tăng thành viên group facebook

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook 2022

Trên thực tế, thì group Facebook đã tồn tại khá lâu, từ khi Facebook bắt đầu phát triển tại Việt Nam. Rất nhiều các thương hiệu lớn đã đạt được thành công đáng kể từ việc tạo và phát triển các nhóm của riêng họ. Vậy Dịch vụ tăng thành viên group Facebook còn có những lợi thế nào nữa? Không làm bạn mất thời gian hơn nữa, hãy xem ngày bài viết này để có những thông tin cũng như quyết định về việc sử dụng dịch vụ Tăng thành viên group FB nhé!

Khái niệm về Group Facebook

Group Facebook là gì ?

Group Facebook hay còn được gọi là nhóm trên Facebook, là nơi mọi người có thể trao đổi và chia sẻ những thông tin, sở thích hoặc ý kiến cá nhân.

group facebook là gì

Những nhóm này thường được thành lập bởi những người có sở thích chung hoặc dùng để giao tiếp thông qua các nhóm, sự kiện hay một hoạt động nào đó. Người lập nhóm trên Facebook thường cho phép thêm người vào nhóm để sắp xếp, thảo luận hoặc đăng tải ảnh. Chia sẻ những thông tin bổ ích hoặc những nội dung liên quan.

Bất cứ ai sở hữu tài khoản Facebook đều có thể thành lập và quản lý Facebook group. Bạn có thể tham gia đến 6000 group khác nhau mà không gặp vấn đề gì.

Các loại Facebook Group

Không giống như Facebook page (fanpage) luôn được công khai, nhóm có nhiều loại:

 • Nhóm công khai – Public Facebook Groups:

Nhóm công khai có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem thành viên của nhóm và những nội dung đăng tải trong group đó. Ai cũng có thể tham gia vào group này.

 • Nhóm kín – Closed Facebook Groups:

Nhóm kín đảm bảo tính riêng tư cho các thành viên. Chỉ những người đã vào nhóm mới có thể xem nội dung, những thông tin chia sẻ trong đó. Bạn có thể sử dụng loại giúp này khi nhiều người cùng nhau thực hiện một dự án và muốn liên lạc, truyền thông tin, tài liệu một cách hiệu quả, kín đáo.

 • Nhóm bí mật – Secret Facebook Groups:

Loại group này mang tính riêng tư hơn nhóm kín. Khác với nhóm kín, không một ai trên Facebook có thể tìm thấy nhóm bí mật ngoài thành viên trong group. Nhóm bí mật cũng sẽ không xuất hiện trên hồ sơ trang cá nhân của bạn cũng như giúp bạn chia sẻ thông tin trong bí mật.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook 2022

Các bạn biết rồi đấy, việc bán hàng trên các Fanpage hay Facebook cá nhân càng ngày càng khó. Do Facebook đã thắt chặt hơn khi tương tác giữa Fanpage với người dùng. Tuy nhiên việc sỡ hữu một group chất lượng lại được Facebook hỗ trợ nhiều hơn. Dưới đây là một số ưu điểm quan trọng bạn cần biết khi sử dụng Dịch vụ tăng thành viên group Facebook:

 • Hỗ trợ giúp bạn xây dựng được cộng đồng hội nhóm có số lượng thành viên nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian mời thành viên để thời gian đó phát triển kinh doanh.
 • Hỗ trợ tăng đề xuất đến nhiều người >> tăng thêm thành viên tự nhiên vào nhóm. (Chỉ có tăng trưởng)
 • Hỗ trợ tốt cho công cụ tìm kiếm Facebook và Google. Group nhiều member có tỷ lệ đứng top cao trong công cụ tìm kiếm.
 • Giúp tạo được môi trường kinh doanh tốt nhất nếu bạn đang kinh doanh online
 • Hỗ trợ gia tăng độ phủ quảng bá thương hiệu sản phẩm không tốn chi phí quảng cáo.
 • Giúp tạo được gian hàng có chọn lọc với đúng khách hàng tiềm năng.
 • Giúp tiếp cận số lượng lớn khách hàng mà vẫn tiến kiệm được một khoản chi phí khổng lồ dành cho quảng cáo hoặc dịch vụ truyền thông khác.
 • Giúp kéo traffic miễn phí cho các website và fanpage hệ thống.
 • Có vài group sẽ có nguồn thu nhập từ group gần như vĩnh viễn vì Facebook không bao giờ “bóp tương tác” ở hội nhóm.
 • Group Facebook chỉ tăng trưởng chứ không bao giờ bị giảm tăng trưởng.

