Điều kiện bật kiếm tiền Youtube mới nhất 2022

arrow_1.png
Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Các bạn biết rồi đấy, hình thức kiếm tiền trên youtube rất phổ biến tại Việt Nam. Có rất nhiều Youtuber kiếm vài chục triệu thậm chí vài trăm hoặc cả tỷ đồng mỗi tháng từ youtube. Vậy nếu bạn là một newbie, thì điều kiện bật kiếm tiền Youtube mới nhất 2022 là gì?

Một số điều kiện bật kiếm tiền Youtube 2022

Hiện tại, Youtube đã công bố những chính sách mới 2022 minh bạch, rõ ràng hơn. Để nhằm hỗ trợ những nhà sáng tạo nội dung video chân chính, cũng như để nhà quảng cáo và người dùng không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng Youtube.

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Dưới đây là những điều kiện bật kiếm tiền Youtube mới nhất 2022:

  • Kênh Youtube phải đạt 1000 người đăng ký trở lên
  • Đạt từ 4000 giờ xem trong 12 tháng qua

Đây là điều kiện bắt buộc mà Youtube đưa ra, nếu kênh của bạn đáp ứng được 2 tiêu chí trên thì khả năng sau 15 đến 30 ngày kênh của bạn sẽ được phê duyệt.

Lưu ý quan trọng khi bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại

Youtube là một nền tảng kiếm tiền cực tốt cho các anh em thích sáng tạo nội dung hoặc yêu thích các công việc tự do. Để bật kiếm tiền trên youtube thì nội dung anh em phải mới, thu hút được nhiều lượt xem (view) thì sẽ nhanh bật. Tuy nhiên, anh em cũng nên lưu ý những điểm bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại. Nhằm để tránh việc kênh có thể bị tắt kiếm tiền một cách đáng tiếc trong thời điểm có nhiều traffic và doanh thu lớn:

  • Không nên sử dụng dịch vụ mua view, tăng sub không rõ nguồn gốc như các phần mềm auto sub
  • Không mua các kênh đã bật kiếm tiền sẵn khi không biết về nguồn gốc
  • Điều tối kỵ nhất trển youtube chính là bản quyền nội dung. Bạn nên tránh sao chép nội dung, nội dung xấu, reupload lại từ kênh khác, sẽ dễ bị report từ các bên chính chủ và die kênh ngay.
  • Không kêu gọi sub chéo hay click quảng cáo để kênh gia tăng lợi nhuận

Vậy làm sao để bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại?

Khi đã đáp ứng được 02 điều kiện ở trên thì sẽ rất dễ dàng để các bạn bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại. Vậy ngoài việc sáng tạo nội dung thật hay, nội dung theo hot trend hoặc kêu gọi sub và share video youtube thì các bạn đã có thêm ý tưởng gì hay ho để đủ 02 điều kiện trên chưa?

Với những bạn mới tập tễnh vào nghề thì bấy nhiêu đó chưa đủ. Bạn muốn nhanh chóng thì phải tìm mọi cách tăng lượt xem hoặc tăng sub. Riêng với việc tăng sub, mình có dịch vụ tăng sub cực kỳ an toàn và hiệu quả (không phải dùng các phần mềm auto)

Dịch vụ tăng sub Youtube bên mình dựa vào content website là chính. Thông qua việc giúp các bạn có những nội dung hay hoặc các file, phần mềm chất lượng. Thì mình sẽ dùng công cụ gắn link kênh youtube của bạn vào. Để giúp bạn có lượng sub 100% là người thật và không bao giờ tuột. Bạn xem hình bên dưới cho dễ hình dung nhé!

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube mới nhất 2021
Điều kiện bật kiếm tiền Youtube mới nhất 2022

Trên đây là một số hướng dẫn để giúp các bạn bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại. Hi vọng sẽ giúp các bạn bật kiếm tiền thành công và nhanh có nhiều sub. Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ tăng sub của bên mình, thì xem thêm bài viết: Dịch vụ tăng sub Youtube an toàn và vĩnh viễn