Lọc thành viên không tương tác Group Facebook nhanh chóng 2022

arrow_1.png
Lọc thành viên không tương tác Group Facebook

Group facebook không chỉ dùng để trao đổi, chia sẻ với những người cùng chung sở thích hay quan tâm đến một lĩnh vực nào đó. Group facebook còn biến thành kênh bán sản phẩm cho cá thể tổ chức triển khai đang kinh doanh trực tuyến trên facebook. thế nên những admin cần phải quản trị group bằng cách lọc thành viên group facebook không tương tác để kiến thiết xây dựng cộng đồng group mạnh mẽ.

Vì sao nên lọc thành viên không tương tác Group Facebook?

Lọc thành viên group facebook mang lại những lợi ích gì?

 • Hạn chế các bài spam bán hàng: các nick ảo tham gia nhóm để đăng bài quảng cáo, spam bài viết để bán hàng. Một group có quá nhiều nick clone sẽ gây nhiễu cộng đồng và làm ảnh hưởng đến chất lượng nhóm.
 • Xây dựng cộng đồng group chất lượng: lọc thành viên không tương tác giúp các quản trị viên sở hữu tệp khách hàng mục tiêu chính xác  nhất. Chính vì vậy, các bài đăng sẽ tiếp cận người dùng hiệu quả.
 • Bán hàng hiệu quả: khi sở hữu một group chất lượng có nhiều khách hàng tiềm năng sẽ thúc đẩy hiệu suất bán hàng của bạn. Từ đó, các bài đăng sẽ được thu hút bởi các khách hàng này.
Lọc thành viên không tương tác Group Facebook

Để gia tăng hiệu suất bán hàng trên các group, fanpage, bạn nên nuôi nhiều nick facebook để vào like, comment cho các bài viết bán hàng. Hoặc bạn có thể thể sử dụng dịch vụ Seeding Facebook. Qua đó có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tăng cao độ hiệu quả do Yatame triển khai qua nhiều dự án lớn nhỏ trước đó! Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tăng thành viên Group Facebook để rút ngắn thời gian xây dựng group hiệu quả nhất nhé!

Việc xóa bớt thành viên mang lại điều gì?

 • Cải thiện sự kết nối và tăng tương tác trên FaceBook.
 • Kết bạn với những người mới.
 • Huỷ bỏ liên kết với những người không quan tâm bạn.
 • Giúp tăng lượng người thật, nếu bạn bán hàng online đây là một điều rất cần thiết.

Phần mềm lọc thành viên không tương tác FaceBook là gì?

Như tên gọi của chúng, phần mềm lọc thành viên không tương tác FaceBook là phần mềm, ứng dụng được phát triển với mục đích giúp bạn huỷ kết bạn hàng loạt với những người bạn ít tương tác, tài khoản ảo một cách nhanh gọn hơn, hiệu quả hơn.

Cần lưu ý gì trước khi dùng phần mềm lọc thành viên?

 • Sử dụng các phần mềm này, đồng nghĩa với việc, các phần mềm có thể quét toàn bộ thông tin các nhân trong tài khoản của bạn!
 • Vì vậy hãy tải và sử dụng những phần mềm rõ ràng để tránh tình trạng lộ thông tin cá nhân hoặc tệ hơn, bạn bị mất tài khoản FaceBook.
 • Tỉ lệ quét của các phần mềm không chính xác 100%, vì thế bạn cần phải tự mình kiểm tra lại danh sách xoá.
 • Xem kỹ các thông tin của nhà phát triển, vì một số phần mềm miễn phí, một số cho dùng thử một thời gian nhằm tránh mất tiền oan uổng.

Để tránh những sự việc không đáng có, bạn nên xóa liên kết với ứng dụng sau khi thực hiện xong việc lọc thành viên.

Phần mềm lọc thành viên không tương tác Group

Có một số phần mềm phí vô cùng tiện lợi có cả những phần mềm của những nhà phát triển nước ngoài và cả nhà phát triển của Việt Nam, Yatame sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Multiple Tools for Facebook.

Multiple Tools for Facebook

Trước tiên, bạn cần phải cài đặt phần mềm Multiple Tools for Facebook vào trình duyệt của mình thông qua link sau.

Lọc thành viên không tương tác Group Facebook

Bạn bấm Thêm vào Chrome để cài đặt phần mềm tiện ích này, sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của tool trên thanh địa chỉ trên trình duyệt của bạn. Bạn nhấp vào biểu tượng để truy cập ứng dụng.

Tại giao diện chính, bạn nhấp vào menu => FaceBook Multi Tools => Free Tools => Friends Remover.

Lọc thành viên không tương tác group facebook

Sau khi bạn đăng nhập và cho phép phần mềm truy cập vào danh sách bạn bè của bạn trên FaceBook, phần mềm sẽ hiển thị danh sách những tài khoản FaceBook ít tương tác với tài khoản FaceBook của bạn nhất.

Bạn có thể nhấp vào nút 10 rows để thay đổi số lượng bạn bè hiển thị trong danh sách. Sau đó, bạn tiến hành click chọn những tài khoản FaceBook mà bạn muốn xoá khỏi danh sách bạn bè.

Khi bạn đã tích chọn hết những tài khoản bạn muốn xóa, bạn nhấp vào nút Bye Bye để xoá toàn bộ những tài khoản đó ra khỏi danh sách bạn bè.

Lọc thành viên không tương tác group

Sau khi xoá bạn xong, bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tất trên màn hình, danh sách những người bạn đã bị xóa sẽ hiển thị tại thanh bên phải của màn hình.

Qua bài viết, Yatame đã giúp bạn có được cách để lọc bớt danh sách bạn bè và nêu ra một số lưu ý về các phần mềm lọc bạn bè không tương tác Facebook. Nếu có phần mềm, ứng dụng nào lọc tương tác bạn bè hay hơn, tốt hơn, bạn có thể liên hệ ngay để Yatame cập nhật ngay lập tức!

Xem thêm các bài viết liên quan khác: