Mua Follow Instagram – Dịch vụ Tăng Follow Instagram

arrow_1.png
tangg-follow-instagram

Mua follow Instagram hiện lầ vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dù muốn phát triển thương hiệu trên mạng xã hội hay muốn trở thành một hot Instagramer. Thì lượng follow cũng khá quan trọng lúc ban đầu. Có nên mua follow Instagram người Việt trên mạng cho nhanh? Liệu mua follow Insta để bán hàng có an toàn và hiệu quả không?

Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến việc mua follow IG để bạn hiểu rõ được bản chất hơn. Đồng thời cũng phân tích những ưu, nhược điểm để bạn có thể quyết định có nên mua hay không nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ tăng follow Instagram

Instagram là một trong những mạng xã hội có ảnh hưởng mạnh tại Việt Nam. Hầu hết những người nổi tiếng đều sử dụng mạng xã hội này song song với FacebookTikTok. Dịch vụ tăng follow Instagram giúp cá nhân, doanh nghiệp có thể phát triển hình ảnh rộng rãi, lan tỏa những điều tốt đẹp đến công chúng.

mua-follow-instagram
Dịch vụ tăng follow Instagram 2022
 • Sử dụng mạng IG có nhiều lượt theo dõi còn là cách để kinh doanh hiệu quả. Kênh Instagram càng được nhiều người quan tâm thì càng có độ HOT. Từ đó giúp cho việc đăng hình ảnh, video sản phẩm có nhiều người tiếp cận. Điều này sẽ mang đến doanh thu hàng kỳ, hàng quý ổn định và mở ra nhiều cơ hội phát triển mới. 
 • Có thể nói, việc dùng tài khoản Instagram có nhiều bạn bè theo dõi cực kỳ có lợi. Nó cũng giống việc bạn sử dụng Facebook hay TikTok.
 • Khi càng được biết đến rộng rãi thì việc quảng bá hình ảnh thương hiệu sẽ không mất quá nhiều thời gian. Chính vì thế mà dịch vụ tăng Follow Instagram hay nhu cầu mua follow insta uy tín cũng được tìm kiếm nhiều hơn. 

Mua Follow Instagram là như thế nào? 

Mua Follow Insta là hình thức sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Instagram từ bên thứ 3. Đơn vị này sẽ giúp bạn tăng số lượng Follow tương ứng với yêu cầu bạn. Để tăng lượt theo dõi nhất định, hệ thống này sẽ tiến hành chạy tăng Follow người ảo cho tài khoản của bạn mục đích để tăng độ trust.

mua-follow-instagram
Dịch vụ tăng follow Instagram 2024
 • Hiện Instagram chưa có hình thức chạy quảng cáo để tăng lượt follow. Tuy nhiên, các đơn vị bên thứ 3 thì có thể làm được điều này
 • Cụ thể hơn, họ sẽ xây dựng một hệ thống gồm hàng trăm nghìn người dùng Instagram và kết nối họ lại với nhau. Sau đó, nếu cần mua follow cho một tài khoản người dùng nào đó, thì hệ thống sẽ được kích hoạt. Những tài khoản người dùng trong hệ thống sẽ chủ động follow và theo dõi hoạt động trên Instagram của bạn.
 • Như vậy, khi chọn dịch vụ mua follow Instagram uy tín các bạn chỉ cần chọn gói follow cần mua. Sau đó thanh toán phí là sẽ nhận ngay lượt người theo dõi Instagram như mong muốn nhé

Tại sao nên mua follow Instagram?

