Cách bán hàng trên shopee

Cách tăng lượt mua ảo trên Shopee an toàn và hiệu quả

Thời gian gần đây hầu như việc kinh doanh trên facebook đã trở nên khó khăn và kém hiệu quả hơn xưa rất nhiều. Điều này đã dẫn đến xu hướng các chủ shop đua nhau chuyển sang kinh doanh trên shopee. Tuy nhiên, để thành công thì các shop cần phải biết cách tăng lượt mua ảo trên shopee an toàn và hiệu quả. Tại sao ư? Xem ngay bài viết dưới đây của Yatame sẽ rõ nhé!

Đặt đơn ảo shopee là gì?

Đặt đơn ảo shopee hay còn gọi là tăng lượt mua hàng trên shopee cho sản phẩm. Chính là những đơn không phải khách mua thật. Thực chất là do chính shop đó tự mua và tự tạo đánh giá. Với mục đích nhằm tăng uy tín cho sản phẩm, tăng độ trust ( Độ tin tưởng) của shopee. Thông qua việc đặt đơn ảo shopee, thì con bot của shopee sẽ phân phối đề xuất đến nhiều khách hàng hơn, từ đó phát sinh đơn hàng.

Hiện nay thì việc Đặt đơn ảo shopee đã bị cấm bởi các hành vi lợi dụng đơn đơn ảo. Nếu việc đặt đơn ảo shopee bị shopee phát hiện sẽ bị khóa shop vĩnh viễn. Cho nên chắc chắn sẽ không có cách đặt đơn ảo shopee nào là hoàn hảo, an toàn tuyệt đối cả. Việc đặt đơn ảo shopee cần phải chấp nhận rủi ro..

Yatame không khuyến kích các bạn đặt đơn ảo shopee. Nhưng nếu bạn đã làm rất nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được tình hình kinh doanh. Thì có thể sử dụng việc đặt đơn ảo shopee như một giải pháp cuối cùng nhé!

=>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tăng thành viên Group Facebook

Tại sao cần tăng lượt mua ảo trên shopee?

Lượt mua đóng vai trò vô cùng quan trọng với bất kỳ shop nào đang kinh doanh trên shopee. Bởi vì, những shop có lượt mua càng cao thì càng dễ được đề xuất trên top kết quả hiển thị khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm.

tăng lượt mua ảo trên shopee
Tại sao cần tăng lượt mua ảo trên shopee

Ngoài ra, theo tâm lý chung. Khách hàng sẽ ưu tiên chọn mua ở những shop có nhiều lượt mua và đánh giá tốt hơn. Tuy nhiên, lượt mua trên shopee được tính dựa trên số đơn mà shop đã giao thành công. Bên cạnh đó, shopee chỉ cho phép những khách đã đặt mua và nhận hàng thành công được quyền đánh giá shop. Vì vậy sẽ rất khó để tăng lượt mua và tạo những đánh ảo trên shopee.

Những đối tượng nào cần tăng lượt mua ảo trên Shopee?

Đọc đến đây, chúng ta cũng đã hiểu được tầm quan trọng của việc tăng lượt mua ảo trên shopee. Việc này rất cần thiết để các shop xây dựng thương hiệu, và tạo niềm tin để khách mua hàng.

Như các chủ shop mới mở gian hàng trên shopee, sản phẩm tốt nhưng chưa có nhiều lượt mua và đánh giá. Hay những shop đã có nhiều lượt mua nhưng khách lại lười đánh giá,… Đều rất cần áp dụng những chiến thuật để tăng lượt mua ảo trên shopee.

=> Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Seeding 

Cách tăng lượt mua ảo trên Shopee an toàn và hiệu quả

Sau đây là một số chiêu thức để tăng lượt mua ảo trên shopee an toàn hiệu quả cao. Và rủi ro bị shopee phát hiện gần như là bằng 0.

Nhờ bạn bè, người thân ủng hộ

Đây là cách làm khá phổ biến. Từ xưa đến nay hầu như bất kỳ ai khi vừa mới bắt đầu kinh doanh cũng sẽ nhờ những người thân quen mua. Rồi giới thiệu chất lượng sản phẩm đến với những người quen khác. Ngày nay, kinh doanh trên shopee vẫn có thể áp dụng chiến thuật này vô cùng hiệu quả.

tăng lượt mua ảo trên shopee
Nhờ bạn bè, người thân ủng hộ

Hãy nhờ bạn bè, người thân mua và để lại những đánh giá tích cực cho shop của bạn. Số lượng đơn mua và đánh giá cho shop của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Thuê người mua đơn “thật”

Cũng tương tự với cách nhờ người thân, bạn bè. Tuy nhiên cách làm này sẽ mở rộng hơn. Và dĩ nhiên là bạn cần phải trả phí thì mới có nhiều người chịu giúp bạn. Bạn có thể đăng tin tuyển người mua hàng hoặc tìm các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này.

tăng lượt mua ảo trên Shopee
Thuê người mua đơn “thật”

Những người được bạn thuê sẽ vào gian hàng trên shopee của bạn để đặt hàng. Sau đó bạn soạn đơn có thể là hộp đựng giấy vụn, xốp,..vv để gửi đi, và bên được thuê khi nhận được hàng sẽ nhận và đánh giá tích cực cho shop của bạn. Giúp bạn tăng lượt mua trên shopee an toàn hiệu quả.

