DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAPS

Dịch vụ review Google Maps chất lượng 2022

Dịch vụ Review Google Maps là một trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet. Đây là một trong những hình thức Marketing được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Việc tăng đánh giá 5 sao cho địa điểm trên Google Maps ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Dịch vụ review, đánh giá 5 sao Google Maps

Trên Google Maps có thang xếp hạng 5 sao để khách hàng có thể đánh giá về doanh nghiệp đó. Khách hàng có thể để lại nhận xét cũng như số sao từ 1 đến 5 sao. Chỉ số sao cùng số lượng bài review càng cao thì càng chứng tỏ được độ uy tín của doanh nghiệp đối với người dùng trên Google.

DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAPS

Yatame Media là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp SEO trên Google Maps. Bao gồm việc đưa vị trí doanh nghiệp của bạn lên bản đồ, tăng đánh giá sao và các đánh giá review của khách hàng về doanh nghiệp. Với những review tốt sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào địa điểm của bạn hơn. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho công ty của bạn những lượt review, đánh giá tốt và chân thật nhất. Thêm vào đó là yếu tố kỹ thuật giúp công ty của bạn chiếm được vị trí cao trên Google, tăng lượng traffic tự nhiên cho trang

1. Dịch vụ review Google Maps nhà hàng/ quán ăn

Nhà hàng/ quán ăn là nơi được rất nhiều khách hàng quan tâm, xem trước review, đánh giá trên Google rồi mới quyết định có đến hay không. Người dùng thường quan tâm đến các yếu tố như: menu, chất lượng món ăn, đảm bảo vệ sinh không, thái độ phục vụ của nhân viên, giá thành,…

2. Dịch vụ đánh giá Google Maps khách sạn/ nhà nghỉ

Khách sạn/ nhà nghỉ cũng là ngành cần chú tâm nhiều đến việc Marketing bằng Google Maps. Khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi họ dự định sẽ ở trong thời gian công tác/ đi du lịch.

Khách hàng có xu hướng lựa chọn những khách sạn, nhà nghỉ được đánh giá và review từ những khách hàng đến trước. Đặc biệt những địa điểm nhận được nhiều review và đánh giá tích cực của người khác sẽ có độ tin tưởng cao hơn và được lựa chọn nhiều hơn.

3. Dịch vụ đánh giá Google Maps công ty du lịch

Đây được xem là giải pháp Maketing online hữu hiệu và toàn diện. Du khách thường sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi book tour tại công ty du lịch đó. Nếu Google Maps của doanh nghiệp sở hữu được nhiều lượt đánh giá 5 sao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách trước có nghĩa nắm được 70% phần thắng, thu hút được nhiều khách hàng đến với mình.

4. Dịch vụ review Google Maps Spa

Nhu cầu làm đẹp của hội chị em ngày cao cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các spa. Đồng nghĩa với việc tăng độ cạnh tranh giữa các spa và khách hàng cũng khó khăn trong việc chọn lựa. Vì thế dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps Spa được ví như công cụ thu hút khách hàng hiệu quả và làm tăng độ uy tín cho spa lên nhiều lần.

5. Dịch vụ đánh giá Google Maps thời trang

Sự cạnh tranh của ngành này thật sự rất lớn nên muốn vượt mặt đối thủ, tìm kiếm được nhiều khách hàng thì bạn phải đầu tư ngay vào bộ mặt thương hiệu của mình trên Internet. Những review, đánh giá tích cực trên Google Maps sẽ giúp cửa hàng thời trang của bạn thu hút niềm tin từ mọi người.

DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAPS

Bên trên là một số ví dụ về các ngành nghề sử dụng dịch vụ đánh giá, review của Google Maps. Bên cạnh đó Yatame con cung cấp dịch vụ đánh giá Google maps phù hợp với mọi ngành nghề và lĩnh vực khác cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Lợi ích của việc tăng lượt đánh giá Google Maps đối với doanh nghiệp

Dịch vụ Đánh giá Google Maps là công cụ khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp bạn thể hiện mình là một công ty đầy uy tín nhận được nhiều sự quý mến của các khách hàng. Từ đó khách hàng tiềm năng cũng sẽ có thêm nhiều niềm tin vào doanh nghiệp của bạn.

Để xem xét 1 lượt review 5 sao trên Google Maps có đạt chất lượng hay không? Thì hãy xem xét các tiêu chí cơ bản sau đây để đánh giá chính xác nhé!

1. Thiết bị đánh giá địa điểm đó

Dịch vụ review, đánh giá Google Maps có thể sử dụng bằng máy tính hoặc điện thoại. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên sử dụng điện thoại sẽ được Google hỗ trợ tốt hơn. Sở dĩ là vì trên điện thoại có hỗ trợ máy ảnh và định vị giúp Google xác định nơi bạn đang ở và Google cũng có thể xác minh được những đánh giá của bạn là thật hay giả mạo.

2. Viết nội dung để tạo sự tin tưởng đánh giá

Để tạo sự tin tưởng với khách hàng, nội dung đánh giá phải được đầu tư tỉ mỉ. Không sử dụng những từ ngữ đại trà, chung chung, “giả trân” như thế sẽ làm cho người đọc cảm thấy không thật và không tin tưởng vào những đánh giá trên. Do đó khi sử dụng dịch vụ dánh giá Google Maps, chúng ta cần đến những người viết review chuyên nghiệp, vì họ biết cách chọn câu từ chuẩn xác, chân thật nhất.

3. Các tiêu chuẩn cần có của bài đánh giá chuẩn Google

Một bài review, đánh giá Google Maps cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

 • Độ dài ký tự nên lớn hơn 115, nếu thấp hơn thì bài viết không tác dụng.
 • Nội dung review thể hiện sự tích cực và càng chi tiết càng tốt, để người đọc hiểu rõ hơn và chân thật hơn.
 • Bài viết không nên đề cao quá mức mà hãy đề cập vừa phải, có thể xen lẫn các lý do không thích để người đọc cảm thấy review đó chân thật. Tuy nhiên, những điều không thích đó nên chọn những yếu tố nhỏ nhặt không đáng bận tâm.
 • Bài viết không được đề cập đến lĩnh vực vi phạm pháp luật, quảng cáo, đặt link hoặc số điện thoại mang tính chất quảng bá.

Khi nào nên tăng lượt đánh giá trên Google Maps

Bất kể khi nào doanh nghiệp bạn cần thu hút khách hàng, khi doanh nghiệp muốn tăng độ tin cậy cũng như uy tín củ doanh nghiệp trên môi trường Internet,…hãy cùng tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây nhé!

1. Khi mới xác minh map xong là lúc nên sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps

Vì đó là thời điểm Google sẽ cho vị trí của bạn xuất hiện trên bản đồ. Lúc đó vị trí của bạn đã bắt đầu có nhiều khách ghé qua và bắt đầu để lại những ý kiến của họ qua việc sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

2. Khi cần lượt tương tác trên Google Maps

Khách hàng có xu hướng lựa chọn các doanh nghiệp có lượt tương tác cao. Để thấy rằng doanh nghiệp đó có đủ uy tín mới có thể có một lượng khách hàng ổn định sử dụng dịch vụ bên họ. Nếu lượt phản hồi, đánh giá và sự tương tác quá ít của khách hàng sau bao nhiều năm hoạt động của doanh nghiệp, sẽ làm khách hàng sau cảm thấy doanh nghiệp không phát triển, không tốt,… Từ đó họ sẽ “né” bạn và chạy sang đối thủ. Đến đây có thể thấy doanh nghiệp sẽ mất một lượng khách rất lớn!

3. Khi ảnh hưởng bởi những review tiêu cực từ đối thủ

Trong tất cả các lĩnh vực, dù lĩnh vực nào đi nữa luôn luôn có đối thủ, việc đối thủ chơi xấu là điều không thể tránh khỏi, đó là lý do tại sao tôi khuyên các bạn lúc đó cần sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps của chúng tôi.

DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAPS

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps giúp bạn kéo điểm trung bình lên. Nếu điểm trung bình đánh giá sao quá thấp sẽ dễ làm khách hàng bỏ đi nhanh chóng, vì họ sẽ có niềm tin rằng doanh nghiệp của bạn tệ ra so mới nhận lại nhiều đánh giá và review tiêu cực như vậy.

4. Dịch vụ đánh giá Google maps khi SEO địa điểm của bạn lên top 

Để map của bạn lên top thì một việc không thể thiếu đó là việc đánh giá review Google Maps của khách hàng.Thực tế để SEO lên top cần có nhiều yếu tố. Nhưng những đánh giá và review tốt sẽ giúp khách hàng sẽ viếng thăm website và map của bạn. Khi càng có nhiều traffice tự nhiên ghé thăm thì Map của bạn cũng sẽ lên top Google dễ dàng.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ đánh giá Google Maps 5 sao của Yatame

Yatame Media cam kết 100% lượt đánh giá sao và đánh giá Review là từ người dùng thật với mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng những đánh giá chất lượng nhất. Đặc biệt, các local guide sẽ giúp đánh giá có độ uy tín cao hơn so với đánh giá của người dùng thông thường. Và không bị tuột đánh giá hay review sau một thời gian sử dụng.

 • Yatame cam kết review hoàn toàn thủ công
 • Các tài khoản đánh giá là người dùng thật , các gmail đều được xác minh
 • Review một cách tự nhiên và chân thực nhất
 • Bảo hành tất cả các Review
 • Tư vấn Marketing online cho doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ đánh giá Google Maps tại Yatame

Quy trình dịch vụ đánh giá Google Maps của mỗi Angency có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung cũng sẽ trải qua các bước cơ bản sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành tư vấn chi tiết đồng thời báo giá chính xác về dịch vụ
 • Bước 2:  Phân tích thị trường mà doanh nghiệp hoạt động để hiểu rõ nhu cầu về ngành và khách hàng
 • Bước 3: Lên kế hoạch và nội dung cụ thể trước khi triển khai

 

 • Bước 4: Triển khai theo kế hoạch đã được lập ra
 • Bước 5: Bàn giao và báo cáo đến khách hàng
 • Bước 6: Hỗ trợ tư vấn cũng như bảo hành dịch vụ

>>> Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Cách review khi thực hiện dịch vụ review trên Google Maps

Các bạn cần lưu ý những điều sau đây để  việc đánh giá và review được chân thật nhất. Giúp doanh nghiệp tăng độ uy tín cũng như dẫn được lượng traffic tự nhiên vào trang ổn định.

 • Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Google trước khi thực hiện review, đánh giá trên Google Maps
 • Bước 2: Đến ứng dụng Google Maps trên điện thoại di động hoặc truy cập vào maps.google.com
 • Bước 3: Tìm kiếm địa điểm bạn muốn đánh giá
 • Bước 4: Trong thanh bên trái, cuộn xuống phần tóm tắt đánh giá và click vào “Viết đánh giá”
 • Bước 5: Tạo bài đánh giá của bạn trong cửa sổ hiển thị. Ở đây bạn có thể thêm xếp hạng sao, viết nhận xét, tải ảnh lên.

>> Xem thêm: Dịch vụ mua like Instagram giá rẻ

Bảng giá dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps

Yatame hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO Marketing chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo với chi phí phù hợp với nhu cầu và tài chính. Dịch vụ đánh giá Google Maps 5 được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với Team Táo Xanh qua hotline: 0886.006.900 nhé!

>> Xem thêm: Thiết kế web Cần Thơ chuyên nghiệp

 


Đợi xem Pass