Mua kênh Youtube an toàn, chất lượng làm thế nào?

arrow_1.png
mua kênh youtube

Việc xây dựng một kênh Youtube để kiếm tiền từ con số 0 sẽ mất rất nhiều thời gian. Đôi khi làm người sáng tạo nhụt chí. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn hình thức mua kênh Youtube. Sau đó phát triển chúng thành kênh của mình. Mua kênh Youtube có sẵn là một cách tiết kiệm thời gian để làm Youtube. Tuy nhiên bên cạnh một số thuận lợi thì cũng sẽ có những bất lợi đi kèm. Vậy thì có nên mua kênh youtube đã bật kiếm tiền? Mua kênh youtube bật kiếm tiền ở đâu? Mời các bạn đến với bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Youtube là gì?

Youtube là kênh giải trí hàng đầu hiện nay. Đây là phương tiện truyền thông mang đến nhiều thông tin hữu ích và có tính giải trí cao. Tại đây người dùng khi đăng ký tài khoản để có thể chia sẻ các video trên điện thoại cũng như máy tính.

Có hàng triệu người trên Thế giới đã sử dụng Youtube. Youtube cung cấp rất nhiều thể loại như: phim ảnh, mv ca nhạc, video học tập chia sẻ kiến thức, reaction, video giải trí,… Ngoài ra, đây cũng là một môi trường để các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền. Có rất nhiều người đã trở thành triệu phú nhờ làm sáng tạo nội dung trên Youtube. Vậy thì làm sao để mua kênh youtube bật kiếm tiền? Mua kênh youtube 1k sub thì có kiếm tiền được chưa? Cùng theo dõi tiếp bài viết bên dưới để có lời giải nhé!

mua-kenh-youtube

Có nên mua kênh Youtube

“Có nên mua kênh youtube đã bật kiếm tiền không?”, “Mua kênh youtube uy tín ở đâu?” là câu hỏi muôn thuở của những nhà sáng tạo nội dung mới vào ngành. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này, hãy xem các phân tích sau đây.

Xây dựng và phát triển thương hiệu

“Có nên mua kênh youtube 1k sub không?” – Dù bạn đang xây dựng thương hiệu cá nhân, hay doanh nghiệp trên Youtube. Thì bạn cũng cần 1 kênh Youtube có sẵn lượng subscriber nhất định để tạo tiền đề phát triển.

Kiếm tiền

Mua kênh youtube bật kiếm tiền là như thế nào?” – Nếu bạn muốn kiếm tiền từ các video Youtube của bạn, bạn cần phải bật kiếm tiền được cho kênh. Và điều kiện để bật kiếm tiền kênh chính là kênh cần có đủ 1000 sub. Khi không sở hữu kênh Youtube như vậy, bạn có thể tính đến phương án mua kênh Youtube 1k sub, hoặc mua hẳn 1 kênh Youtube đã bật kiếm tiền.

mua-kenh-youtube-bat-kiem-tien

Hỗ trợ SEO

Nếu các bạn đang đầu tư làm SEO cho website, thì việc mua kênh Youtube uy tín cũng vô cùng cần thiết. Nó là điều kiện cần để bạn có thể xây dựng 1 hệ thống offpage của mình đủ mạnh. Nhằm mục tiêu phủ top từ khóa trên Google.

Tăng view

Khi đã mua kênh Youtube 1k sub người đăng ký thì khi đăng video lên video sẽ tiếp cận được nhiều người, tương tác tốt, đề xuất hiển thị tốt… Qua đó kéo lượt view ổn định cho các video trên kênh của bạn.

Các loại kênh Youtube hiện nay

Hiện tại về nhu cầu mua kênh Youtube uy tín, mua kênh youtube 1k sub các bạn có thể chọn mua 2 loại kênh sau đây:

 1. Kênh Youtube bình thường, chưa bật kiếm tiền.
 2. Mua kênh youtube bật kiếm tiền rồi.
 • Cả hai kênh Youtube này đã đạt 1000 sub, và đã đủ 4000 giờ xem trong 12 tháng qua.
 • Đối với 2 loại kênh này, thì nếu như lượng sub ngang nhau. Giá mua kênh Youtube bật kiếm tiền rồi chắc chắn sẽ nhỉnh hơn 1 chút so với kênh Youtube bình thường. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu nhé các bạn.

Cách thức khi mua bán kênh Youtube

Mua bán kênh Youtube có 2 hình thức chính: chỉ bán mỗi kênh và bán kênh có kèm email.

Youtube có hai loại kênh đó là kênh thương hiệu và kênh chính. Có thể lập nhiều kênh Youtube khác nhau từ 1 email. Nhưng trong đó chỉ có một kênh chính, các kênh còn lại là kênh thương hiệu, hình ảnh.

Bán kênh Youtube không kèm email

Bán kênh Youtube không có email chính là bán kênh thương hiệu. Quy trình bán loại kênh này cũng rất đơn giản:

 • Lựa chọn nơi mua kênh Youtube uy tín. Sau đó, bạn cần làm việc với bên bán về việc thay đổi và xóa người quản trị cũ ra khỏi kênh.
 • Sau khi thay đổi người quản trị cho kênh. Người mới vừa được thêm vào cần đợi 1 ngày để được Youtube cấp quyền cao nhất.

Bán kênh Youtube bao gồm cả email quản lý kênh

Khi mua kênh youtube bật kiếm tiền hình thức bán này thì vấn đề mấu chốt chính là tài khoản email. Nếu bạn mua lại kênh thì việc thay đổi mật khẩu email thôi là chưa đủ vì email có tính năng khôi phục.

 • Bạn cần phải thay đổi toàn bộ các thông tin để khôi phục lại tài khoản email như tên đăng nhập, bảo mật 2 lớp, số điện thoại,…
 • Khi đã ổn định mọi vấn đề liên quan đến email thì bạn kiểm tra quyền quản trị của kênh. Xóa hết những người không liên quan ra khỏi danh sách. Lúc bấy giờ, kênh Youtube đã hoàn toàn thuộc sự quản lý của bạn.

Lợi ích của việc mua lại tài khoản Youtube đã bật chế độ kiếm tiền

 • Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian xây dựng kênh bắt đầu từ con số 0.
 • Tiết kiệm được khoản chi phí kha khá để mua lượt view, lượt Sub và giờ xem Youtube. Trong một số trường hợp kênh đã đủ 1000 lượt người đăng ký và 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng trước nhưng vẫn chưa bật kiếm tiền được.
kenh-Ytube-1k-sub
 • Tăng view Youtube khi update video mới, tăng đề xuất và tăng lượng sub Youtube nhanh chóng.
 • Phát triển hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp và cá nhân ngay lập tức.

Rủi ro khi mua lại kênh Ytube

 • Khi mua lại kênh, khả năng bị tắt chế độ kiếm tiền là tương đối cao. 
 • Nếu kênh chỉ có các video reup thì kênh có thể bị đập gậy (báo cáo vi phạm bản quyền) hoặc chết bất cứ lúc nào. 
 • Rủi ro bị lừa tiền và không nhận được kênh Youtube cũng khá cao khi bạn mua lại kênh trên các group trên các trang mạng xã hội.
 • Bị lấy lại kênh Youtube thông qua email. Có nhiều kẻ “bất hảo” lợi dụng cơ chế phục hồi email để lấy lại email cũng như lấy luôn tài khoản Youtube đã bán trước đó. Do vậy, khi mua Youtube có kèm theo email quản lý kênh thì bạn nên xem xét cẩn thận và thay đổi toàn bộ thông tin email.

Cách thức mua bán kênh Youtube hiện nay

1. Cách thức chuyển giao

Về cách thức chuyển giao thì có 2 cách như thế này:

 • Cách 1: Bàn giao luôn email quản lý kênh
 • Cách 2: Chuyển quyền quản lý kênh qua cho bên mua, sau đó gỡ quyền.

2. Cách thức giao dịch

Online

 • Bước 1: 2 bên trao đổi với nhau về giá và một số thông tin liên quan.
 • Bước 2: Bên mua chuyển khoản 50% chi phí mua kênh.
 • Bước 3: Bên bán thêm quyền quản lý kênh cho bên mua.
 • Bước 4: Bên mua chuyển nốt 50% phí mua kênh còn lại.
 • Bước 5: Bên bán thoát quyền khỏi kênh.

Chú ý:

 • Sau khi mua kênh, nếu các bạn có nhu cầu đổi tên kênh thì tham khảo hướng dẫn ở đây nhé.
 • Ngoài ra, khi mua kênh online. Các bạn cần phải tìm được đơn vị cung cấp kênh Youtube uy tín, chuyên nghiệp mà hợp tác nhé.