Với những ưu điểm trên thì thật sự rất xứng đáng để bạn bỏ thời gian xây dựng group Facebook mạnh mẽ. Vậy việc  tăng thành viên group Facebook có thật sự dễ dàng không?

Tăng thành viên group Facebook…có dễ dàng không?

Đầu tiên, Yatame xác định lại mục đích của việc tăng member group facebook là để tạo cộng đồng kinh doanh, bán hàng và nhiều mục đích lợi ích khác hoặc phi lợi nhuận. Mark Zuckerberg đã nhấn mạnh rằng anh ấy muốn Group Facebook đóng một vai trò lớn hơn trong trải nghiệm người dùng hàng ngày của trang web. Nên từ những năm 2019, Facebook rất chú trọng vào việc tương tác cộng đồng và hội nhóm. Việc bạn sở hữu một hoặc nhiều Group Facebook có nhiều thành viên là một lợi thế siêu mạnh mẽ trong kinh doanh.

Dịch vụ facebook marketing - Dịch vụ tăng thành viên group Facebook 2021
Sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook 2022 tiết kiệm và hiệu quả

Tuy nhiên, để tăng member group facebook chất lượng và nhiều thành viên theo cách tự nhiên nhất bạn có thể mất nửa năm đến vài năm mới được group mong muốn hoặc không thể. Chính vì vậy, để có thể xây dựng được group Facebook nhanh chóng là rất khó. Các dịch vụ tăng meember group facebook được triển khai đơn giản và hiệu quả một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự xây dựng group Facebook và rút ngắn thời gian theo các dướng dẫn bên dưới đây!

Cách tăng thành viên Group Facebook 2022

Để phát triển được một group bền vững và tăng thành viên group Facebook một cách nhanh chóng. Thì không chỉ bạn cần làm việc chăm chỉ mà cần có chiến lược rõ ràng. Dưới đây là một số cách phổ biến để tăng member group facebook cho bạn:

Mời bạn bè vào group facebook

Đây là một cách khá đơn giản và nhanh chống để tăng số lượng thành viên cho group. Bạn chỉ cần mời bạn bè có cùng sở thích với nội dung của group bạn đang cần thêm hoặc có thể dùng mối quan hệ để nhờ họ đồng ý ^^

Thêm thành viên từ group khác

Thêm thành viên từ group khác cũng là một cách tăng member group facebook “hay ho”. Bạn có thể tìm các group có chủ đề tương tự với group của bạn và đăng bài chia sẻ giá trị và tiện thể PR về group của mình để thu hút thành viên khác vào group của mình. 

Tăng thành viên group từ các mạng xã hội khác

Ngoài facebook thì còn rất nhiều thành viên muốn tham gia group của bạn đang ở trên các nền tảng mạng xã hội khác chẳng hạn như twitter, Forum, Youtube, website.

Bạn hãy cố gắng tạo nội dung có giá trị tốt nhất và đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội này và đính kèm đường link về group facebook của bạn. Đây là cách PR group và kéo thành viên vào group của bạn một cách khéo léo mà người khác tự nguyện

Chạy quảng cáo cho group

Để bạn có thể tăng thành viên group facebook một cách nhanh chống thì đòi hỏi bạn phải kết hợp nhiều cách khác nhau. Hãy kết hợp các cách khác với chạy quảng cáo cho group facebook của bạn để đạt hiệu quả cao nhất

Mua group facebook có sẵn nhiều thành viên

Mua group facebook chắc hẵn là một trong những cách dễ dàng nhất để tăng thành viên group facebook mà Yatame đảm bảo ai cũng có thể làm được nhưng với điều kiện là họ phải có tiền =)). Chỉ cần bỏ một số tiền phù hợp thì bạn đã có ngay một group facebook đông đảo thành viên rồi đấy!

