Cách thêm quản trị viên cho nhóm Facebook

arrow_1.png

Facebook là một mạng xã hội có lượng người truy cập khổng lồ. Nó được thêm vào nhiều tiện ích khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng mạng. Trong đó tạo nhóm trên mạng xã hội facebook là một tiện ích để gắn kết mọi người lại cùng nhau chia sẻ về mọi thứ xung quanh cuộc sống muôn màu. Ngoài người lập nhóm ra thì quản trị viên cũng rất quan trọng trong việc phát triển nhóm facebook. Tham khảo cách thêm quản trị viên cho nhóm Facebook đơn giản bạn nha.

Vai trò của thêm quản trị viên nhóm trên facebook

Việc bạn biết cách thêm quản trị viên cho nhóm Facebook sẽ mang đến nhiều lợi thế. Bất cứ nhóm nào khi thiếu người quản trị viên cũng sẽ có khả năng bị loãng nhóm. Quản trị viên nhóm là sự cộng tác về tinh thần và điều này còn là một lý do để có thêm một người quản trị viên. Là một quản trị viên phải có những tùy chỉnh và thảo luận. Áp dụng quy tắc nhóm để giữ cho mọi thứ được ổn định và đảm bảo quyền lợi của các thành viên trong nhóm.

Vai tro cua them quan tri vien nhom tren facebook
cách thêm quản trị viên vào nhóm

Quản trị viên đóng vai trò rất quan trọng. Các quản trị viên sẽ có những vai trò để giữ cho nhóm được sạch và không bị loãng như:

Thêm hoặc xóa thành viên nhóm/ Kiểm duyệt bài viết

Người tạo nhóm mặc định là quản trị viên và phân bố quyền cho các quản trị viên khác. Một nhóm có thể có một hoặc nhiều quản trị viên. Và tất nhiên các quản trị viên đều có khả năng quản lý nhóm như nhau. Tuy vậy, người quản trị không thể mặc định chỉ định vai trò quản lý cho bất kỳ thành viên nào trong nhóm mà không có sự đồng ý. 

Kiểm soát cài đặt nhóm

Quản trị viên được cấp quyền chuyển đổi hoặc cài đặt nhóm bất cứ lúc nào. Dù là tên nhóm, ảnh bìa,…

Bật quyền phê duyệt thành viên

Nhóm có thể là nhóm công khai hoặc nhóm riêng tư. Khi là nhóm công khai thì bất kỳ người nào khi muốn tham gia có thể không cần thông qua quản trị viên. Khi là nhóm riêng tư, có thể có hai tùy chọn cho nhóm. Thứ nhất là bất kỳ ai trong nhóm cũng có quyền được phê duyệt, thứ hai là phải thông qua quản trị viên mà bạn mới có thể vào nhóm được.

Bat quyen truy cap thanh vien

Xóa hoặc chặn thành viên nhóm

Nếu quản trị viên hoặc người quản lý nhóm gặp một cá nhân thành viên nhóm vi phạm quy tắc nhóm. Người quản trị viên có quyền xóa người đó hoặc chặn quyền tham gia. Thành viên chỉ có thể thông báo về lỗi quản trị viên nhưng không thể xóa hoặc chặn quản trị viên.

Phê duyệt bài đăng

Các nhóm khi bật bài viết được thông quan quản trị viên. Khi được bật, nó phân phối quyền cho quản trị viên để kiểm duyệt thông qua hoặc từ chối bài viết. Bất kỳ ai khi muốn bài viết của mình được xuất hiện trong nhóm đều phải được thông qua quản trị viên.

Xóa bình luận

Quản trị viên có quyền xóa bình luận của bất cứ ai khi phát hiện bình luận có chứa thành phần vi phạm quy tắc nhóm. Điều này một thành viên nhóm bình thường không thể làm được.

Cách thêm quản trị viên vào nhóm facebook bằng máy tính 

Dưới đây, Yatame sẽ hướng dẫn bạn cách thêm quản trị viên vào nhóm Facebook. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook của bạn

Bước 2: Chọn Nhóm mà bạn đang quản lý

Bước 3: Để xem được thành viên của nhóm bạn nhấn chọn Thành viên

Cách thêm quản trị viên vào nhóm

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Ba chấm để thêm tùy chọn.

Hướng dẫn cách thêm quản trị viên cho nhóm facebook

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Chỉ định làm quản trị viên

buoc 5 them quan tri vien de dang vao group facebook
Hướng dẫn cách thêm quản trị viên cho nhóm

Biết cách thêm quản trị viên cho nhóm là điều cần thiết để duy trì sự phát triển lâu dài của nhóm. Ngoài ra bạn cũng đừng quên tạo các bài viết thật sinh động để thu hút lượt tương tác cũng như thành viên nhóm. Yatamedịch vụ tăng thành viên group facebook cho bạn, giúp nhóm được phát triển và kích thích nhiều người tham gia hơn. Theo dõi Yatame để có thêm nhiều thông tin khác đang chờ bạn nhé.

Đợi xem Pass