tăng follow Shopee

Dịch vụ tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2022

Trong những năm gần đây, việc bán hàng online phát triển rất mạnh mẽ. Nếu như ở các năm trước bán hàng online chỉ gói gọn ở Facebook, Google. Thì nay việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nó giúp các cửa hàng, doanh nghiệp gia tăng doanh số đáng kể và đã có nhiều cửa hàng bán được hàng ngàn đơn mỗi ngày. Một trong những sàn thương mại điện tử được nhiều người dùng nhất hiện nay là Shopee. Chính vì vậy, việc Dịch vụ tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2022 rất được các cửa hàng xem trọng. Vậy, tại sao nên tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2022?

Dịch vụ tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2022 có nên sử dụng?

Shopee là sàn thương mại điện tử có rất nhiều người tham gia tạo nên sự cạnh tranh khá cao. Chính vì vậy, mà việc bán hàng trên Shopee đang trở thành xu hướng của rất nhiều cửa hàng. Không chỉ giúp các cửa hàng tiết kiệm chi phí, thời gian bán hàng mà còn giúp các cửa hàng gia tăng doanh số bán hàng đáng kể.

Tuy nhiên, nếu bạn mới tham gia bán hàng trên shopee thì rất khó để có thể theo kịp những đối thủ đã có thâm niên bán hàng từ trước đó. Chính vì vậy, một tài khoản Shopee với lượng follow cao sẽ giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp cửa hàng bạn thật sự tin tưởng và uy tín trong mắt khách hàng. Giúp shop của bạn đề xuất mạnh hơn với những shop khác có ít lượt follow hơn.

tăng follow Shopee
Yatame – Cung cấp Dịch vụ tăng follow Shopee an toàn & tiết kiệm

Với các cửa hàng đã hoạt động lâu năm hoặc những gian hàng đầu tư lớn thì việc tăng follow Shopee là không quá khó. Tuy nhiên với một shop mới bắt đầu, thì bạn cần dành nhiều thời gian để đăng bài, tương tác khách hàng hoặc share link shopee của cửa hàng trên các nền tảng khác nhau như Facebook, Zalo, Google,.. để thật nhiều người biết đến bạn. Những việc này sẽ mất rất nhiều thời gian và cần sự kiên nhẫn từ chính bạn. Vậy có giải pháp nào tăng người theo dõi shopee một cách nhanh chóng không?

Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 2022

Rất nhiều bạn sợ rằng việc tăng người theo dõi shopee một cách nhanh chóng sẽ khiến shop của bạn bị shopee trừng phạt hoặc cho die nhanh chóng. Tuy nhiên, việc mua follow Shopee 2022 cực kỳ an toàn 100% nhé. Bởi đơn giản, nếu Shopee có bất cứ hình thức trừng phạt nào đối với những tài khoản tăng follow thì sẽ có rất nhiều người mua follow Shopee cho các shop đối thủ nhằm khóa shop, triệt hạ đối thủ. Từ đó suy ra Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ an toàn 100% cho shop của bạn.

tăng follow Shopee
Dịch vụ tăng follow Shopee giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

01. Bảng giá tăng người theo dõi shopee

Yatame cung cấp dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ, giúp tạo độ tin tưởng cho khách hàng. Bởi chúng mình hiểu được rằng một shop có hàng nghìn follow sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng hơn rất nhiều so với một shop có vài người follow. Dưới đây là bảng giá tăng người theo dõi shopee mà Yatame đang cung cấp:

 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 1000 follow: 300.000đ
 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 2000 follow: 580.000đ
 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 3000 follow: 800.000đ
 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 5000 follow: 1.250.000đ

02. Chính sách mua follow Shopee giá rẻ

Dịch vụ mua follow Shopee giá rẻ khách hàng chỉ cần gửi link shop cần tăng người theo dõi shopee cho Yatame check và báo giá dịch vụ. Tốc độ tăng 1000 follow là khoảng 60 phút, 10.000 follow khoảng 10 tiếng. Với những đơn hàng lớn hơn 10.000 follow tốc độ tăng sẽ chậm hơn một chút.

 • Tài khoản follow là tài khoản người Việt Nam
 • Mua follow Shopee không cần cung cấp mật khẩu
 • Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ tuột quá 5% follow
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Dịch vụ Seeding Shopee giá rẻ 2022

Với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử, thì ngoài việc sử dụng Dịch vụ tăng follow Shopee, mua follow Shopee 2021 rất nhiều khách hàng cũng quan tân đến Dịch vụ Seeding Shopee. Dịch vụ Seeding Shopee của Yatame sử dụng kết hợp công cụ tự động và người dùng thủ công. Giúp việc seeding trở nên tự nhiên và giống thật hơn, nhưng vẫn đảm bảo số lượng khách hàng yêu cầu. Dịch vụ Seeding Shopee bao gồm các công việc cụ thể như:

 • Tăng lượt mua ảo trên Shopee
 • Tăng follow Shopee
 • Tăng review cửa hàng shopee

Sử dụng Dịch vụ Seeding Shopee giúp khách hàng cải thiện doanh thu bán hàng và phát triển thương hiệu trên Shopee rất hiệu quả.

>> Dịch Vụ Seeding Fanpage Facebook <<