Nếu bạn chỉ là một người sử dụng mạng xã hội thông thường thì cũng không cần quan tâm mấy đến Dịch vụ tăng follow Instagram. Tuy nhiên nếu bạn đang kinh doanh, làm KOL,…thì các Dịch vụ tăng follow Instagram 2022 sẽ giúp ít bạn rất nhiều. Cụ thể như:

01. Tăng tương tác

 • Khi tài khoản của bạn có nhiều followers thì khi bạn đăng bài sẽ có nhiều người nhìn thấy bài đăng của bạn hơn. Lượt tiếp cận tăng thì đồng nghĩa chỉ số tương tác sẽ tăng nếu chất lượng bài đăng ổn
 • Ngoài ra, khi tương tác tăng Instagram sẽ chủ động đề xuất hiển thị thêm thành ra tiếp cận cũng tăng theo. Như vậy, việc lựa chọn mua follow Instagram uy tín sẽ hỗ trợ tăng tiếp cận, và cả tăng tương tác nữa.
mua-follow-instagram

02. Tăng uy tín

Nếu các bạn kinh doanh bán hàng trên Instagram. Để thuyết phục, tạo niềm tin cho khách hàng yêu cầu tài khoản Instagram của bạn cần phải có nhiều follow. Đặc biệt là mua follow Instagram người Việt, như vậy cũng hỗ trợ tăng uy tín, tăng tỷ lệ chốt đơn.

03. Top tìm kiếm

Nếu các bạn muốn bài đăng của mình được tìm thấy ở thứ hạng cao khi người dùng họ search từ khóa trên Instagram thì ngoài việc chủ đề nội dung, gắn hashtag liên quan thì yêu cầu bài đăng cần có nhiều tương tác và Instagram phải có nhiều follow. Như vậy, việc mua follow Instagram người Việt cũng góp phần giải quyết vấn đề này.

Có nên mua Follow Instagram người Việt?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần xét đến nhiều yếu tố để hiểu rõ các trường hợp. Hơn hết, bạn phải nắm được bản chất của việc mua Follow Insta để áp dụng đúng vào doanh nghiệp của mình sao cho phù hợp nhất. 

tang-follow-instagram
 • Thực tế, các dịch vụ tăng Follow Instagram thường sẽ không bị mất Followers theo thời gian. Vì hệ thống tài khoản Instagram không bị quét và checkpoint như trên Facebook.
 • Việc tài khoản Instagram bị khóa vì sử dụng hack Follow cũng khá hạn chế, ít xảy ra.
 • Hiện nay mua follow Instagram người Việt có giá tương đối rẻ. Chỉ tốn vài trăm đồng là bạn sẽ có ngay follow từ người thật.

Kinh nghiệm mua Follow Instagram ai cũng nên biết

Nếu bạn là người mới sử dụng dịch vụ mua Follow Insta, để an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ. Hơn hết, chúng ta cần tham khảo các kinh nghiệm sau đây: 

 • Chọn đơn vị uy tín: Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua follow Instagram uy tín, bạn cần cân nhắc lựa chọn các đơn vị được đánh giá tốt. Đáp ứng các yêu cầu như hoạt động lâu năm, có nhiều người sử dụng, dịch vụ được đánh giá tốt,… Điều này giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ mua follow Instagram của họ.
 • Chọn Follow chất lượng: Hiện tại các đơn vị có đa dạng dịch vụ mua follow Instagram. Thông thường sẽ có 2 dạng đó là giá rẻ và chất lượng tốt. Theo đó, khi lựa chọn bạn cũng có 2 hướng.
  • Thứ nhất, bạn hợp tác bên đơn vị bán follow giá rẻ, chất lượng thế nào thì bạn không biết và họ cũng không đảm bảo.
  • Thứ hai, hợp tác với đơn vị chất lượng tốt, giá có đắt hơn chút. Tuy nhiên bù lại chất lượng tốt, follow thật và không sợ hao hụt.
 • Chọn Follow có bảo hành: Đối với dịch vụ tăng follow Instagram, những lượt theo dõi tăng lên rồi cũng có thể biến mất. Đó có thể do dịch vụ không tốt. Do vậy, bạn cần yêu cầu bên đơn vị có chính sách bảo hành đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của mình. 

Báo giá Dịch vụ tăng follow Instagram 2024

Mua follow uy tín cho trang instagram cá nhân sẽ giúp trang cá nhân của bạn tăng nhận diện, tin cậy, hiệu quả, thu hút hơn và tạo ấn tượng tốt với khách hàng hỗ trợ bạn chốt deal bán hàng nhanh chóng. Báo giá Dịch vụ tăng follow Instagram 2022 tại Yatame bạn tham khảo bên dưới đây!

