Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

arrow_1.png

Thiết kế website bất động sản đang được các doanh nghiệp bất động sản dành sự quan tâm hàng đầu. Bởi những năm trở lại đây thị trường bất động sản đang rất nóng, hơn nữa đây còn là ngành có giá trị tài sản lớn nên việc tiếp cận khách hàng cần phải đồng bộ, chỉnh chu ngay cả phương diện online. Chính vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một website bất động sản riêng biệt và ấn tượng với khách hàng nói riêng và công chúng nói chung. Cùng tìm hiểu những thông tin về thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao phải thiết kế website bất động sản ?

 • Hiện nay, hầu như công ty trong lĩnh vực bất động sản đều có website riêng. Nếu công ty bạn chưa có website thì sẽ là bất lợi lớn đối với các công ty khác.
 • Website bất động sản là nơi có thể giới thiệu các dự án đang phân phối tới khách hàng nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo các dự án đó ở mọi lúc mọi nơi.
 • Website bất động sản là trang đích để chạy quảng cáo Google Ads hoặc Facebook…
 • Nếu website được SEO lên top Google thì công ty sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho truyền thông
thiet ke website noi that

Các loại thiết Kế Website Bất Động Sản

Trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế website bất động sản thường được chia thành nhiều hạng mục khác nhau vì chúng có những đặc thù riêng. Thông thường, website bất động sản được chia thành 3 loại:

Website dự án bất động sản

 • Là trang web giới thiệu về dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hoặc cá nhân giới thiệu về dự án đang có nhu cầu bán.
 • Trang web giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày đơn giản. Nhưng sẽ tập trung vào yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

Website môi giới bất động sản

 • Giao diện website bất động sản là mô hình rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng.
 • Trang web dạng này bao gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Chẳng hạn như các loại hình bất động sản căn hộ, đất nền, thuê, mua…

Website của Chủ đầu tư

 • Website bất động sản chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp, dự án của họ. Bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, các dự án bất động sản đang và chuẩn bị giao bán.
thiet ke website noi that

Landing Page bất động sản

Landing page bất động sản là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục khách hàng tiềm năng thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Landing page bất động sản rất phù hợp với môi giới nhà đất để đáp ứng nhu cầu quảng cáo, tập trung giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Trang web bất động sản nhiều dự án

Trang web bất động sản nhiều dự án là một website gồm nhiều dự án khác nhau. Cũng có thể nói rằng cac trang web bat dong san nhiều dự án chính là nơi tổng hợp nhiều loại dự án của các website bất động sản đẹp từ nhiều nguồn khác nhau.

Các đặc trưng cơ bản cần có khi lập website bất động sản

Module Trang Chủ

Bố cục tổng thể từng phần trên trang chủ của website bất động sản phải hài hòa, thân thiện với người dùng. Cho trải nghiệm tốt để giữ chân khi khách hàng vào website.

Module Dự án

Là nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của nhiều dự án khác nhau. Giới thiệu và mô tả về các dự án của doanh nghiệp qua các trang web bất động sản.

Module Đối tác

Giới thiệu các đối tác của công ty như đối tác về các thiết bị , đối tác công nghệ,…

Module Giới thiệu

Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm. Lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con.

thiet ke website noi that

Module Tiện ích

 • Giới thiệu các tiện ích nổi bật của dự án bất động sản tới khách hàng. Tích hợp mạng xã hội phổ biến Facebook, Youtube, Zalo…
 • Yêu cầu thiết kế thêm những module riêng, phù hợp với công ty của bạn

Module Thư viện ảnh

Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động, dự án… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

>> Xem thêm: Thiết kế web mỹ phẩm chanh sả nhất 2022

Module Liên hệ

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website:

 • Liên hệ theo thông tin công ty
 • Liên hệ trực tuyến bằng mạng xã hội
 • Liên hệ theo form
thiet ke website noi that

Bí quyết xây dựng website bất động sản thu hút khách hàng

1. Trình bày các điểm mạnh của dự án

Khi tìm hiểu một dự án khách hàng sẽ chú trọng những lợi thế để xem xét và quyết định. Thể hiện cấc thông tin này một cách cuốn hút, sẽ giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn.

2. So sánh với các dự án trong cùng khu vực

Trình bày và so sánh cấc dự án với nhau giúp khách hàng không phải đi tham khảo ở nhiều nơi. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và nắm rõ về thị trường của website của bạn. Từ đó khách hàng sẽ đặt lòng tin vào website công ty bạn nhiều hơn.

3. Chức năng tính lãi suất vay ngân hàng

Chức năng này hỗ trợ khách hàng tính lãi suất vay ngân hàng, tạo ra sự rõ ràng trong giao dịch, kinh doanh. Thể hiện được tính cách khi giao dịch của công ty. Tránh được những nghi ngờ không đáng có từ khách hàng. Đồng thời cũng gây dựng thêm lòng tin của khách hàng với công ty.

4. Cam kết

Những cam kết và hỗ trợ trong tương lai được thể hiện rõ ràng, đầy đủ sẽ giúp khách hàng có thêm sự quyết đoán đối với dự án của bạn

5. Đánh giá của khách hàng cũ

Những đánh giá của khách hàng trước có tính thuyết phục và thiết thực cao, tác động mạnh vào suy nghĩ của khách hàng tiềm năng, giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn.

6. Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến việc giữ chân khách hàng. Một trang có tốc độ tải chậm sẽ khiến khách hàng muốn rời đi ngay. Đồng thời khiến họ có cái nhìn không tốt về công ty, đánh giá công ty bạn không lớn mạnh và không đủ sức tin cậy.

7. Giao diện tương thích với mọi thiết bị công nghệ

Khách hàng hiện nay thường sử dụng smartphone để tra cứu thông tin hơn bất cứ thiết bị nào. Họ có thể truy cập ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Hãy đảm bảo việc website của bạn hiển thị tốt trên thiết bị di động nhé!

Vì sao nên thiết kế website bất động sản tại Yatame Media

Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Chi phí thiết kế website của nhà Táo có giá cả hợp lý, nhưng website vẫn đảm bảo chất lượng và mang đến những giá trị cao cho công ty các bạn.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Website đã được tối ưu để thân thiện với công cụ tìm kiếm Google. Giúp cho việc tăng thứ hạng từ khóa website trên Google được dễ dàng hơn.

An toàn bảo mật và chống hacker phá hoại

Website thiết kế trên nền tảng code tay từ đầu. Giúp web được bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể yên tâm phát triển website mà không sợ đối thủ phá hoại.

Hỗ trợ bảo hành website

Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Yatame luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình vận hành website. Nếu có bất kỳ vấn đề gì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công nghệ thiết kế website hiện đại, tiên tiến

Website thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến như công nghệ PHP7 + HTML5 + CSS3 + JQUERY + RESPONSIVE. Từ đó giúp cho website thân thiện với người dùng và Google.

> Xem thêm:

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin mà chúng mình đã nghiên cứu và tổng hợp được. Hy vọng các bạn có thể chọn lựa và đưa ra quyết định của riêng mình. Chúc các bạn thành công. Và đừng quên liên hệ với chúng mình để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế web Cần Thơ giá rẻ chuyên nghiệp nhe!