Có nên mua fanpage facebook giá rẻ không?

arrow_1.png
giảm chi phí quảng cáo, dịch vụ facebook marketing, mua fanpage facebook giá rẻ, cách tăng like thật cho fanpage nhanh chóng hiệu quả

Nhiều người vừa bắt đầu kinh doanh online, thường nghĩ đến việc mua một fanpage có sẵn lượng tương tác cao. Giá rẻ lại lại càng tốt. Để nâng cao uy tín trong mắt khách hàng và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, liệu cách làm này có an toàn và đảm bảo hiệu quả lâu dài hay không? Để trả lời được câu hỏi này, hãy cùng Yatame đi phân tích những Ưu điểm, hạn chế của fanpage giá rẻ. Để đi đến kết luận có nên mua fanpage facebook giá rẻ hay không nhé!

Ưu điểm của fanpage facebook giá rẻ

Fanpage giá rẻ có vẻ là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai yêu thích sự nhanh gọn. Chỉ trong tích tắc đã có được một fanpage với nhiều lượt like, theo dõi. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và nâng cao uy tín trong mắt khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Giá bán fanpage hiện nay hầu như đa phần rất rẻ. Chỉ từ vài trăm cho đến ít triệu là bạn đã có thể sở hữu một page với lượng fan khủng. Phù hợp với khoản chi phí đã bỏ ra. Giúp tiết kiệm được ngân sách chạy quảng cáo, và các chi phí khác trong quá trình xây dựng một fanpage hoàn toàn mới.

mua fanpage facebook giá rẻ
Ưu điểm của việc mua fanpage facebook giá rẻ

Tiết kiệm thời gian

Ai cũng biết việc xây dựng từ một fanpage mới tạo đến lúc thu về lượng tương tác cao tầm nghìn hay vài chục nghìn người theo dõi không phải là chuyện đơn giản. Đó là một chặng đường dài. Tốn rất nhiều thời gian, công sức và chất xám để tạo nội dung thu hút người xem đến với page. Vì vậy, việc mua fanpage không chỉ giúp tiết kiệm chi phí. Mà còn giúp bạn sở hữu một fanpage mạnh mẽ trong khoản thời gian ngắn.

Hạn chế của fanpage facebook giá rẻ

Bên cạnh những mặt lợi thì việc mua fanpage facebook giá rẻ cũng tiềm ẩn rất nhiều hạn chế. Thậm chí có thể mang đến rủi ro cao cho bạn trong việc kinh doanh lâu dài.

Dễ bị lừa

Việc mua bán fanpage đa phần là diễn ra dưới hình thức online. Hai bên tin tưởng lẫn nhau và diễn ra giao dịch. Bạn chuyển đủ tiền thì bên bán sẽ chuyển quyền fanpage cho bạn. Tuy nhiên, không ít kẻ lợi dụng lòng tin của những người mua. Sau khi được nhận tiền đầy đủ, thì người bán cũng trốn mất mà không hề bàn giao page. Vì vậy, trước khi quyết định chuyển tiền kho bên bán, bạn cần tìm hiểu kỹ xem bên bán có phải người thật hay không, có đáng để tin cậy hay không nhé.

Rủi ro trong việc tiếp cận khách hàng

Ví dụ bạn đang bán quần áo nhưng lại mua nhầm một fanpage trước đây thu hút fan với chủ đề cây kiểng. Thì ôi thôi toang rồi. Những người đang theo dõi page đó hoàn toàn không phải đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

mua fanpage facebook giá rẻ
Hạn chế của việc mua fanpage facebook giá rẻ

Và khi bạn sử dụng để bán hàng một thời gian thì họ cũng nhận ra page đã không còn đúng với chủ đề họ quan tâm. Thì họ sẽ rất nhanh chóng bỏ theo dõi page. Hoặc sẽ làm lơ với page của bạn. Khi đó dù đã tốn tiền mua page có sẵn lượng tương tác cao nhưng sau khi sử dụng lượng tương tác sẽ không được duy trì tốt nữa. Thậm chí là mất đi.

Vì vậy để tránh tiền mất tật mang. Thì trước khi mua page hãy tìm hiểu kĩ cái mà bạn định mua có cùng lĩnh vực với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh hay không.

Fanpage chất lượng kém

Nguy cơ mua nhầm fanpage chất lượng kém là một vấn đề khá nghiêm trọng. Ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình kinh doanh lâu dài. Cụ thể một fanpgae chất lượng kém có thể do tuổi đời thấp, không thể hiện được uy tín trong mắt facebook. Rất dễ bị facebook dòm ngó và gây nhiều trở ngại.

mua fanpage facebook giá rẻ
Hạn chế của việc mua fanpage facebook giá rẻ

Thứ hai, một fanpage chất lượng kém do lượng tương tác phần lớn là ảo. Nó chỉ có tác dụng khiến những người mới nhìn vào fanpage của bạn cho rằng nó có tương tác cao. Nhưng sự thật khi những bài viết mới của bạn được post lên thì không thu hút được nhiều lượt tương tác. Chưa kể, những nick ảo rất dễ die, và khi đó page của bạn sẽ bị mất fan dễ dàng.

Có nên mua fanpage facebook giá rẻ không?

Trong khi người khác nỗ lực xây dựng fanpage. Thì họ đã rất hiểu về các fan của page họ thích những nội dung như thế nào để chiều ý fan. Còn bạn bỏ tiền ra mua fanpage thì chỉ được cái ưu điểm nhanh gọn lẹ mà thôi. Nếu sau khi mua, bạn không biết cách chăm sóc và duy trì fanpage thì cũng vô ích. Bạn có thể dễ dàng mua một fanpage với hàng nghìn người hay hàng triệu người theo dõi. Nhưng nếu đó không phải là khách hàng tiềm năng thì họ cũng chẳng thèm để ý đến fanpage của bạn.

mua fanpage facebook giá rẻ
Dịch vụ chăm sóc fanpage

Vì vậy, thay vì mua fanpage với quá nhiều rủi ro khó lường trước như vậy. Thì Team Táo Xanh khuyên bạn nên tham khảo Dịch vụ chăm sóc fanpage. Với một khoản chi phí rất phải chăng, giúp bạn xây dựng một fanpage chuẩn, với hình ảnh bài viết độc đáo. Tiếp cận và thu hút đúng nhóm khách hàng tiềm năng. Trở thành một fanpage mạnh mẽ thật sự và mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài.

Xem thêm: Cách chăm sóc fanpage hiệu quả 2022