Bán tài khoản Instagram giá rẻ nhiều Followers

arrow_1.png
Dịch vụ mua like Instagram giá rẻ Bán tài khoản Instagram giá rẻ

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của internet mà mạng xã hội Instagram đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới. Nó giúp cho các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Chính vì vậy việc sở hữu tài khoản Instagram có nhiều follow sẽ giúp cho các bạn có nhiều lợi thế trong kinh doanh. Có rất nhiều cách tăng follow Instagram gồm tự nhiên, mua follow Instagram hay là mua tài khoản Instagram có sẵn followers. Nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn sỡ hữu được Instagram có nhiều Followers. Thì Yatame có mở thêm dịch vụ bán tài khoản Instagram giá rẻ. Cùng mình tìm hiểu vì sao nên mua tài khoản Instagram giá rẻ nhé!

Tại sao nên mua tài khoản Instagram giá rẻ có nhiều Followers?

Khoảng 80 – 90% người dùng Instagram hiện nay quan tâm đến các shop bán hàng trên Instagram là lượt followers. Nếu lượng follow quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. Không chỉ tạo dựng lòng tin, mà việc mua tài khoản Instagram giá rẻ có nhiều Followers còn giúp:

  • Xây dựng một kênh bán hàng Instagram nhanh chóng tiếp kiệm thời gian
  • Giúp bạn chọn lọc đối tượng tăng follow Instagram như giới tính, độ tuổi và địa lý
  • Tiếp cận đến hàng ngàn, chục ngàn khách hàng tiềm năng với chi phí rẻ 0 đồng
  • Mua tài khoản Instagram tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác
  • Giúp bạn kinh doanh tốt hơn trên trang Instagram của mình.
tăng follow Instagram
Tại sao nên mua tài khoản Instagram giá rẻ có nhiều Followers?

Hãy mua tài khoản Instagram giá rẻ Việt Nam của Yatame để tăng độ trust cho shop của bạn ngay hôm nay nhé!

Mua tài khoản Instagram với người theo dõi thay vì mua người theo dõi

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một trang trên Instagram. Tôi cho rằng bạn có một số tiêu chí và mục tiêu đã đặt cho việc sử dụng hồ sơ. Nhiều khả năng, trang sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp hoặc người trên Instagram. Để mua một trang có hiệu quả và có lợi, cần thiết là những người theo dõi là xác thực.

Khá thường xuyên, để tiết kiệm, người mua thích mua theo dõi tài khoản hiện tại của họ trên các dịch vụ khác nhau. Đây là một sai lầm lớn.

03 Lý do nên mua tài khoản Instagram

Bằng cách mua một trang Instagram, bạn có thể đánh giá mức độ phù hợp của nó và vị trí địa lý của người dùng, số lượt thích và bình luận cũng như các đặc điểm quan trọng khác. Do đó, bạn sẽ có thể quyết định liệu đối tượng của tài khoản cụ thể này có quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hay không. Thay vào đó, khi bạn mua những người theo dõi, bạn sẽ không biết những người này là ai hoặc liệu họ có thực sự tồn tại hay không.

mua tài khoản instagram
Mua acc instagram giá rẻ 2022

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc quảng bá trang. Nếu bạn đã quyết định đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Tăng doanh số bán hàng và khả năng hiển thị giữa các đối tượng mục tiêu. Thì bạn muốn làm điều đó ngay lập tức. Có thể bạn không có thời gian để quảng cáo một trang mới tạo trên Instagram vì nó mất ít nhất vài tháng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để quảng cáo. Bạn có nguy cơ bị chính Instagram cấm. Một giải pháp tốt sẽ là mua một trang quảng cáo được tạo sẵn với những người dùng trực tiếp tích cực. Có thể trong vài ngày sau khi bắt đầu công việc của bạn với trang đã mua, bạn sẽ có được những khách hàng mới.

Một cấp độ phát triển mới của doanh nghiệp của bạn. Trong vài năm qua, Instagram đã trở thành một trong những nền tảng quan trọng nhất để xúc tiến, quảng cáo và phục vụ cộng đồng. Nếu bạn chưa nắm vững được thị trường ngách này. Nghĩa là bạn đang không theo kịp thời đại. Bạn đang đánh mất một phân khúc khán giả khổng lồ và quan trọng nhất là bạn đang bỏ qua nền tảng miễn phí phổ biến nhất cho hành động. Theo thông tin mới nhất, người dùng Mỹ dành nhiều thời gian trên Instagram hơn so với Facebook nổi tiếng. Do đó, bạn cần thay đổi một vài thứ ngay lập tức.

Giá bán tài khoản Instagram tương tác cao

Yatame Media bán tài khoản instagram giá rẻ có sẵn tương tác cao sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tăng followers cho tài khoản. Thông qua đó, nó còn rút ngắn được thời gian thu hút sự chú ý của mọi người đến tài khoản instagram của bạn. Những tài khoản có sẵn nhiều tương tác với các followers cao như vậy sẽ hỗ trợ tối đa việc kinh doanh mua bán hay quảng bá cho các bạn mua tài khoản.

01. Bảng giá Mua nick instagram

Bảng giá áp dụng cho nick giới tính ngẫu nhiên (đa số là nữ chuyên dùng xây dựng kênh bán hàng trên instagram), có từ 1-3 bài viết, lượng follow là đối tượng ngẫu nhiên (Việt – Tây), trường hợp khách hàng cần build acc theo yêu cầu riêng vui lòng liên hệ để được báo giá.

Số lượng Giá (VNĐ) Ghi chú
Mua nick instagram 1.000 Sub 150.000đ Có sẵn, mua 05 tặng 01
Mua nick instagram 5.000 Sub  650.000đ Có sẵn, mua 05 tặng 01
Mua nick instagram 10.000 Sub 1.100.000đ Đặt hàng 01 ngày, mua 03 tặng 01
Mua nick instagram 20.000 Sub 2.000.000đ Đặt hàng 01 ngày, mua 03 tặng 01

Yatame sẽ giao tài khoản gồm user, pass và cookies (nếu có). Khách hàng đăng nhập và tiến hành đổi tên user, mật khẩu cũng như cập nhật email số điện thoại mới. Đối với tài khoản, chỉ bảo hành khi login tài khoản, sau khi login khách hàng tự quản lý và sử dụng. Thời gian bảo hành đối với lượt follow là 03 tháng.

02. Chính sách mua acc instagram

Mua acc instagram có lượng follow cao chắc chắn sẽ giúp trang cá nhân của bạn tăng uy tín, tin cậy, hiệu quả, thu hút hơn và tạo ấn tượng tốt với khách hàng hỗ trợ bạn chốt deal bán hàng nhanh chóng. Khi mua tài khoản instagram bạn có thể đạt từ 1.000 – 1.000.000 follow. 

  • Sub tăng dần với tốc độ 500 – 1.500 sub / ngày đảm bảo an toàn
  • Bảo hành 01 năm, tăng bù nếu có tụt giảm số lượng sub

Chính sách bán tài khoản instagram giá rẻ

Yatame Media mang đến khách hàng những tài khoản instagram tương tác cao. Để giúp khách hàng nâng cao hiệu suất làm việc, cải thiện kinh doanh và phát triển thương hiệu. Khi mua tài khoản instagram tại Yatame. Thì bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành và hỗ trợ chuyên nghiệp. Vì chúng mình bán dịch vụ chứ không phải bán tài khoản!

  • Follower 100% là người Việt Nam
  • Bảo hành không tụt 5% follow vĩnh viễn
  • Hỗ trợ lỗi kỹ thuật trong vòng 6 tháng và 1 đổi 1 nếu tài khoản bị lỗi

Lưu ý: Bán tài khoản instagram dưới 5k follow, bên mình sẽ tạo tài khoản bằng địa chỉ email. Sau đó bàn giao thông tin đăng nhập instagram, kèm theo cả email đăng ký tài khoản. Còn với Bán tài khoản instagram trên 10k follow được tài khoản đăng ký bằng Facebook. Yatame sẽ giao thông tin đăng nhập Facebook luôn cho các bạn. Còn nếu đăng ký bằng email, thì bàn giao tương tự như page dưới 5k follow

Đợi xem Pass