Tham gia các group mua chéo

Hiện nay có rất nhiều group hỗ trợ tăng lượt mua trên facebook. Khi tham gia những group này bạn sẽ thấy có rất nhiều người đang có cùng nhu cầu tăng lượt mua trên shopee giống bạn. Cách thực hiện cũng tương tự hai cách vừa nêu ở phần trên. Bạn có thể thỏa thuận với họ. Ví dụ như bạn sẽ đặt đơn “ảo” và đánh giá cho shop họ. Và họ cũng sẽ làm vậy với shop bạn. Hai bên hợp tác cùng có lợi.

“Nhờ vả” Shipper

Nếu có quen biết với vài shipper thì bạn có thể nhờ vả họ như sau. Bạn tạo nick ảo và đặt mua hàng giao đến một địa chỉ nào đó mà shipper phụ trách. Sau đó bạn chỉ cần nhờ họ tick dùm bạn là đã giao hàng thành công. Và bạn chỉ việc dùng nick ảo đã đặt đơn để đánh giá shop. Thế là xong!

Quy trình mua lượt mua trên shopee

Để kinh doanh trên Shopee, bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm của bạn thực sự tốt nhé (khi so sánh với mức giá). Ngoài ra, các dịch vụ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng cũng vô cùng quan trọng. Đó mới là con đường lâu bền nhất. Chứ mua lượt mua trên shopee nhiều, nhưng đánh giá xấu về sản phẩm lại không tốt. Sẽ ảnh hướng đến tâm lý mua hàng của khách rất nhiều. Dưới đây là cách tăng lượt mua trên shopee theo thủ công và dùng phần mềm!

01. Cách tăng lượt mua trên shopee thủ công

Với cách tăng lượt mua trên shopee thủ công, thì bạn chỉ cần chuẩn bị tài khoản Shopee mới khác wifi, khác thiết bị hoặc nhờ người quen chưa từng sử dụng wifi mua hàng hộ. Sau đó thực hiện theo quy trình như sau:

  • Trước tiên, bạn cần đổi địa chỉ nhận hàng thành một địa chỉ nào đó trong ngõ / hẻm của mình (gần nhà mình). Lưu ý địa chỉ số nhà có thể không cần có thật – mục đích là để bạn có thể nhận lại kiện hàng luôn.
  • Hãy thay đổi thông tin về cân nặng, kích thước, giá sản phẩm để giảm chi phí thanh toán và phí cho Shopee
  • Đặt hàng đơn hàng (số lượng tùy ý, nên đặt số lượng nhiều luôn).
  • Nên lựa chọn Nowship hoặc GrabExpress luôn (để đơn hàng hoàn thành nhanh chóng).
  • Nowship hoặc GrabExpress đến nhận hàng đi giao thì xử lý tinh tế.
  • Nếu không có thể giao qua các hình thức giao hàng khác nhưng thời gian nhận hàng sẽ kéo dài hơn

02. Cách tăng lượt mua trên shopee bằng tool

Hiện nay, thì có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ mua lượt mua trên shopee bằng tool. Bạn chỉ cần search trên Google là sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị. Quy trình mua lượt mua trên shopee bằng tool có thể hiểu như sau:

  • Tạo nhiều tài khoản Shopee mới
  • Thay đổi thông tin IP / Mac để Shopee không phát hiện ra các tài khoản có liên quan đến nhau
  • Quản lý thông tin, thay đổi thông tin nhận hàng nhanh chóng

Lưu ý: Với cách này bạn nên mua ít thôi và chia thời gian ra mua. Ví dụ như 1-2 tiếng hẳn làm thao tác 1 lần để tránh bị spam dẫn tới bị khóa shop.


Tăng lượt mua ảo trên shopee giúp gian hàng của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và gia tăng sự uy tín trong mắt họ. Hãy thử áp dụng những mẹo mà Yatame vừa nêu thử xem có hiệu quả không nhé. Ngoài việc tăng lượt mua ảo trên shopee thì bạn cũng cần chú ý đến việc xây dựng độ tin tưởng cho shop bằng cách tăng follow Shopee. Hãy làm bằng tất cả những gì trong khả năng của bạn để giúp cửa hàng phát triển bền vững nhé.

Nếu bạn là người bán hàng trên Facebook Fanpage, các nhóm trên Face hoặc bán hàng trên Shopee thì việc xây dựng thương hiệu là điều cần thiết. Qua đó, người xem có thể biết bạn là người bán hàng kiểu gì, có nên sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Bí quyết vừa đơn giản, vừa tiết kiệm và hiệu quả, không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho Marketing mà vẫn tạo được uy tín và sức ảnh hưởng nhất định trên Facebook. Đó là sử dụng dịch vụ Seeding Group Facebook hoặc Seeding Fanpage. Hiện Seeding đang gặp rất nhiều khó khăn do chính sách của Facebook ngày càng khắt khe, vì vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp để có thể triển khai nhé!