Hướng dẫn cách tăng mắt Livestream miễn phí

arrow_1.png
tăng mắt Livestream miễn phí

Việc xuất hiện xu hướng livestream bán hàng đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc chơi của việc quảng cáo và đưa sản phẩm tới gần khách hàng hơn. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang chuyển dần sang hình thức livestream bán hàng và mang lại nhiều hiệu quả cao. Trong đó, mắt livestream đóng vai trò quan trọng trong việc làm seeding dẫn dụ khách hàng thật đến với buổi livestream. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tăng mắt Livestream miễn phí? Hãy cùng Yatame tìm hiểu tiếp nhé!

Chuẩn bị gì trước khi livestream?

Thật ra, có rất nhiều người Livestream bán hàng tự phát và cũng có số ít người thành công nhờ cái duyên ăn nói. Nhưng có một sự thật rằng hầu hết mọi người đều thiếu sự chuyên nghiệp, bài bản, từ cách tiếp cận, sự chuẩn bị từ kịch bản đến cách tương tác với khách hàng.

tăng mắt Livestream miễn phí

Việc chuẩn bị mọi thứ trước khi livestream sẽ giúp bạn tạo nên buổi livestream chất lượng. Giúp kéo khách hàng đến gần bạn hơn.

– Kịch bản livestream: Phần kịch bản này có thể là một loạt những danh sách sản phẩm. Hoặc các mini game, trò chơi mà bạn muốn tạo ra để giúp buổi livestream thêm sống động

– Thiết bị livestream: Có thể là smartphone, laptop, camera, micro . . . chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, cần chú ý đến ánh sáng yếu tố này cũng cực kỳ quan trọng. Để đảm bảo chất lượng video khi lên hình. Đồng thời bạn nên hạn chế tiếng ồn, vì tiếng ồn không đáng có sẽ khiến khách hàng không nghe rõ bạn nói hoặc bực tức và có thể out khỏi livestream nhanh chóng.

– Backgroup đẹp: Việc có một backgroup đẹp cũng giúp người xem lâu hơn. Nếu có điều kiện hãy đầu tư một phòng livestream phù hợp với sản phẩm bạn đang bán. Ngoài ra, nếu có đươc mẫu livestream đẹp cũng giúp lượt người xem livestream được tốt hơn.

Hướng dẫn cách tăng mắt Livestream miễn phí

Xu hướng bán hàng trực tuyến qua Livestream – vốn được xem là “gà đẻ trứng vàng” của thương mại điện tử thời Covid chưa bao giờ hết hot. Chính vì vậy, sau khi đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ. Thì bạn hãy tham khảo những hướng dẫn cách tăng mắt Livestream miễn phí dưới đây

01. Lựa chọn thời điểm livestream phù hợp

Livestream cần lựa vào giờ mọi người online nhiều. Nó cũng giống như việc bạn bán hàng ở chợ. Buổi sáng và buổi chiều là 2 thời điểm mọi người mua bán nhiều nhất. Vậy nên, khi livestream bán hàng bạn nên tận dụng 2 thời điểm đó. Một số thời gian mà Yatame gợi ý để giúp bạn tăng mắt livestream free:
  • 6-8h sáng: Khung giờ này mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và ăn “new feed facebook”.
  • 10-11h trưa: Khung giờ nghỉ trưa, mọi người online nhiều.
  • 7-9h tối: Khung thời gian này, các tín đồ facebook sẽ tranh thủ thời gian ăn tối để lướt vài vòng “news feed
  • 10-12h đêm: giờ các “cú đêm” hoạt động mạnh: CEO, manager, dân kinh doanh… nếu đăng khung giờ này chắc chắn bán hàng rất hiệu quả.

02. Thông báo thời gian livestream

Trước mỗi buổi livestream, bạn nên có một bài post thông báo về thời điểm mà các bạn sẽ live. Đây là thủ thuật tăng mắt livestream free mà tất cả các shop đang cùng áp dụng

Ngoài ra, việc thông báo trước giờ live sẽ giúp khách hàng đang quan tâm biết chính xác bạn sẽ lên sóng vào giờ nào. Và họ sẽ dành thời gian, sắp xếp cộng việc để xem livestream của bạn. Qua đó lượt người xem livestream sẽ tăng lên đáng kể

tăng mắt Livestream miễn phí

03. Xây dựng group để chia sẻ livestream

Việc xây dựng group chia sẻ livestream rất quan trọng trong việc gia tăng mắt Livestream miễn phí trên Facebook. Nếu bạn sở hữu các group có tương tác tốt, số lượng thành viên nhiều thì mỗi lần livestream bạn có thể chia sẻ vào các group để tăng lượng người xem. Nếu bạn vẫn chưa biết cách xây dựng group như thế nào, thì hãy xem bài viết này: Dịch vụ tăng thành viên group Facebook 2021

Ngoài ra, bạn nên tham gia thật nhiều group liên quan đến sản phẩm của bạn mà có thể share được. Để tiến hành share livestream đến tất cả các group này hoặc có thể tạo nhiều tài khoản facebook để share cho thật hiệu quả.

04. Mua mắt livestream giá rẻ

Khi khách hàng lướt qua 1 live stream điều họ chú ý đầu tiên là số hiển thị bao nhiều mắt xem live stream của bạn. Nếu mắt xem nhiều họ sẽ tò mò và vào xem? Nếu lượng mắt xem quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. Chính vì vậy, dịch vụ tăng mắt live stream facebook sẽ giúp bạn tăng số người xem thật khi bạn trực tiếp livestream trên facebook. Hãy mua mắt xem livestream facebook để tăng độ trust cho shop của bạn ngay hôm nay nhé.

– – – – – – – – – 

Hy vọng rằng với những cách tăng mắt Livestream miễn phí mà Yatame vừa chia sẻ hôm nay. Sẽ giúp cho tất cả các bạn có thể tạo ra được những livestream hàng trăm người xem. Và tạo bước ngoặt kinh doanh mới thúc đẩy doanh thu bán hàng.