Mẫu thiết kế website du lịch ấn tượng

arrow_1.png
thiết kế website du lịch

Mẫu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, đẹp mắt để quảng bá dịch vụ là điều không thể thiếu với mỗi công ty du lịch lữ hành. Bởi những khách hàng tiềm năng biết đến các dịch vụ tổ chức du lịch chủ yếu tới từ website, do đó những lợi ích mang lại từ website du lịch sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số đáng kể. 

Bài viết dưới đây, Yatame sẽ đưa ra cho bạn những ưu điểm khi doanh nghiệp sở hữu một trang website du lịch, đặt tour chuyên nghiệp, độc đáo và chuẩn SEO. Việc xây dựng một website du lịch chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin họ cần biết như: giá tour, giá phòng, lộ trình…. Ngành du lịch đang ngày càng phát triển, thiết kế website du lịch ngày càng cần thiết cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch nay để thu hút khách hàng của mình.

Các loại website du lịch hiện nay

Để bắt đầu thiết kế một website, điều đầu tiên mà bạn cần nắm được chính là các loại website du lịch hiện nay. Hiện nay, website du lịch có 2 loại:

 • Website giới thiệu về công ty du lịch, giới thiệu tour
 • Website đặt tour du lịch (như một trang E-Commerce)

Nếu như website giới thiệu về công ty du lịch hoạt động chủ yếu như một kênh giới thiệu thông tin công ty,  tour du lịch. Yêu cầu người dùng nếu có nhu cầu phải liên hệ công ty để book tour thì website bán tour du lịch hoạt động như một trang thương mại điện tử và có sự đa dạng hơn khi người dùng có thể book tour trực tiếp trên website, tương tác và để lại phản hồi.

Các doanh nghiệp hiện nay đều ý thức được tầm quan trọng của chức năng đặt tour và thanh toán ngay trên trang trong việc thúc đẩy khách hàng nhanh chóng ra quyết định. Nên hầu hết đều đầu tư để phát triển một website tạo điều kiện cho khách hàng có thể đặt dịch vụ trực tuyến.

Tại sao nên thiết kế website du lịch trong thời đại 4.0?

Du lịch là một mô hình dịch vụ luôn thu hút nhiều người từ khắp nơi trên cả nước và các bạn bè quốc tế. Để có thể mở rộng kinh doanh dịch vụ đặt tour du lịch. Giới thiệu những thông tin hữu ích về các địa điểm đến khách hàng, thì việc thiết kế website du lịch, lữ hành sẽ giúp bạn đạt được những lợi ích không hề nhỏ. 

Tăng sự uy tín cho doanh nghiệp 

Ngày nay mọi người cần tìm bất kỳ một sản phẩm hoặc dịch vụ, việc đầu tiên họ làm là tìm kiếm thông tin trên Internet. Các trang web của các công ty lữ hành luôn là một nguồn thông tin tuyệt vời cho khách du lịch.

thiet ke website du lich

Một công ty có website chuyên nghiệp, người dùng sẽ ở lại lâu hơn và tiếp tục tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của công ty. Nội dung đáng tin cậy của trang web là một điểm mạnh để người dùng truy cập vào trang web.

Nổi bật hơn so với đối thủ

Thiết kế website du lịch, lữ hành với các giao diện độc đáo và đẹp mắt chắc chắn sẽ mang lại ít nhiều cảm tình hơn trong mắt khách hàng. Việc nắm bắt những xu hướng hiện đại, đẳng cấp sẽ giúp website du lịch của bạn càng ngày được nhiều khách hàng biết tới và đặt tour du lịch.

Công cụ đặt phòng trực tuyến tiện ích

Bất kể là đại lý lữ hành lớn hay nhỏ, quản lý tour du lịch luôn là một vấn đề đau đầu. Nếu bạn xây dựng được hệ thống quản lý đặt phòng chuyên nghiệp trên website bạn sẽ có đồng thời hai lợi ích:

 • Một là hỗ trợ khách hàng đặt chỗ trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Hai là bạn sẽ chủ động kiểm soát được lượng khách, lượng tour với 4 công cụ đặt phòng trực tuyến: Tìm kiếm, tương tác, đặt phòng, lọc mà không cần sử dụng các nền tảng đặt chỗ khác.

Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu

Thiết kế website du lịch vừa để quảng bá, vừa thực hiện việc kinh doanh online của công ty. Vì vậy, các công ty du lịch thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ tạo cho khách hàng cảm giác tin cậy nhiều hơn.

Website đạt thứ hạng cao trên Google

Thiết kế website du lịch đẹp mắt, chuẩn SEO và nằm trong top chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều lượng khách truy cập và sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, việc website lên top Google một cách tự nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí quảng cáo.

Một trang web được tối ưu hóa SEO, sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và giới thiệu các gói của mình đến một thị trường rộng lớn hơn. Số lượng khách truy cập của bạn càng nhiều tỷ lệ thuận với doanh số bán hàng càng cao.

Làm thế nào để thiết kế website du lịch thu hút hàng

Chú trọng đến màu sắc website du lịch

Thiết kế website du lịch quan trọng nhất là màu sắc. Nên sử dụng màu sắc tươi mới, tạo cảm hứng cho khách hàng, sử dụng các màu sắc như: xanh dương, trắng xanh, xanh lá…tránh những màu sắc gây rối mắt cho khách hàng.

Hình ảnh trên website du lịch rất quan trọng, nó sẽ đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp không. Vì vậy nên sử dụng hình ảnh sắc nét, truyền tải cảm xúc và khơi dậy mong muốn khám phá của khách hàng.

Các trang trong website

Hãy thiết kế nội dung làm sao để các trang trong website được liên kết cùng nội dung, thông tin liên quan đến các tour được hoàn thành và cập nhật liên tục. Nội dung website cần có điểm nhấn nhất định để thu hút khách hàng tiềm năng.

thiet ke website du lich

Tốc độ tải trang

Hầu hết các trang web du lịch đều quan tâm về tốc độ tải trang. Vì website về du lịch thường sử dụng nhiều hình ảnh, do đó ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang. Đây cũng là những lý do mà khách hàng không thích khi truy cập vào website có tốc độ tải trang chậm. Do đó, bạn hãy quan tâm đến việc tối ưu tốc độ tải trang bằng cách chọn gói lưu trữ web (Hosting) lớn hơn, sử dụng đơn vị lập trình website có công nghệ tiên tiến để thiết kế web du lịch.

Menu điều hướng

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp luôn cần có một thanh điều hướng đơn giản để giúp khách hàng chỉ cần vài cái nhấp chuột đơn giản có thể tìm thông tin dễ dàng.

Bộ lọc tìm kiếm đơn giản 

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách hàng, bộ lọc tìm kiếm được phân chia càng chi tiết càng tốt. Nếu bộ lọc tìm kiếm quá sơ sài hoặc khó sử dụng, kết quả tìm kiếm trả về không đúng với sự tìm kiếm của người dùng, dễ dàng khiến họ nản và chuyển sang tìm kiếm ở một website khác nhanh chóng hơn.

thiet ke website du lich

Responsive tương thích với mọi trình duyệt

Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website du lịch tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị di động. Giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tra cứu website của bạn. Trang web du lịch là nguồn thông tin tăng số lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng lên mỗi ngày. Vì khách hàng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin, đặt tour ngày càng nhiều.

Tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến

Liên kết website du lịch với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế tour du lịch trên website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội (Facebook, Instagram, Pinterest,…) giúp quảng bá thương hiệu của bạn, tăng lượng tương tác trên Internet .

Mục review từ khách hàng trước

Những lời review chân thật từ những người đi trước sẽ giúp ích rất nhiều trong hành vi của khách hàng. Nếu trang web của bạn có mục review, họ sẽ tham khảo luôn review của từng địa điểm, khách sạn,… và đưa ra quyết định tiêu dùng nhanh hơn.

Chức năng booking không thể thiếu khi thiết kế web du lịch

Chức năng booking (đặt phòng, đặt vé) là chức năng quan trọng trong website du lịch. Trong mục chức năng này cần lưu ý các mục nhỏ sau: 

 • Phí dịch vụ được hiển thị rõ ràng và đầy đủ 
 • Lịch hiển thị thời gian booking được thiết kế dễ hiểu, sắp xếp ngày tháng khoa học. 
 • Thanh toán dễ dàng và bảo mật

Lợi thế của doanh nghiệp khi thiết kế web du lịch chuẩn SEO

Những lý do sau đây giúp doanh nghiệp du lịch, lữ hành sẽ nhanh chóng quyết định thiết kế cho mình một chiếc webiste ngay hôm nay để phát triển kinh doanh hiệu quả hơn!

 • Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên môi trường Internet.
 • Công cụ quảng cáo hiệu quả, uy tín, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Bởi qua website, doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ, chi tiết và chính xác các thông tin liên quan đến dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giúp bạn lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng. Gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường kinh doanh.
 • Khi thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng biết đến, khả năng chuyển đổi trực tiếp trên web cũng tăng cao, lợi nhuận thu được nhờ việc làm trang web du lịch cũng gia tăng nhanh chóng.

4. Thiết kế website du lịch cần có những chức năng và tiêu chuẩn nào ?

Website du lịch đảm bảo những chức năng sau đây:

Chức năng book tour online

 • Nhu cầu ngày nay luôn được ưu tiên hàng đầu bằng việc thanh toán trực tuyến. Vì vậy, đây được coi là một chức năng không thể thiếu trong bất kỳ trang web du lịch nào.
 • Chức năng đặt tour online vừa giúp quá trình đặt tour du lịch trở nên dễ dàng hơn. Nếu Tour của bạn đủ thu hút khách hàng, đây sẽ là “thời điểm vàng: mà khách hàng sẵn sàng chi tiền để đặt. Tỷ lệ “chốt” thành công phụ thuộc rất lớn vào chức năng này.
 • Việc bạn kết hợp với chức năng thanh toán trực tuyến, khách hàng sẽ thuận tiện khi sở hữu vé điện tử mà không phải trả tiền mặt và nhận vé giấy.

Chức năng tìm kiếm

Tìm kiếm nhanh các tour bằng những từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được mặc định sẵn. Chức năng tìm kiếm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, sẽ giúp cho công ty của bạn có cảm tình hơn đối với khách hàng. 

Chức năng phân loại

Chức năng này sẽ giúp bạn dễ quản lý dữ liệu, nó rất quan trọng trong hệ thống quản trị website của bạn. Chức năng mà mọi trang web nên có, đặc biệt là website du lịch. Đây là chức năng giúp khách hàng có thể phân loại dựa vào các danh mục:

 • Địa điểm du lịch ( trong nước và ngoài nước)
 • Gói du lịch
 • Thông tin khách sạn
 • Phương tiện di chuyển

>>Xem thêm:

Một số website du lịch đẹp

Những mẫu thiết kế website du lịch bắt mắt, giao diện dễ sử dụng. Đặc biệt là cung cấp đầy đủ các tính năng cho người dùng để tham khảo:

a. Ivivu.com

Ivivu được biết đến là một trang web cung cấp các thông tin hữu ích, tư vấn, giải đáp giúp khách hàng đặt tour và phòng khách sạn toàn thế giới cho người Việt.

thiet ke website du lich

b. Traveloka.com

Traveloka sở hữu một giao diện website trực quan, dễ dàng thu hút và gây chú ý cho người dùng, với các thông tin và tiện ích được thiết kế và sắp xếp một cách khoa học, dễ tra cứu và lựa chọn.

thiet ke website du lich

c. Klook.com

Các thanh công cụ tìm kiếm theo Tour tham qua, Vé tàu, Khách sạn đều điều hướng một cách chính xác nhất, đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng.

thiet ke website du lich

Địa chỉ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế mẫu website du lịch chuẩn đẹp theo ý bạn

Một giao diện đẹp là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn xây dựng website du lịch.

 • Kho giao diện web đẹp, lung linh, bạn có thể thỏa sức lựa chọn mẫu website du lcihj phù hợp và ưng ý nhất cho công ty mình.
 • Các mẫu giao diện cho website ở Yatame đều được thiết kế hài hòa về màu sắc, bố cục rõ ràng, hình ảnh sống động, sắc nét.
 • Nếu chưa ưng ý với các mẫu website đẹp sẵn có. Các chuyên viên thiết kế web du lịch tại Yatame sẽ tư vấn dựa trên những yêu cầu của bạn và xây dựng website du lịch đẹp chuẩn theo cách bạn muốn.

