Download tool auto mời like Fanpage siêu nhanh

arrow_1.png
Auto mời like fanpage

Một số bạn đang sử dụng công cụ auto mời like fanpage hoặc các công cụ like ảo cho fanpage nhằm tăng độ uy tín cho trang. Việc fanpage có nhiều lượt tương tác sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, việc fanpage có lượt like ảo quá nhiều sẽ dễ làm cho trang dễ bị kiểm tra hay nói cách khác là checkpoint. Hôm nay, Yatame sẽ đem đến cho bạn một công cụ auto mời like fanpage cực kỳ hữu ích. Công cụ đó tên là Invinte post likers to like page for facebook.

1. Auto mời like Fanpage là như thế nào?

Khi bạn mời like fanpage theo cách truyền thống thì bạn phải mời từng người. Nhưng đối với công cụ auto mời like fanpage thì chúng ta sẽ chủ động mời like hàng loạt những người bạn muốn họ like fanpage của bạn.

2. Những tiện ích của Tool auto mời like Fanpage

Tool auto mời like fanpage từ post

Đối với những người đã nhấn nút like trên fanpage của bạn thì khi bạn đăng một bài post mới, tool sẽ tự động hoàn toàn mời những người đó like bài. Đối với những bạn đã chạy quảng cáo để kinh doanh trên facebook thì tính năng này càng thêm hữu dụng. Bởi vì khi đó những bài đăng của bạn sẽ thu hút được càng nhiều người thích hơn. Việc những bài post được nhiều lượt like cũng sẽ tạo thêm uy tín cho fanpage. Chính điều này sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là đối với fanpage đã trên 100k like thì tính năng này tạm thời bị vô hiệu hóa trên extention.

Auto mời bạn bè like fanpage

Lúc trước Facebook bắt buộc phải mời từng người nhưng bây giờ đã có lựa chọn “mời tất cả”. Chính vì vậy nên khi bạn muốn mời tất cả mọi người thì bạn có thể dùng tool này hoặc lựa chọn của Facebook đều được.

Auto mời bạn bè tham gia sự kiện

Fanpage bạn đang tổ chức sự kiện và cần nhiều người quan tâm, tương tác. Lúc này tool sẽ tự động mời mọi người tham gia sự kiện của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giảm thời gian mời từng người, đồng thời hạn chế việc thiếu sót. Đồng thời điều này cũng tạo được hiệu ứng tốt cho fanpage.

3. Hướng dẫn sử dụng tiện ích tự động mời like Fanpage

Hướng dẫn cài đặt tool auto mời like Fanpage siêu đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau: Tại đây

Bước 2: Bạn nhấn vào: Thêm vào Chrome

cách cài đặt auto mời like fanpage
Bạn nhấn thêm vào Chrome
Cách cài đặt auto mời like fanpage bước 2
Tiện ích đã được cài đặt

Hướng dẫn sử dụng tool

Đầu tiên bạn di chuyển đến bài viết đã có lượt like, nhấn vào lượt like. Tiếp theo chọn vào tiện ích

Ảnh được chú thích về tính năng của tool

Sau khi tool chạy xong, bạn nhấn vào close là được.

Kết luận

Vậy là đã xong cách cài đặt và công dụng của công cụ auto mời like fanpage. Mong là những mẹo nhỏ này sẽ giúp cho fanpage của bạn vận hành tốt hơn. Bạn còn thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thì cứ nhắn tin cho Yatame nhé!

Xem thêm video hướng dẫn cài đặt công cụ: Tại đây

Xem thêm:

Cách chăm sóc fanpage hiệu quả 2022

Dịch vụ chăm sóc fanpage