu doanh nghiệp của bạn “chưa từng xuất hiện”

* Đánh mất đi nhiều cơ hội TIẾP CẬN quý giá 

Bạn và đối thủ sánh ngang về chất lượng, quy mô, công nghệ… nhưng lượt xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm luôn thiếu vắng bạn. Đối thủ của bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng lúc này

* Không thể vươn xa sang thị trường quốc tế 

Đã qua rồi thời điểm ta về ta tắm ao ta. Đã đến lúc “đem chuông đi đánh xứ người” một cách vẻ vang và ấn tượng nhất. Website giới thiệu công ty chính là chiếc “Hộ chiếu” đầu tiên doanh nghiệp cần phải có

thiết kế website doanh nghiệp

* Không thể khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp 

Toàn cầu hoá, số hoá đã trở thành làn sóng phát triển mạnh mẽ của thế giới, đồng thời cũng là chủ trương chung của quốc gia. Bạn sẽ như thế nào trong mắt khách hàng và đối tác nếu như vẫn “anti” thị trường Internet

* Tiêu tốn rất rất nhiều chi phí Marketing truyền thống

Website giới thiệu công ty bài bản sẽ còn trợ lực cho doanh nghiệp của bạn trước chiến lược quảng bá chất lượng, quy mô lớn bé khác nhau. Thực hiện 1 lần và sử dụng trong một thời gian rất dài.

Các yêu cầu cơ bản của thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

* Chiến lược phát triển website cụ thể 

Nói không với các dịch vụ thiết kế website “nhanh” nhưng không hiệu quả hay những kế hoạch mơ hồ, không thực tế. Tại Yatame, từ lúc triển khai cho đến khi hoàn thành điều dựa trên một kế hoạch thực thi chi tiết, được trao đổi cụ thể cùng quý khách hàng và “thiết kế” một cách hoàn hảo nhất với nhu cầu thực tế.

* Nền tảng thiết kế an toàn – hiện đại 

Được xem là “nền móng” quan trọng của một website giới thiệu doanh nghiệp. Nền tảng thiết kế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuối cùng của website khi vận hành. Yatame đang sử dụng công nghệ wordPress, 1 trong những nền tảng thiết kế website ưu việt đang được ưa chuộng trên toàn thế giới.

* Tư duy thiết kế theo chuẩn UX, UI 

UX (trải nghiệm người dùng) và UI (giao diện người dùng) cần được ứng dụng cao nhất trong tất cả các thiết kế website. Bởi lẽ một thiết kế website doanh nghiệp đẹp nhưng lại quá khó dùng và ngược lại, điều không thể khiến lượng truy cập và tương tác của khách hàng đạt được kết quả như ý muốn.

>> Tham khảo thêm:

* Website chuẩn SEO, dễ lên Top 

SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm gần như là “thuật ngữ” gắn liền với thiết kế website thời hiện đại. Khi mà, khách hàng xem các cỗ máy tìm kiếm như Google là 1 cuốn từ điển “sống” trên Online. Thì việc tên doanh nghiệp của bạn có mặt trong hàng ghế đầu tiên của bảng xếp hạng tìm kiếm website khiến cho cơ hội tăng cao rất nhiều.

* Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp 

Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm là “chìa khóa” khiến cho website của bạn được xây dựng nhanh chóng, đúng hướng và hài lòng hơn. Đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu về website và kinh nghiệm thực tế  giúp cho website doanh nghiệp của bạn thực hiện đúng hạn, hiệu quả.

* Website bảo mật, an toàn 

Tính bảo mật, an toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong vận hành website. Vì thế, đơn vị thiết kế cần thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của mình ngay ở chính khâu này. Yatame chắc chắn sẽ không là cái tên ngoại lệ và đặc biệt tuân thủ các yêu cầu để có thể tạo ra các website doanh nghiệp an toàn và bảo mật tối đa.

>> Xem thêm: Thiết kế website ô tô

Tính năng quan trọng của website công ty – doanh nghiệp

Trang giới thiệu

Bên cạnh trang chủ, đây được xem là trang đắc địa nhất trong toàn bộ website, khách hàng, đối tác hay thậm chí là ứng viên sẽ hiểu về thương hiệu, về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn sau khi tìm hiểu các thông tin cần thiết ở đây.

Trang sản phẩm 

Thường sẽ có 2 cấp đối với trang này để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp: Trang Danh sách và Trang Chi tiết. Tất cả sản phẩm, dịch vụ quan trọng nhất được giới thiệu đến toàn thể khách hàng ngay ở “mảnh đất” này. Đôi khi, sẽ không có sự khác biệt giữa trang Bán hàng và Trang giới thiệu sản phẩm ở khía cạnh thông tin mà chỉ khác về mặt tính năng, nhận biết rõ nhất thông quan Buttons Đặt Hàng.

Trang Tin tức 

Gần như là hạng mục cần thiết đối với hầu hết ở tất cả các trang. Tin tức là nơi các thông tin động được thay đổi liên tục và thường xuyên. Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp càng không thể thiếu yếu tố này.

Trang Tìm kiếm 

Tính điều hướng sẽ được thể hiện rõ ràng nhất ở thiết kế trang này. Khách hàng của ban sẽ nhanh chóng tìm được thông tin mà họ đang cần trong thời gian ngắn và đơn giản nhất bằng những từ khoá mà họ quan tâm.

Trang liên hệ

Được xem là điểm nhấn cưới cùng neo giữ thông tin quan trọng của khách hàng. Đồng thời cũng là “Danh bạ” Online để khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào.

Nên thiết kế website giới thiệu công ty ở đâu?

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu công ty thực sự rất cần thiết với sự phát triển của bất kỳ thương hiệu nào. Tính nhất quán của thông tin, sự phù hợp với ngành, phong cách thiết kế hay nền tảng công nghệ để bắt kịp xu hướng mới nhất là những yêu cầu quan trọng để có một trang web kinh doanh thành công.

Vì vậy, sự hiểu biết và chuyên nghiệp của người thực hiện trong trường hợp này là vô cùng quan trọng. Trong số rất nhiều điều bạn có thể cân nhắc, nhất định đừng bỏ qua Yatame – Agency, công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề tại Cần Thơ. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế web Cần Thơ

=>> Xem thêm: