,

Các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến hiện nay

arrow_1.png
cac hinh thuc quang cao facebook

Có thể bạn cũng biết, Facebook là một trong những thị trường bán hàng online lớn nhất ở Việt Nam. Vì vậy mà kinh doanh online trên Facebook có mức độ cạnh tranh rất cao. Nếu bạn đã, đang và chuẩn bị kinh doanh trên Facebook thì sẽ có những câu hỏi: Làm cách nào để thu hút khách hàng? Mức độ cạnh tranh quá cao, sẽ có khách hàng cho tôi chứ? Tôi chưa có kinh nghiệm quảng cáo Facebook, làm sao để chạy quảng cáo? Các hình thức quảng cáo Facebook hiện nay là gì? Và nhiều câu hỏi khác nữa.

Yatame xin khẳng định với bạn là, hãy thử mới biết mình làm được hay không. Đừng lo lắng, đã có Yatame giúp bạn.

Các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến hiện nay

Để thu hút được khách hàng thì có nhiều điều cần lưu ý, nhưng đơn giản nhất là chạy quảng cáo. Trước khi bạn đọc bài hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook. Thì hãy đọc các hình thức quảng cáo Facebook dưới đây, để bài quảng cáo của bạn hiệu quả hơn nhé.

1. Quảng cáo bài viết

Đây là một hình thức quảng cáo Facebook được nhiều người dùng nhất. Hình thức này giúp bạn tăng lượt tương tác với bài viết hoặc kết nối trò chuyện với khách hàng. Chi phí cho quảng cáo bài viết được tính trên mỗi lượt nhấp chuột (click).

Hinh thuc quang cao bai viet

Tuy nhiên, để quảng cáo bài viết được hiệu quả thì bạn cần lưu ý hình ảnh, video và nội dung bài viết.

Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn cách viết bài quảng cáo Facebook thu hút

2. Quảng cáo ứng dụng

Đây là hình thức khi cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có xây dựng một ứng dụng riêng để phục vụ khách hàng. Khi quảng cáo ứng dụng thì bạn phải xác định được thiết bị mà người dùng đang xài. Đảm bảo điện thoại người dùng tương thích với ứng dụng của bạn.

Thu hút người dùng qua các hành động cụ thể (cài đặt, sử dụng ứng dụng).

hinh thuc quang cao ung dung

Chi trả phí theo mỗi lần nhấp chuột và mỗi lượt cài đặt ứng dụng thành công.

3. Quảng cáo Fanpage

Đây là hình thức tăng like cho Fanpage của bạn. Nếu page của bạn mới tạo chưa có số like nhiều thì nên chạy quảng cáo Fanpage. Vì số like càng cao thì sự uy tín, sự quan tâm, độ tin cậy của khách hàng đối với Fanpage càng cao.

Hình thức quảng cáo Fanpage được tính chi phí theo số người like.

4. Quảng cáo cửa hàng

Khi cửa hàng của bạn đang có các chương trình khuyến mãi thì đây là hình thức quảng cáo Facebook phù hợp để truyền tải tới khách hàng.

Quảng cáo cửa hàng chi phí được tính theo số lần nhấp chuột.

5. Thu hút thêm người truy cập website của bạn

Đây là hình thức quảng cáo Facebook tích hợp với website. Bạn có thể dẫn khách hàng của bạn qua website của bạn bằng một cái click chuột.

hinh thuc quang cao website

Trong số các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến hiện nay thì đây là loại đơn giản nhất và có chi phí rẻ nhất. Chi phí của hình thức này được tính trên mỗi lần nhấp chuột.

Tóm lại, có rất nhiều hình thức quảng cáo Facebook như giới thiệu ở trên. Tùy vào mục đích quảng cáo, sản phẩm/dịch vụ và định hướng chiến lược kinh doanh để bạn chọn hình thức chạy quảng cáo Facebook phù hợp. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn cần giải pháp tốt hơn về cách chăm sóc Fanpage. Hãy liên hệ: Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Chuyên Nghiệp của Yatame nhé.