,

Dịch vụ tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2024

arrow_1.png
tăng follow Shopee

Trong những năm gần đây, việc bán hàng online phát triển rất mạnh mẽ. Nếu như ở các năm trước bán hàng online chỉ gói gọn ở Facebook, Google. Thì nay việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nó giúp các cửa hàng, doanh nghiệp gia tăng doanh số đáng kể và đã có nhiều cửa hàng bán được hàng ngàn đơn mỗi ngày. Một trong những sàn thương mại điện tử được nhiều người dùng nhất hiện nay là Shopee. Chính vì vậy, việc Dịch vụ tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2024 rất được các cửa hàng xem trọng. Vậy, tại sao nên tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2024?

Dịch vụ tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2024 có nên sử dụng?

Shopee là sàn thương mại điện tử có rất nhiều người tham gia tạo nên sự cạnh tranh khá cao. Chính vì vậy, mà việc bán hàng trên Shopee đang trở thành xu hướng của rất nhiều cửa hàng. Không chỉ giúp các cửa hàng tiết kiệm chi phí, thời gian bán hàng mà còn giúp các cửa hàng gia tăng doanh số bán hàng đáng kể.

Tuy nhiên, nếu bạn mới tham gia bán hàng trên shopee thì rất khó để có thể theo kịp những đối thủ đã có thâm niên bán hàng từ trước đó. Chính vì vậy, một tài khoản Shopee với lượng follow cao sẽ giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng.tăng follow Shopee

Yatame – Cung cấp Dịch vụ tăng follow Shopee an toàn & tiết kiệm. Với các cửa hàng đã hoạt động lâu năm hoặc những gian hàng đầu tư lớn thì việc tăng follow Shopee là không quá khó. Hơn nữa những việc này sẽ mất rất nhiều thời gian và cần sự kiên nhẫn từ chính bạn. Vậy có giải pháp nào tăng người theo dõi shopee một cách nhanh chóng không? Để đẩy nhanh tiến độ và rút ngắn thời gian xây dựng shop trên Shopee, Lời khuyên cho bạn là nên mua follow Shopee, bạn sẽ đạt được một số lợi ích nhất định sau đây:

01. Tăng uy tín của shop

Sở hữu một cửa hàng có nhiều lượt follow giúp cho shop bạn trở nên uy tín hơn. Từ đó khiến khách hàng tin tưởng và dễ dàng chi trả cho các sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

02. Tăng đề xuất hiển thị

Shop có nhiều subcribe cũng giúp cho các sản phẩm của shop dễ được đề xuất hơn khi người dùng xem các sản phẩm cùng loại của các shop khác. Từ đó bạn có thể dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng đến với shop mình và giúp bán hàng đạt hiệu quả hơn.

03. Tăng lượt xem

Ngoài ra nếu bạn mua follow, tăng follow Shopee cũng giúp sản phẩm của bạn nhận được nhiều lượt click vào xem hơn. Từ đó nếu bạn muốn livestream bán hàng trên Shopee cũng sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn.

Cách tăng lượt theo dõi trên gian hàng Shopee

Dưới đây Yatame sẽ hướng dẫn bạn cách tăng follow Shopee đơn giản, nhanh chóng. Cùng nhau thực hiện nhé

1. Chạy quảng cáo nội sàn và ngoại sàn

Tăng lượt theo dõi Shopee bằng cách trao đổi chéo: tăng tương tác giữa các shop bán hàng trên shopee cũng là một cách khá hữu ích. Thúc đẩy việc tăng follow của gian hàng shopee. Tuy nhiên nhược điểm đó là cách làm này khá thủ công và mất nhiều thời gian. Nhưng hiệu quả không cao. Nên nếu muốn tăng theo dõi Shopee, lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng dịch vụ mua follow Shopee sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

dịch vụ tăng follow shopee

Tạo các chương trình khuyến mại kéo khách hàng like sản phẩm và theo dõi shop. Nếu làm theo cách này, bạn sẽ kéo được những khách hàng tiềm năng. Vì những khách hàng mua hàng của bạn, chắc chắn là họ có nhu cầu. Và tất nhiên họ sẽ quay lại mua lần tới. Nhưng đồng thời bạn phải chấp nhận hạ giá sản phẩm và chịu lỗ.

Qua 2 giải pháp trên thì việc sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả mang lại hết sức tuyệt vời.

Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 2024

Rất nhiều bạn sợ rằng việc tăng người theo dõi shopee một cách nhanh chóng.Sẽ khiến shop của bạn bị shopee trừng phạt hoặc cho die nhanh chóng. Tuy nhiên, việc mua follow Shopee 2022 cực kỳ an toàn 100% nhé. Bởi đơn giản, nếu Shopee có bất cứ hình thức trừng phạt nào đối với những tài khoản tăng follow thì sẽ có rất nhiều người mua follow Shopee cho các shop đối thủ nhằm khóa shop, triệt hạ đối thủ. Từ đó suy ra Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ an toàn 100% cho shop của bạn.

tăng follow Shopee
Dịch vụ tăng follow Shopee giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

01. Bảng giá tăng người theo dõi shopee

Yatame cung cấp dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ, giúp tạo độ tin tưởng cho khách hàng. Bởi chúng mình hiểu được rằng một shop có hàng nghìn follow.Sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng hơn rất nhiều so với một shop có vài người follow. Dưới đây là bảng giá tăng người theo dõi shopee mà Yatame đang cung cấp:

 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 1000 follow: 300.000đ
 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 2000 follow: 580.000đ
 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 3000 follow: 800.000đ
 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 5000 follow: 1.250.000đ

02. Chính sách mua follow Shopee giá rẻ

Dịch vụ mua follow Shopee giá rẻ khách hàng chỉ cần gửi link shop cần tăng người theo dõi shopee cho Yatame check và báo giá dịch vụ. Tốc độ tăng 1000 follow là khoảng 60 phút, 10.000 follow khoảng 10 tiếng. Với những đơn hàng lớn hơn 10.000 follow tốc độ tăng sẽ chậm hơn một chút.

 • Tài khoản follow là tài khoản người Việt Nam
 • Mua follow Shopee không cần cung cấp mật khẩu
 • Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ tuột quá 5% follow
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Mua follow Shopee có an toàn không?

Làm thế nào để tăng lượng follower trên gian hàng một cách tự nhiên nhưng hiệu quả? Để phát triển bền vững, bạn cần thu hút đúng đối tượng khách hàng của gian hàng. Nếu bạn làm đúng được việc này, nhiều khách hàng chất lượng sẽ tiếp cận với gian hàng của bạn nhiều hơn trong tương lai.

01. Tăng follow có bị khóa không?

Tăng luợt theo dõi Shopee chỉ cần link shop là có thể tăng được. Vì vậy bất cứ shop nào cũng có link và cũng có thể để tự do mọi người sử dụng dịch vụ tăng follow. Bên cạnh đó nếu Shopee có bất cứ hình thức phạt nào đối với những tài khoản tăng follow thì sẽ có rất nhiều người mua follow Shopee cho các shop đối thủ nhằm khóa shop và triệt hạ đối thủ rồi đúng không nào? Từ đó chúng ta có thể ngầm hiểu là tăng lượt theo dõi Shopee an toàn 100% cho shop của bạn.

dịch vụ tăng follow shopee

02. Dịch vụ tăng follow Shopee ảo

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ buff follow Shopee cung cấp lượng follow ảo gần như là những tài khoản do bot (máy) thực hiện chứ không phải người mua hàng thực.

 • Các tài khoản này được tạo ra nhằm mục đích để bán cho các Shop. Nhằm tăng lượt theo dõi gian hàng mà không có bất kỳ hoạt động mua sắm nào.
 • Nếu bạn mua lượng follower ảo trên Shopee, thuật toán sẽ đề xuất các sản phẩm trong gian hàng đến những nhóm đối tượng cùng hành vi với lượng follower ảo này. Nhưng lượng follower ảo không có hoạt động mua sắm, đồng nghĩa với gian hàng của bạn ngày càng tiếp cận sai đối tượng mua hàng.
 • Do đó việc mua lượt theo dõi Shopee ngoài việc làm đẹp các chỉ số của gian hàng, thì nó không có tác dụng giúp tăng doanh số. Thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến doanh số gian hàng sẽ suy giảm trong tương lai.

03. Dịch vụ mua follow Shopee người thật

Như đã nói ở trên dịch vụ tăng follow Shopee ảo sẽ không đạt được hiệu quả cao. Để có thể xây dựng được tệp khách hàng theo dõi chất lượng, chúng ta cần mua lượt theo dõi Shopee từ người dùng thật. Điều này có nghĩa là những follower này cần phải có lịch sử mua hàng.

Vì thuật toán của Shopee sẽ dựa vào các dữ liệu từ các đối tượng này. Từ đó giúp gian hàng của bạn được đề xuất đến nhóm đối tượng phù hợp hơn. Từ đó những khách hàng mới được tiếp cận chính xác hơn giúp bạn dễ dàng tăng doanh số bán hàng

Dịch vụ Seeding Shopee giá rẻ 2024

 • Bán hàng trên Shopee đang là xu hướng vì giá cả phải chăng và hiệu quả. Khi bán hàng trên Shopee, bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí cho hoạt động quảng cáo giống như trên các kênh như Zalo, Facebook, Instagram…
 • Khi bán hàng trên Shopee, tài khoản có lượt theo dõi cao giúp tăng lượng đơn hàng và tăng khả năng hiển thị sản phẩm đến người dùng. Tất nhiên, việc sản phẩm của bạn có thu hút được nhiều khách cũng giúp tăng đơn hàng và lượt theo dõi Shopee. Đây là một cách an toàn và hiệu quả hơn.
dịch vụ tăng follow shopee
Buff follow Shopee

>> Dịch Vụ Seeding Fanpage Facebook <<

Với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử, thì ngoài việc sử dụng Dịch vụ tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2022 rất nhiều khách hàng cũng quan tân đến Dịch vụ Seeding Shopee. Dịch vụ Seeding Shopee của Yatame sử dụng kết hợp công cụ tự động và người dùng thủ công. Giúp việc seeding trở nên tự nhiên và giống thật hơn. Nhưng vẫn đảm bảo số lượng khách hàng yêu cầu. Dịch vụ Seeding Shopee bao gồm các công việc cụ thể như:

 • Tăng lượt mua ảo trên Shopee
 • Buff follow Shopee
 • Tăng review cửa hàng shopee

Sử dụng Dịch vụ Seeding Shopee giúp khách hàng cải thiện doanh thu bán hàng và phát triển thương hiệu trên Shopee rất hiệu quả.