Số lượng Giá (VNĐ)
1.000 Sub 150.000đ
5.000 Sub 650.000đ
10.000 Sub 1.200.000đ
20.000 Sub 2.200.000đ
50.000 Sub 4.500.000đ

Lưu ý khi Mua follow:

 • Sub tăng dần với tốc độ 500 – 1.500 sub / ngày đảm bảo an toàn
 • Bảo hành 01 năm với gói 50.000 sub và 03 tháng cho các gói thấp hơn, tăng bù nếu có tụt giảm số lượng sub.

Hướng dẫn cách mua follow Instagram trên VN Seeding 

Dưới đây, Yatame sẽ hướng dẫn bạn các mua follow Insta trên VN seeding đơn giản và nhanh chóng. Thực hiện theo các bước sau nhé:

Cách đăng ký và nạp tiền tài khoản VN Seeding

Bước đầu tiên để thực hiện quá trình mua follow đó là nạp tiền vào tài khoản. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn thực hiện theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VN Seeding bằng link sau đây: https://vnseeding.com/home

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản VN Seeding. Bạn hãy tạo tài khoản bằng gmail. Sau khi đã đăng nhập, để mua like instagram bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

Bước 3: Trong giao diện chính, ở mục quản lý chung, bạn click chọn nạp tiền. 

dịch vụ tăng follow instagram

Bước 4: Bạn thực hiện nạp tiền theo các bước. Có một lưu ý đó là số tiền tối thiểu cho mỗi lần nạp là 100.000 VND. Nếu bạn nạp số tiền ít hơn 100.000 VND thì sẽ bị trừ phí 10.000 VND/ lần nạp. 

Bước 5: Sau khi đã nạp tiền thành công. tài khoản của bạn sẽ hiện lên số tiền đã nạp. Lúc này, bạn đã có thể tiến hành mua follow insta. 

Cách mua follow instagram đơn giản

Bước 1: Trong phần danh sách dịch vụ > Bạn chọn Instagram > Tiếp tục chọn follow Instagram.

mua follow instagram

Bước 2: Tạo giao diện mua dịch vụ, bạn tiến hành dán link insta cần mua follow vào ô trống. Sau đó, lựa chọn các serve phù hợp. 

dịch vụ tăng follow instagram

 • Server 1+2+4 : sub việt tốc độ ổn định. có thể tụt 5%-15% trong khi mua tùy thời điểm.
 • Server 3: Sub tây , có avt bìa, Có tỉ lệ tụt cao và KBH nhưng hỗ trợ nút hỗ trợ lên bù khi tụt.
 • Server 5,6: Sub tây, có avt bìa, tốc độ nhanh, Có bh 3-6 tháng khi tụt 10% ( Có nút BH). Max 500.000
 • Server 7: Sub tây, thể thiếu khi chạy, và tỉ lệ tụt cao, Bảo hành 1 tháng khi tụt quá 10% ( Có nút BH). Max 300.000

Bước 3: Tại ô số lượng, bạn nhập số lượng cần tăng follow > Tiếp tục, bạn chọn tốc độ buff. Cuối cùng, nhấn chọn “mua” để mua dịch vụ.

mua follow instagram giá rẻ

Bước 4: Nếu hệ thống thông báo mua dịch vụ thành công tức là bạn đã hoàn thành mua follow. Bạn cũng có thể qua phần lịch sử để xem số lượng và link mà bạn đã mua. 

Ngoài dịch vụ tăng follow Instagram, VN Seeding còn cung cấp các dịch vụ buff like và follow cho Facebook, Tiktok, Shopee,… Vì thế, nếu có nhu cầu tăng follow và like trên những nền tảng trên. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của VN Seeding. 

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn cho mình đơn vị để mua follow Instagram uy tín chất lượng nhé. Hãy tiếp tục theo dõi Yatame Media để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, bổ ích hơn về giải pháp marketing online bạn nhé!