,

Tại sao đánh giá Google Map không hiển thị?

arrow_1.png
tai-sao-danh-gia-google-map-khong-hien-thi

Có rất nhiều bạn thắc mắc “Tại sao đánh giá Google Map không hiển thị?” khi đã đánh giá. Thực ra việc này cũng diễn ra khá phổ biến. Đây cũng không hẳn là lỗi của Google. Dưới đây sẽ là một số lý do phổ biến khiến đánh giá Google không hiện mà Yatame sẽ giải đáp cho bạn.

Những lý do tại sao đánh giá Google Map không hiển thị?

Tại sao đánh giá Goole Map không hiển thị? Có rất nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này. Việc đánh giá của bạn không hiển thị có thể do bị lỗi Map hoặc đánh giá của bạn đã vi phạm vào chính sách của Google. Dưới đây sẽ là các nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng này.

Nhiều đánh giá cùng một lúc tại một IP trong cùng một thời gian

Lấy một ví dụ, bạn có một chiếc Map chuyên cung cấp dịch vụ SEO và bị đối thủ chơi xấu. Họ liên tuc dùng các tài khoản có cùng IP buff đánh giá google map 1 sao cho Map của bạn. Lúc này việc các đánh giá xấu xuất hiện liên tục cùng một lúc sẽ khiến Google nhận ra điểm bất thường và họ sẽ tiến hành lọc đánh giá. Đương nhiên việc này sẽ do các nhân viên của Google lọc chứ không phải dùng tool AI. Việc này nhằm bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp trên Google Map hiệu quả.

tai-sao-danh-gia-google-map-khong-hien-thi

>> Xem thêm: Cách xóa đánh giá trên Google Map

Tài khoản đánh giá là tài khoản mới tạo

Nhiều bạn lập Map và chưa hiểu biết về Google thường lầm tưởng là chỉ cần lập nhiều tài khoản đánh giá 5 sao là được. Tuy nhiên Google sẽ có cách để nhận ra hành động bất thường này của bạn và tiến hành spam đánh giá. Thậm chí các tài khoản ảo này của bạn cũng có nguy cơ bị quét. Vì thế, nếu muốn các đánh giá được hiển thị hãy dùng các tài khoản cũ đã được sử dụng và liên kết nó với các trang mạng xã hội. Điều này sẽ giúp tăng uy tín cho tài khoản cũng như tăng độ tin cậy cho đánh giá của bạn. Nếu bạn không có nhiều tài khoản cũ, bạn cũng có thể mua đánh giá Google Map từ các dịch vụ review Google Map uy tín.

Review khi chưa từng đến địa điểm

Có thể bạn chưa biết, Google có khả năng ghi lại lịch sử di chuyển của bạn. Giả sử bạn ở Việt Nam, bạn sử dụng IP Việt Nam, bạn sẽ không thể đánh giá một địa điểm ở nước ngoài khi chưa từng di chuyển đến đó. Các đánh giá này sẽ bị GG nhận định là đánh giá khống. Vì thế nếu muốn đánh giá của bạn nhanh được hiển thị, hãy di chuyển đến địa điểm đó và bật định vị để Google có thể nhận ra review của bạn là thật nhé.

Review không có ý nghĩa

Với những review mang tính chung chung và máy móc như “phục vụ nhanh chóng“, “Giá cả phải chăng“, “phục vụ tốt” thường sẽ bị Google nhận định là tool đánh giá tự động. Nếu những đánh giá này không bị rớt ngay thì một thời gian sau nó cũng có thể bị Google quét.

tai-sao-danh-gia-google-map-khong-hien-thi

Review trùng lặp nội dung

Gỉa sử bạn buff đánh giá Google Map 100 review nhưng chỉ cùng một nội dung. Điều này cũng tương tự như trường hợp review không có ý nghĩa bên trên. Google cũng sẽ nhận định là bạn spam hoặc dùng tool. Vì vậy, nếu muốn mua đánh giá Google Map, bạn hãy cân nhắc và rà soát nội dung kỹ lưỡng để tránh hại Map nhé.

Một số nội dung vi phạm thuật toán, chính sách Google Map

Sau khi đã biết tại sao đánh giá Google Map không hiển thị. Dưới đây sẽ là một số nội dung vi phạm chính sách của Google mà bạn nên chú ý.

 • Không sử dụng quảng cáo trong đánh giá.
 • Không sử dụng ngôn từ mang tính kích động thù địch, gây chiến, xúc phạm.
 • Không spam đánh giá nhiều lần.
 • Không sử dụng từ ngữ mang tính khiêu dâm.
 • Không đánh giá lạc đề.
 • Không đánh giá nội dung vi phạm pháp luật.
 • Không sử dụng những hình ảnh, nội dung vi phạm bản quyền thương hiệu.
 • Không sử dụng hình ảnh riêng tư.

>> Xem thêm: Cách SEO Map lên top hiệu quả

mua-danh-gia-google-map

Mẹo buff đánh giá Google Map hạn chế bị quét

Với câu hỏi “Tại sao đánh giá Google Map không hiển thị?” thì chúng mình đã giải đáp xong. Vậy bạn đã biết cách buff đánh giá Google Map chân thật chưa? Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ dành cho bạn nè.

 • Sử dụng tài khoản cũ, local guide để đánh giá. Các tài khoản local guide chính là các tài khoản có độ uy tín cao. Vì vậy, việc sử dụng tài khoản local guide để đánh giá thì gần như 90% đánh giá đó sẽ được hiển thị.
 • Review mang tính chân thực, chi tiết. Hạn chế việc đánh giá chung chung, không cụ thể.
 • Sử dụng ngôn từ khách quan, tôn trọng.
 • Review kèm hình ảnh.
 • Tránh các vi phạm chính sách cộng đồng.
 • Diễn đạt mạch lạc, tránh việc sai chính tả và sử dụng nhiều dấu chấm câu.
buff-danh-gia-gg-map

Bài viết trên đây của Yatame đã trả lời cho câu hỏi “Tại sao đánh giá Google Map không hiển thị?”. Việc buff đánh giá Google Map đòi hỏi bạn phải tìm hiểu rõ về độ uy tín của bên cung cấp. Nếu bạn vẫn đang tìm một nơi uy tín để mua đánh giá Google Map thì hãy liên hệ với chúng mình nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này từ Yatame.