,

Cách Share Livestream các group trên Facebook dễ dàng

arrow_1.png
cach share livestream vao group

Mình thấy đa số các bạn đang kinh doanh trên facebook chưa biết cách tối ưu những kênh miễn phí mà facebook hỗ trợ. Những kênh như group, livestream profile, live stream ở fanpage… để tạo ra doanh số bán hàng thật sự ấn tượng. Một trong những cách đơn giản và tiết kiệm nhất chính là cách share livestream các group trên Facebook.

Nếu bạn nào chưa biết livestream như thế nào cho hiệu quả thì xem thêm chia sẻ của Yatame qua bài viết: Chia sẻ cách livestream bán hàng hiệu quả. Còn giờ hãy cùng mình xem hướng dẫn Cách share livestream các group trên Facebook dưới đây nhé!

Cách share livestream vào group mang lại những ưu điểm nào?

Cách share livestream vào group là keywork được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Bởi việc Share livestream Facebook bán hàng đã quá phổ biến, trong các buổi livestream đó thì ai cũng mong muốn sẽ bán được hàng, phát triển thương hiệu. Chính vì vậy mà, Cách share livestream vào group sẽ mang lại những lợi ích như:

 • Share livestream Facebook đang là xu hướng hiện tại
 • Cách share livestream vào group điều hướng được khách hàng
 • Dễ dàng tương tác , đẩy cao cảm xúc của khách
 • Khách hàng mua hàng bằng cảm xúc , không mua bằng tính năng
 • Share livestream Facebook chi phí thấp nhưng hiệu quả cao
 • Xây dựng được thương hiệu cá nhân
 • Cách share livestream vào group dễ dàng tạo niềm tin, chốt đơn
 • Áp dụng hiệu ứng đám đông rất hiệu quả

Cách share livestream trên Facebook cần lưu gì gì?

Thật sự Cách share livestream vào nhóm Facebook thì cũng khá đơn giản thôi. Nhưng nếu bạn không biết những lưu ý dưới đây thì tài khoản facebook của bạn rất dễ bị Facebook đánh spam. Có thể dẫn đến bị khóa tài khoản, một vài tính năng hoặc cấm luôn nút share của bạn đấy

 • Bạn chỉ có thể Share LiveStream vào nhóm Facebook bạn đã tham gia mà thôi.
 • Bài share nếu chưa được hiển thị trên group tức là group đó có kiểm duyệt bài viết. Lưu ý sau này không share vào group đó nửa để tránh bị họ reports.
 • Việc Share vào Group Facebook đôi khi sẽ khiến bạn bị kích khỏi nhóm. Chính vì vậy hãy lướt xem có nhiều người share giống bạn không nhé!
 • Nội dung Share vào Group Facebook phải lành mạnh. Bởi rất có thể bạn sẽ bị tố cáo lên Facebook. Nếu xui xẻo bạn sẽ bị cấm LiveStream trong vòng 1 đến 3 tháng.
 • Hiện tại việc Share LiveStream vào Group Facebook đã áp dụng với trên cả máy tính và điện thoại

Một điều cực kỳ quan trọng nửa là bạn phải có tài khoản Facebook cá nhân để Share LiveStream. Lưu ý là nên chuẩn bị khoảng 2-3 tài khoản cho hiệu quả hơn nhé. Mọi thứ đã chuẩn bị xong thì giờ cùng làm theo Cách share livestream trên Facebook mà Yatame chia sẻ nào!

Cách Share Livestream các group trên Facebook dễ dàng

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị kỹ những điều sau để thực hiện Cách share livestream trên Facebook dễ hơn:

 • Laptop có đăng nhập tài khoản Facebook khác.
 • Tài khoản Facebook này bạn cần vô nhiều nhóm bán hàng online trên Facebook. Lưu ý các nhóm đó phải không có QTV kiểm duyệt bài và không có quy định cấm share livestream.
 • Càng có nhiều tài khoản và tham gia nhiều group càng tốt.

Bước 1: Chọn livestream để share

Trước khi tiến hành Share LiveStream vào Group Facebook thì tất nhiên chúng ta phải Live Stream Facebook trước đã. Sau đó bạn nên thực hiện Cách share livestream trên Facebook ở giai đoạn đầu. Để tăng số lượng xem lên cao, tạo hiệu ứng chim mồi nhé.

cách share livestream
Cách Share Livestream vào nhóm Facebook

Bước 2: Bấm Share livestream Facebook

Khi bạn bấm nút share thì sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bạn bấm nút Xem tất cả.

cach share livestream
Cách Share Livestream vào nhóm Facebook

Bước 3: Bấm nút Bắt đầu là xong

Khi bạn hoàn thành bước 2 thì sẽ hiện ra hàng loạt group bạn đã tham gia. Và bạn chỉ cần bấm nút Bắt đầu là việc share livestream đã hoàn thành.

