Cách xóa nhiều thành viên trong Group Facebook

arrow_1.png
Cách xóa nhiều thành viên trong group facebook

Khoan hãy đăng xuất một cách bất lực khỏi facebook khi chưa tìm được cách xóa thành viên nhóm hàng loạt. Để nhanh chóng hơn khi xóa nhóm facebook thì việc xóa hàng loạt thành viên nhóm là điều cần thiết bây giờ. Bài viết này Yatame sẽ giải đáp thắc mắc của bạn Cách xóa nhiều thành viên trong group facebook dễ dàng.

Xóa nhóm facebook là gì?

Xóa nhóm trên facebook là một hành động không thể hoàn tác. Bạn sẽ chẳng thể mang nhóm trở lại lúc đã hoàn tất xóa nhóm.

Bạn chỉ được phép xóa nhóm facebook khi bạn là người tạo nhóm. Hoặc nếu người tạo nhóm ra khỏi nhóm đang sở hữu. Thì bất kỳ quản trị viên nào cũng có thể xóa nhóm.

Thành viên trong nhóm sẽ nhận được thông báo khi nhóm lưu trữ, nhưng xóa nhóm thì lại không.

xoa nhom facebook la gi

>>> Xem thêm: Cách lọc thành viên không tương tác group facebook

Lưu trữ nhóm facebook là gì?

Lưu trữ nhóm trên mạng xã hội facebook tức là sẽ đóng lại bất cứ cuộc trò chuyện nào khác. Nhóm dường như đang bị vô hiệu hóa hoặc đóng băng kể từ khi được đưa vào lưu trữ. Tuy nhiên quản trị viên có quyền hủy lưu trữ nhóm bất kỳ thời điểm nào.

Khi nhóm được lưu trữ, người trong nhóm vẫn có quyền truy cập vào nhóm. Tuy nhiên họ không thể đăng bài viết được, hay kể cả đánh giá, up ảnh và video. Thành viên trong nhóm chỉ có thể xem các bài đăng được tải lên ở thời điểm trước đó.

Nhóm khi được lưu trữ không được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm nào khác. Và không một thành viên mới nào có thể vào được nhóm. Việc lưu trữ nhóm không mất thời gian để tìm cách xóa nhiều thành viên trong group facebook như xóa nhóm.

Quản trị viên không thể điều chỉnh các bài đăng đã được chia sẻ của nhóm lưu trữ. Nếu quản trị viên hủy lưu trữ nhóm thì nhóm sẽ hoạt động lại bình thường.

luu tru nhom facebook la gi

Cách xóa nhiều thành viên trong group facebook

Thật buồn khi phải nói rằng, không có cách xóa nhiều thành viên trong group facebook cùng lúc được. Việc xóa từng thành viên ra khỏi nhóm thật sự rất mất thời gian và công sức. Thế nên thay vì lựa chọn cách xóa nhiều thành viên trong group facebook thì bạn có thể sử dụng Lưu trữ nhóm. Việc này sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều đó.

cach xoa nhieu thanh vien trong group facebook

Qua bài viết trên, việc xóa nhiều thành viên nhóm hàng loạt là điều không thể. Bạn nên lưu trữ nhóm để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hơn. Nếu bạn cần nhóm có nhiều tương tác, hãy tham khảo dịch vụ tăng thành viên group facebook của Yatame nhé. Hãy theo dõi ngay Yatame để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.