Trực tiếp

Nếu có thể giao dịch trực tiếp thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên thường trước khi giao dịch trực tiếp 2 bên cũng sẽ trò chuyện, trao đổi qua điện thoại hay gửi thông tin kênh qua các ứng dụng chat để xem trước.

 • Khi bên mua chốt lấy kênh nào thì 2 bên có thể gặp trực tiếp để chuyển giao quyền và thu phí. Với phương thức giao dịch trực tiếp này thì cách thức bàn giao cũng sẽ là chuyển quyền quản lý, hoặc là giao luôn email quản lý kênh.
 • Còn với phương án giao dịch, không còn là 50% như với online. Mà ở đây các bạn sẽ bàn giao trực tiếp toàn quyền quản lý kênh và thu đủ chi phí mua kênh.
mua-Ytube-1k-sub

Khi mua lại kênh Youtube sẽ có những lợi ích nhưng kèm theo đó cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Do vậy, bạn cần phải tìm cho mình một nơi mua kênh youtube uy tín chất lượng để đảm bảo không xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn. Mua lại kênh đã có sẵn là một cách giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để làm YTube nhưng để an toàn và hiệu quả cả bạn hãy tạo dựng kênh, có được lượt view, sub tự nhiên…

Những lưu ý khi mua kênh Youtube

Đây là một số tips để có thể chọn mua kênh youtube uy tín an toàn nhé!

Mua kênh có lượt xem và lượt đăng ký kênh đến từ cộng đồng người Việt

Điều này sẽ rất tốt vì cộng đồng của nó sẵn có, rất dễ để bạn xây dựng và phát triển kênh bền vững. Bạn cũng nên chọn mua những kênh có view thật, sub thật. Không nên mua những kênh bơm view, bơm sub rất nguy hiểm để bạn phát triển đường dài, kênh rất dễ bị chết bất cứ lúc nào.

Nội dung kênh phải Content thật, không mua kênh Reup

Trước khi mua kênh, bạn cần hỏi người bán đây là kênh có nội dung thật hay kênh Reup lại. Nếu như kênh Reup thì bạn không nên nhận vì những tài khoản này không được đánh giá cao bởi Youtube và khó phát triển lâu dài.

mua-kenh-Ytube

Realtime càng cao càng tốt

Realtime là yếu tố tiên quyết để bạn chọn lựa cho mình được kênh tốt; có thể phát triển lớn hơn nữa trong tương lai.

Để đánh giá một kênh Youtube có mạnh hay không, chính là dựa vào sức mạnh của độ Realtime. Xem độ realtime trong 1 giờ đầu tiên kể từ khi tải video lên. Nếu kênh mạnh thì realtime tăng vọt trong khoảng thời gian đầu.

Thỏa thuận người bán giao dịch sau 24h mới nhận tiền

Tại sao lại như vậy?

 • Vì người bán sau khi bán kênh vẫn còn quyền hạn admin và họ có thể chơi xấu, click bạn khỏi quyền quản trị bất cứ lúc nào.
 • Bạn hãy yêu cầu người bán, cấp cho mình quyền quản trị admin và gửi yêu cầu đẩy họ khỏi quyền quản trị. Sau 24h nhận được mail thông báo từ Youtube xác nhận cắt quyền quản trị người đó thành công.
 • Lúc này, bạn mới chuyển tiền cho người bán hay bên trung gian. Giao dịch mới thành công và họ không thể chơi xấu được bạn.

Tổng kết

Để có thể sở hữu cho mình một kênh Youtube chất lượng và hoạt động hiệu quả. Bạn phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí để xây dựng khi tạo kênh từ con số 0. Bên cạnh đó, Youtube ngày càng thắt chặt quảng cáo như hiện nay thì việc xây dựng kênh sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Vậy nếu muốn sở hữu kênh Ytube tốt hãy mua lại tài khoản kênh Ytube có sẵn.

Khi mua kênh Youtube sẽ có những lợi ích nhưng kèm theo đó cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Do vậy, bạn cần phải tìm cho mình một nhà cung cấp kênh Youtube uy tín chất lượng để đảm bảo không xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn. Mua lại kênh đã có sẵn là một cách giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để làm Youtube. Tuy nhiên bạn cũng có thể hoàn toàn tạo dựng kênh Youtube riêng để có được lượt view, sub tự nhiên.

>>> Xem thêm: Seeding Youtube là gì? Cách Seeding Youtube hiệu quả