Lưu ý: Hãy tìm hiểu group nào cho phép Share livestream Facebook để tránh việc bị admin block nhé.

cach share livestream de dang
Cách Share Livestream vào nhóm Facebook

Cách chia sẻ livestream vào nhóm Facebook không bị khóa

Việc chia sẻ livestream lên nhiều nhóm Facebook là rất hiệu quả nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Bởi Facebook càng ngày càng siết chặt, họ sẽ đưa ra những nghi ngờ về hoạt động của bạn là spam và có thể khóa tính năng đăng bài hay khóa luôn tài khoản facebook đó.

cách share livestream
Cách share livestream trên Facebook an toàn 100%

Chính vì vậy, để an toàn mà mang lại hiệu quả cao khi chia sẻ livestream vào nhóm Facebook thì bạn nên tham khảo một số cách mà Yatame hướng dẫn bên dưới đây!

01. Nên dùng nhiều tài khoản khi chia sẻ livestream vào nhóm Facebook

Những năm trước việc chia sẻ livestream vào nhóm Facebook khá đơn giản và an toàn. Tuy nhiên trong những năm gần đây Facebook đã làm ngặt hơn. Khi họ phát hiện một tài khoản facebook nào đó chia sẻ livestream vào nhóm Facebook quá nhiều bài viết một lúc. Thì ngay lập tức họ sẽ liệt vào danh sách cảnh cáo vì nghi ngờ “spam”, hoặc sẽ khóa chức năng chia sẻ 1 tuần, nặng hơn sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

Chính vì vậy việc có nhiều tài khoản để chia sẻ livestream lên các nhóm Facebook sẽ giúp các tài khoản của bạn được an toàn hơn. Đôi khi nó còn gia tăng hiệu quả khi bán hàng, vì khách họ sẽ nghĩ nhiều khách tự share chứ không phải do chính bạn tạo tài khoản để chia sẻ livestream vào nhóm Facebook.

02. Thay đổi nội dung đăng bài

Thông thường khi chia sẻ livestream vào nhóm Facebook nào đó, thì các bạn sẽ viết một đoạn content nho nhỏ để kêu gọi người xem. Tuy nhiên, lại có rất nhiều bạn lười biếng mà copy cùng một content rồi đi spam nhiều group. Những đoạn content giống nhau mà spam nhiều group rất dễ bị khóa tài khoản. Chính vì vậy, bạn hãy thay đổi đoạn mô tả liên kết. Hãy cố gắng để nội dung khác nhau khi chia sẻ video phát trực tiếp vào nhóm Facebook không đánh giá bạn đang spam.

03. Tạo uy tín cho tài khoản

Gần như tất cả các tài khoản với mục đích để chia sẻ livestream vào nhóm Facebook đa phần là những tài khoản ảo. Tuy nhiên, để nó hoạt động lâu nhất và hiệu quả nhất có thể. Thì thỉnh thoảng bạn nên đăng trạng thái trên trang cá nhân và tương tác với người dùng khác. Có như vậy bạn sẽ không bị facebook nhòm ngó tài khoản. Nếu tài khoản ảo uy tín, thậm chí bạn chỉ cần chia sẻ bài viết lên tường nhà cũng kiếm được lượt xem không nhỏ.

04. Giãn khoảng cách giữa hai lần chia sẻ

Các hoạt động mà Facebook nghi ngờ khi chia sẻ livestream vào nhóm Facebook cũng bao gồm việc bạn share liên tục. Khi đó rất dễ mất tài khoản, cho nên mỗi lần chia sẻ bạn nên để cách 5 – 10 phút bạn mới nên chia sẻ tiếp.

Ngoài ra, sau khi chia sẻ livestream vào nhóm Facebook được số lượng nhóm nhất định. Thì bạn nên dừng lại để hôm sau hoặc hôm sau nữa mới tiếp tục. Nên thực hiện một số hành động tương tác với bài đăng khác như Like, Comment trong quá trình chía sẻ bài đăng để chứng minh bạn không có spam.

– – – – – – – – – – –

Cách share livestream trên Facebook chỉ có 3 bước quá dễ dàng đúng không nào?. Nếu bạn thấy bài viết hay thì chia sẻ cho bạn bè cùng thực hiện nhé. Ngoài ra để hiệu quả cũng như tạo được các hiệu ứng chim mồi tốt thì bạn nên có nhiều người xem video phát trực tiếp. Chính vì vậy, Yatame có Dịch vụ Seeding facebook livestream vào các group bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Tham khảo thêm: Dịch vụ tăng thành viên group facebook

Đợi xem Pass