Giao diện đẹp, tương thích trên mọi thiết bị

Các sản phẩm thiết kế website du lịch ở Táo Xanh được tích hợp công nghệ giúp tối ưu giao diện trên mọi thiết bị như PC, điện thoại thông minh hay máy tính bảng, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

Tốc độ tải trang nhanh

Dịch vụ thiết kế website của chúng mình đều đảm bảo cho trang web du lịch của bạn luôn được ổn định và tốc độ tải trang nhanh chóng. Từ đó, giúp cho khách hàng có một trải nghiệm duyệt web hoàn hảo hơn, giảm tỷ lệ khách rời khỏi trang web du lịch của bạn.

Hỗ trợ tính năng tìm kiếm Tour

Thiết kế website du lịch tại nhà Yatame bạn sẽ có đầy đủ tính năng cần thiết giúp khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin mình mong muốn một cách dễ dàng, từ tìm kiếm tour trong nước, tour nước ngoài, đến đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn.

Bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin khách hàng nhập lên website đều được mã hóa và bảo mật một cách tuyệt đối giúp trang web du lịch của bạn được bảo vệ khỏi sự tấn công của virus, hacker.

Xây dựng website du lịch chuẩn SEO

Các mẫu website du lịch đẹp trong kho giao diện đều được thiết kế thân thiện với bộ máy tìm kiếm như Google, Cốc Cốc. Hỗ trợ tối ưu SEO tuyệt đối từ tiêu đề.

thiet ke website du lich

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng hơn mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc marketing hay quảng cáo, từ đó giúp gia tăng được lượng khách đặt tour qua trang web, mang lại lợi nhuận cao hơn cho công ty.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website vô cùng chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn từ A-Z. Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO giờ đây không còn là điều khó khăn.

 • Bước 1: Đầu tiên, các chuyên viên thiết kế sẽ tư vấn về các mẫu website du lịch về bố cục, màu sắc,… phù hợp nhất với loại hình cũng như các dịch vụ du lịch mà công ty đang kinh doanh. Sau đó, một bản hợp đồng về dịch vụ thiết kế web du lịch sẽ được trao tận tay bạn để bạn có thể xem xét và ký.
 • Bước 2: Tạo bản thiết kế demo, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách. Xây dựng website du lịch trong mẫu theo yêu cầu của khách. Bộ phận thiết kế nhận yêu cầu và thiết kế web du lịch đúng chuẩn với yêu cầu cảu khách hàng đưa ra.
thiet ke website du lich
 • Bước 3: Sau khi website hoàn thành và được duyệt. Nếu việc kiểm tra site chưa đạt yêu cầu thì sẽ được chỉnh sửa lại.
 • Bước 4: Sau khi website đã thông qua kiểm duyệt chất lượng sẽ được bàn giao đến khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng với website mà công ty đã thiết kế, thì sẽ xác nhận hoàn thiện dịch vụ. Nếu khách hàng chưa hài lòng, Yatame sẽ tiếp nhận phản hồi và gửi lại cho bộ phận thiết kế để chỉnh sửa.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ được hướng dẫn vận hành website chi tiết và hỗ trợ bất cứ khi nào cần.

Thiết kế website du lịch tại Yatame bạn sẽ nhận được gì?

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề được Yatame cam kết xây dựng cho khách hàng đảm bảo đúng chuẩn yêu cầu. Giúp bạn khẳng định vị trí của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

 • Thiết kế website du lịch chuẩn SEO: được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với các doanh nghiệp đang bị phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo. Giúp việc hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm của Google đạt hiệu quả và khách hàng dễ dàng biết đến. 
 • Chuẩn Social: Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể. Tận dụng sức mạnh tối đa từ các công cụ triển khai cho chiến dịch Marketing.
 • Giá cả hợp lý: Yatame có các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi khách hàng doanh nghiệp.
 • Cung cấp các mẫu giao diện, template đẹp, hiện đại, bắt kịp những xu hướng thiết kế web du lịch mới nhất trên thế giới.
 • Bảo mật cao: Xây dựng các dòng mã code đảm bảo được độ bảo mật cũng như bàn giao hoàn toàn mã nguồn này cho khách quản lý. 
 • Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn mobile và PC. Hỗ trợ trải nghiệm khách hàng tuyệt vời mỗi khi lướt web trên các thiết bị công nghệ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web cần thơ giá rẻ chuyên nghiệp của Yatame

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong quyết định thiết kế website du lịch cho doanh nghiệp mình. Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả và thành công nhé! Ngoài ra các bạn có thể liên hệ với Yatame bất kể khi nào, chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong mọi tình huống!

Xem thêm các mẫu thiết kế website khác: