Dịch vụ mua like Instagram giá rẻ Bán tài khoản Instagram giá rẻ

Bán tài khoản Instagram giá rẻ nhiều Followers

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của internet mà mạng xã hội Instagram đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới. Nó giúp cho các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Chính vì vậy việc sở hữu tài khoản Instagram có nhiều follow sẽ giúp cho các bạn có nhiều lợi thế trong kinh doanh. Có rất nhiều cách tăng follow Instagram gồm tự nhiên, mua follow hay là mua tài khoản Instagram có sẵn followers. Nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn sỡ hữu được Instagram có nhiều Followers. Thì Yatame có mở thêm dịch vụ bán tài khoản Instagram giá rẻ. Cùng mình tìm hiểu vì sao nên mua tài khoản Instagram giá rẻ nhé!

Tại sao nên mua tài khoản Instagram giá rẻ có nhiều Followers?

Khoảng 80 – 90% người dùng Instagram hiện nay quan tâm đến các shop bán hàng trên Instagram là lượt followers. Nếu lượng follow quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. Không chỉ tạo dựng lòng tin, mà việc mua tài khoản Instagram giá rẻ có nhiều Followers còn giúp:

  • Xây dựng một kênh bán hàng Instagram nhanh chóng tiếp kiệm thời gian
  • Giúp bạn chọn lọc đối tượng tăng follow Instagram như giới tính, độ tuổi và địa lý
  • Tiếp cận đến hàng ngàn, chục ngàn khách hàng tiềm năng với chi phí rẻ 0 đồng
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác
  • Giúp bạn kinh doanh tốt hơn trên trang Instagram của mình.

tăng follow Instagram

Hãy mua tài khoản Instagram giá rẻ Việt Nam của Yatame để tăng độ trust cho shop của bạn ngay hôm nay nhé!

Giá bán tài khoản Instagram tương tác cao

Yatame Media bán tài khoản instagram giá rẻ có sẵn tương tác cao sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản. Thông qua đó, nó còn rút ngắn được thời gian thu hút sự chú ý của mọi người đến tài khoản instagram của bạn. Những tài khoản có sẵn nhiều tương tác với các followers cao như vậy sẽ hỗ trợ tối đa việc kinh doanh mua bán hay quảng bá cho các bạn mua tài khoản.

Bảng giá bán tài khoản Instagram: 300đ/Follow

Ví dụ: Bạn muốn mua tài khoản instagram 1000 follow: 1000×300đ=300.000đ. Một tài khoản instagram có thể từ 1.000 – 1.000.000 follow. Nếu bạn mua tài khoản instagram nhiều follow thì rate/follow sẽ giảm. Giảm tối đa có thể là 210đ/follow

Chính sách bán tài khoản instagram giá rẻ

Yatame Media mang đến khách hàng những tài khoản instagram tương tác cao. Để giúp khách hàng nâng cao hiệu suất làm việc, cải thiện kinh doanh và phát triển thương hiệu. Khi mua tài khoản instagram tại Yatame thì bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành và hỗ trợ chuyên nghiệp. Vì chúng mình bán dịch vụ chứ không phải bán tài khoản!

  • Follower 100% là người Việt Nam
  • Bảo hành không tụt 5% follow vĩnh viễn
  • Hỗ trợ lỗi kỹ thuật trong vòng 6 tháng và 1 đổi 1 nếu tài khoản bị lỗi

Lưu ý: Bán tài khoản instagram dưới 5k follow, bên mình sẽ tạo tài khoản bằng địa chỉ email. Sau đó bàn giao thông tin đăng nhập instagram, kèm theo cả email đăng ký tài khoản. Còn với Bán tài khoản instagram trên 10k follow được tài khoản đăng ký bằng Facebook. Yatame sẽ giao thông tin đăng nhập Facebook luôn cho các bạn. Còn nếu đăng ký bằng email, thì bàn giao tương tự như page dưới 5k follow