Tool nuôi nick Facebook hàng loạt miễn phí phiên bản 2022

arrow_1.png

Tham khảo ngay các tool nuôi nick Facebook hàng loạt miễn phí sau đây để lựa chọn phần mềm giúp tạo nick, tương tác tự động để hỗ trợ việc nuôi nick Facebook hiệu quả. Trong bài viết này Yatame Media điểm qua những tool nuôi nick Facebook tự động miễn phí tốt nhất 2022 để hành trình nuôi nick dễ thở hơn khi Facebook thắt chặt chính sách quản lý người dùng nhé!

Tool nuôi nick Facebook là gì?

Tool nuôi nick Facebook là phần mềm dùng để hỗ trợ người dùng nuôi nick. Từ đó tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook, nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Mở rộng thị trường kinh doanh và đem lại lợi nhuận mong muốn.

Nuôi Faceboook để làm gì ?

Việc kinh doanh online và các hoạt động marketing trên mạng xã hội Facebook xuất hiện. Dẫn đến việc xuất hiện của nhiều dịch vụ mới, điển hình như dịch vụ nuôi nick Facebook để cung cấp cho các hoạt động sau: phục vụ bán hàng online, seeding Facebook, chạy quảng cáo, tăng like Facebook, nuôi để bán nick Facebook do nhu cầu tài khoản là rất lớn.

Top phần mềm nuôi nick Facebook tự động hàng loạt

Dưới đây lầ một số phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt hiệu quả, chỉ cần setup 1 lần có thể vận hành cả tháng, nhanh chóng và tiện lợi!

1. Simple Account – Tool nuôi nick Facebook và tăng tương tác

Simple Account là tool nuôi nick Facebook có các tính năng ưu việt như:

 • Simple Account tạo nick giống như nick thật, tạo độ tin cậy cao. Tránh được việc bị khóa nick
 • Hỗ trợ hoạt động, vận hành theo lịch lên sẵn của nhiều acc cùng một lúc
 • Hỗ trợ nuôi nick tự động, chăm sóc nick thường xuyên vừa tiết kiệm được thời gian vừa chân thật

Ngoài ra, không chạy theo API mà hoạt động theo cơ chế tương tác thông thường. Nên nick Facebook của bạn hoạt động như thế nào, phần mềm này sẽ hoạt động tương tự như thế. Bạn chỉ cần setup phần mềm 1 lần thì có thể vận hành cả tuần hoặc cả tháng.

2. FPLusScheduler – Phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả

Facebook FplusScheduler chính là phần mềm nuôi nick Facebook online vô cùng hữu ích dành cho các bạn đang kinh online. Phần mềm có những tính năng vượt trội như

 • Nuôi nick bằng cách tương tác hàng ngày
 • Quản lý comment và tin nhắn trên nhiều tài khoản và fanpage
 • Tương tác realtime,trên group hoặc tài khoản cá nhân
 • Quản trị page, lập lịch đăng bài nhóm, đăng tin hàng ngày
 • Thay đổi thông tin account…

Bên cạnh đó với giao diện thân thiện, phân chia theo từng tính năng giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Đồng thời có thể thiết lập công khai các ứng dụng Facebook cho thiết bị Android.

3. Phần Mềm Nuôi Nick Facebook TheAnh

TheAnh là một phần mềm khá quen thuộc với những người kinh doanh, bán hàng online trên Facebook. Phần mềm có thể tạo và nuôi liên tục 1000 tài khoản khác nhau trên Facebook. Từ đó có thể nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mục tiêu dễ dàng.

Tự động cập nhật các thông tin cá nhân như thông tin giới thiệu, ảnh đại diện/ ảnh bìa, đăng status kèm ảnh, kết bạn, tương tác với bài viết trên tường giống người dùng chân thật nhất. Vì vậy có thể tham gia vào nhiều nhóm Facebook khác nhau và dễ dàng chia sẻ các video, livestream.

4.  Sniper – Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook

Faceobok Sniper là một tool nuôi nick Facebook được người dùng tin tưởng sử dụng.Các tính năng nổi bật mà phần mềm mang lại phải kể đến như:

 • Quản lý nhiều tài khoản Facebook chỉ với một cú click
 • Tự động kết bạn, comment, post bài, chia sẻ bài viết.
 • Facebook Sniper còn có chức năng có thời gian xem bài viết giúp Facebook đánh giá tốt hơn.
 • Đặc biệt, khi bạn mua phần mềm này, bạn sẽ được cung cấp tool nuôi account facebook an toàn, case study hướng dẫn nuôi tài khoản bán hàng, chia sẻ những tẹp UID và số điện thoại hữu ích.

Làm thế nào nuôi nick Facebook hiệu quả

Ngoài việc tìm kiếm các tool nuôi nick Facebook hàng loạt tự động. Bạn cũng cần chú ý những điều sau đây để nuôi nick đạt hiệu quả cao nhất:

 • Tạo Facebook cần đảm bảo tất cả các yếu tố như giới tính, ảnh đại diện. Xây dựng tương tác, xây dựng nội dung cho tài khoản và các mẹo tránh bị Facebook đánh spam.
 • Chọn các nguồn nick có địa chỉ rõ ràng. Nguồn nick được xây dựng từ email hoặc số điện thoại còn hoạt động. Để khi có vấn đề gì, chúng ta có thể giải quyết nhanh chóng.

tool nuôi nick facebook

 • Nguồn nick cần có nội dung sạch, chẳng hạn như không chứa các hình ảnh 18+, các từ nghiêm cấm trên Facebook…
 • Nguồn nick có sự tương tác ổn định. Các nick này cần có sự tương tác qua lại với các nick khác. Như vậy, mới đảm bảo các nick không bị Facebook “để ý”.

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn về các tool nuôi nick Facebook để các bạn có thể tạo ra nguồn Facebook phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình. Cũng như những điều cần lưu ý khi thực hiện nuôi Facebook nhé. Nếu các bạn còn thắc mắc gì hãy để lại tin nhắn hoặc số điện thoại qua chat live để được chúng tớ hỗ trợ trong tích tắc nhé. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

 

 

Đợi xem Pass