Dùng dịch vụ tăng thành viên group

Bạn đã từng nghe câu này chưa: “Việc gì khó thì cứ để người khác lo”. Quả thật đúng như vậy, Nếu bạn không có thời gian làm các phương pháp tăng member group khác. Thì bạn nên dùng dịch vụ tăng thành viên group facebook bạn có thể dành nhiều thời gian để làm các việc khác.

Lưu ý: Bạn nên chọn những đơn vị uy tín, có cam kết rõ ràng đừng nên tham giá rẻ kèo tiền mất tật man

Dịch Vụ Tăng Member Group Facebook Bền Vững tại Yatame

Hiện tại có rất nhiều nơi nhận tăng thành viên nhóm Facebook cam kết thành viên thật. Tuy nhiên, từ 2018 đến nay Facebook bỏ tính năng mời nhóm vào là trở thành member trong nhóm luôn. Những yêu cầu mời nhóm sẽ được tồn tại 27 ngày nếu không được chấp nhận sẽ không trở thành member của nhóm. Chính vì vậy, gặp những quảng cáo như thế này bạn nên né ra, vì 100% là lừa đảo.

Quy trình tăng thành viên Group Facebook tại Yatame

Dưới đây là quy trình tăng thành viên Group Facebook được Yatame thực hiện qua nhiều dự án. Đảm bảo sẽ giúp Facebook Group của bạn phát triển nhanh chóng và bền vững!

 1. Liên hệ với chúng tôi tại công cụ chat cuối trang website.
 2. Quý khách gửi link group và báo số lượng cần tăng cho chúng tôi (Bên Yatame sẽ từ chối tăng thành viên group có dấu hiệu vi phạm pháp luật)
 3. Chúng tôi sẽ báo giá và thời gian hoàn thành tiến trình tăng thành viên group cho quý khách hàng.
 4. Thanh toán chi phí tăng thành viên group và làm hợp đồng bảo hành nếu có (Số lượng nhiều sẽ có hợp đồng)
 5. Hoàn thành đơn hàng tăng thành viên group Facebook đúng thời gian cam kết cho quý khách hàng.

Bảng giá tăng thành viên nhóm Facebook của Yatame

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để có một group ưng ý. Dưới đây là báo giá dịch vụ tăng thành viên group Facebook đang được Yatame triển khai. Hoặc xem chi tiết tại: Dịch vụ tăng like Facebook

Số lượng Giá (VNĐ)
1.000 Member 100.000đ
10.000 Member 800.000đ
20.000 Member 1.500.000đ
50.000 Member 3.250.000đ
100.000 Member 6.000.000đ

Chính sách tăng thành viên group Facebook tại Yatame

Với dịch vụ tăng member group 2022, cái chính bạn mua không phải là số lượng thành viên group. Mà chính là dịch vụ hỗ trợ tăng thành viên group Facebook. Bởi các dịch vụ này sẽ tiềm ẩn những rủi ro và việc chọn được đơn vị uy tín và hỗ trợ sau bán hàng là cực kỳ quan trọng. Yatame cung cấp dịch vụ tăng member group 2022 với cam kết:

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
 • Bảo hành 1 năm đối với gói từ 50k thành viên trở lên | Bảo hành 3 tháng với các gói dưới 50k thành viên
 • Cam kết an toàn 100% cho group của khách hàng
 • Giảm giá cho khách mua cho nhiều nhóm hoặc dùng thường xuyên
 • Liên hệ tại công cụ liên hệ cuối trang để được báo giá và tư vấn chi tiết

Dịch vụ tăng member group 2022 giúp bạn tiếp cận số lượng lớn khách hàng. Mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ dành cho quảng cáo hoặc dịch vụ truyền thông khác. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tăng thành viên group Facebook, hãy liên hệ Yatame để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Dịch Vụ Seeding Fanpage Facebook <<