Kinh nghiệm tạo Seeding Facebook để bán hàng 2020

arrow_1.png
giảm chi phí quảng cáo, dịch vụ facebook marketing, mua fanpage facebook giá rẻ, cách tăng like thật cho fanpage nhanh chóng hiệu quả

Người Việt mình có một thói quen khó bỏ chính là thấy đông đông sẽ bu lại xem đã xảy ra chuyện gì. Nó cũng chính là cái quan trọng giúp các bạn dẫn dụ khách hàng để mua hàng của bạn. Vì hiệu ứng đám đông không bao giờ đi sau thời đại. Trong marketing, thì hiệu ứng đám đông được gọi là seeding. Vậy Seeding Facebook là gì?

Seeding Facebook là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Seeding Facebook chính là việc trò truyện, comment ảo trên những topic sản phẩm bạn đang bán. Nhằm tạo niềm tin đến với khách hàng đang thực sự có nhu cầu.

Hiện nay, Seeding có mặt ở mọi thị trường và rất đa dạng. Một ví như cụ thể như: một quán ăn muốn thu hút khách hàng đến họ sẽ thuê người đến ăn và review lên sản phẩm của họ tạo độ tin tưởng nhất định. Định nghĩa đơn giản hơn thì Seeding facebook chính là việc tung hô sản phẩm đó lên. Thế nhưng đừng nên quá lộ liễu để người khác phát hiện được nhé.

Tại sao nên tạo seeding Facebook?

Rất nhiều bạn ở đây, thường xuyên có thói quen mua đồ sẽ đọc các comment trên Facebook để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Bởi vì có đến 90% người mua sẽ tham khảo những ý kiến của những người mua trước đó.

=> Seeding Facebook được sinh ra để PR cho bài post đó.

Việc chạy quảng cáo Facebook để bán hàng không còn quá xa lạ. Nếu bạn không có Seeding thì chắc hẳn bạn sẽ tốn một số tiền khá lớn để chạy quảng cáo Facebook. Bởi bạn không tạo được sự tin tưởng cho người dùng.

=> Seeding Facebook giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sản phẩm.

seeding-facebook 1

Kinh nghiệm làm Seeding Facebook để bán hàng 2020

Có rất nhiều cách để bạn làm Seeding Facebook. Tuy nhiên ở đây mình sẽ hướng dẫn những thứ cơ bản nhất để bạn dễ dàng nắm bắt và bán hàng thành công!

  • Thứ nhất: Bạn cần tối ưu trang Fanpage bán hàng. Bằng cách thiết kế lại hình ảnh đại diện, ảnh bìa và story thật đẹp để thu hút.
  • Thứ hai: Fanpage bạn cần thật nhiều like và follow thì độ tin tưởng mới cao. Các bạn có thể lựa chọn hình thức chạy quảng cáo tăng like hoặc thuê các bên chạy tăng like kiểu auto cho tiết kiệm.
  • Thứ ba: Xây dựng lại các bài viết thật hay về nội dung và hình ảnh đẹp. Vì khi người dùng vào Fanpage của bạn để quyết định mua hàng. Họ sẽ đọc rất nhiều bài viết ở đó, mỗi một bài viết sẽ giúp kích thích quyết định mua hàng từ họ.
  • Thứ tư: Hiệu ứng chim mồi, tức là một bài quảng cáo bạn chạy nên tăng like cho bài đó vài trăm like và vài chục cái comment. Sau đó vào trả lời các comment ảo đó. Bạn cần comment nhiều câu hỏi khác nhau. Nhằm để khách có thêm nhiều thông tin. Có thể tự bạn comment vài cái feedback từ khách hoặc ảnh sản phẩm. Để tăng độ trust cho bài viết.

Với những kinh nghiệm trên thì mình tin chắc bạn đã có được những kiến thức cơ bản để cho một chiến dịch marketing bán hàng rồi đấy. Nếu các bạn đã sẵn sàng rồi mà chưa biết bắt đầu tư đâu thì tham khảo: Dịch Vụ Seeding Facebook của mình nhé. Chúc các bạn chốt được nhiều đơn!