Cách bán hàng trên shopee

Cách tăng lượt mua ảo trên Shopee an toàn và hiệu quả

Thời gian gần đây hầu như việc kinh doanh trên facebook đã trở nên khó khăn và kém hiệu quả hơn xưa rất nhiều. Điều này đã dẫn đến xu hướng các chủ shop đua nhau chuyển sang kinh doanh trên shopee. Tuy nhiên, để thành công thì các shop cần phải biết cách tăng lượt mua ảo trên shopee an toàn và hiệu quả. Tại sao ư? Xem ngay bài viết dưới đây của Yatame sẽ rõ nhé!

Tại sao cần tăng lượt mua ảo trên shopee?

Lượt mua đóng vai trò vô cùng quan trọng với bất kỳ shop nào đang kinh doanh trên shopee. Bởi vì, những shop có lượt mua càng cao thì càng dễ được đề xuất trên top kết quả hiển thị khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm.

tăng lượt mua ảo trên shopee
Tại sao cần tăng lượt mua ảo trên shopee

Ngoài ra, theo tâm lý chung. Khách hàng sẽ ưu tiên chọn mua ở những shop có nhiều lượt mua và đánh giá tốt hơn. Tuy nhiên, lượt mua trên shopee được tính dựa trên số đơn mà shop đã giao thành công. Bên cạnh đó, shopee chỉ cho phép những khách đã đặt mua và nhận hàng thành công được quyền đánh giá shop. Vì vậy sẽ rất khó để tăng lượt mua và tạo những đánh ảo trên shopee.

Những đối tượng nào cần tăng lượt mua ảo trên Shopee?

Đọc đến đây, chúng ta cũng đã hiểu được tầm quan trọng của việc tăng lượt mua ảo trên shopee. Việc này rất cần thiết để các shop xây dựng thương hiệu, và tạo niềm tin để khách mua hàng. Như các chủ shop mới mở gian hàng trên shopee, sản phẩm tốt nhưng chưa có nhiều lượt mua và đánh giá. Hay những shop đã có nhiều lượt mua nhưng khách lại lười đánh giá,… Đều rất cần áp dụng những chiến thuật để tăng lượt mua ảo trên shopee.

Cách tăng lượt mua ảo trên Shopee an toàn và hiệu quả

Sau đây là một số chiêu thức để tăng lượt mua ảo trên shopee an toàn hiệu quả cao. Và rủi ro bị shopee phát hiện gần như là bằng 0.

Nhờ bạn bè, người thân ủng hộ

Đây là cách làm khá phổ biến. Từ xưa đến nay hầu như bất kỳ ai khi vừa mới bắt đầu kinh doanh cũng sẽ nhờ những người thân quen mua. Rồi giới thiệu chất lượng sản phẩm đến với những người quen khác. Ngày nay, kinh doanh trên shopee vẫn có thể áp dụng chiến thuật này vô cùng hiệu quả.

tăng lượt mua ảo trên shopee
Nhờ bạn bè, người thân ủng hộ

Hãy nhờ bạn bè, người thân mua và để lại những đánh giá tích cực cho shop của bạn. Số lượng đơn mua và đánh giá cho shop của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Thuê người mua đơn “thật”

Cũng tương tự với cách nhờ người thân, bạn bè. Tuy nhiên cách làm này sẽ mở rộng hơn. Và dĩ nhiên là bạn cần phải trả phí thì mới có nhiều người chịu giúp bạn. Bạn có thể đăng tin tuyển người mua hàng hoặc tìm các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này.

tăng lượt mua ảo trên Shopee
Thuê người mua đơn “thật”

Những người được bạn thuê sẽ vào gian hàng trên shopee của bạn để đặt hàng. Sau đó bạn soạn đơn có thể là hộp đựng giấy vụn, xốp,..vv để gửi đi, và bên được thuê khi nhận được hàng sẽ nhận và đánh giá tích cực cho shop của bạn. Giúp bạn tăng lượt mua trên shopee an toàn hiệu quả.

Tham gia các group mua chéo

Hiện nay có rất nhiều group hỗ trợ tăng lượt mua trên facebook. Khi tham gia những group này bạn sẽ thấy có rất nhiều người đang có cùng nhu cầu tăng lượt mua trên shopee giống bạn. Cách thực hiện cũng tương tự hai cách vừa nêu ở phần trên. Bạn có thể thỏa thuận với họ. Ví dụ như bạn sẽ đặt đơn “ảo” và đánh giá cho shop họ. Và họ cũng sẽ làm vậy với shop bạn. Hai bên hợp tác cùng có lợi.

“Nhờ vả” Shipper

Nếu có quen biết với vài shipper thì bạn có thể nhờ vả họ như sau. Bạn tạo nick ảo và đặt mua hàng giao đến một địa chỉ nào đó mà shipper phụ trách. Sau đó bạn chỉ cần nhờ họ tick dùm bạn là đã giao hàng thành công. Và bạn chỉ việc dùng nick ảo đã đặt đơn để đánh giá shop. Thế là xong!

Tăng lượt mua ảo trên shopee giúp gian hàng của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và gia tăng sự uy tín trong mắt họ. Hãy thử áp dụng những mẹo mà Yatame vừa nêu thử xem có hiệu quả không nhé. Ngoài việc tăng lượt mua ảo trên shopee thì bạn cũng cần chú ý đến việc xây dựng độ tin tưởng cho shop bằng cách tăng follow Shopee. Hãy làm bằng tất cả những gì trong khả năng của bạn để giúp cửa hàng phát triển bền vững nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ bài này để mọi người cùng biết!