Chia sẻ 10 mẫu content hài hước để chăm sóc Fanpage

arrow_1.png
quảng cáo facebook không có đơn, cách tăng like thật cho fanpage, vi phạm chính sách facebook, cách chốt đơn nhanh trên facebook

Có một sự thật là những mẫu content hài hước thường tạo được ấn tượng dài lâu trong tâm trí người đọc. Và đây cũng chính là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được. Vậy thì phải làm sao để tạo nên những content vui  mang lại sự thích thú cho khách hàng? Cùng Yatame tìm hiểu nhanh qua bài viết dưới đây nhé!

Content hài hước là gì?

Content hài hước là dạng nội dung mang lại tiếng cười, cảm xúc vui vẻ cho người đọc. Thường được dùng cho mục tiêu quảng bá thông qua một thông điệp nào đó. Khiến cho người đọc cảm thấy hứng thú và ghi nhớ thông tin tốt hơn. Dẫn dắt người đọc đi từ cảm xúc yêu thích đến hành động tương tác và mua hàng. Đây là dạng content mang lại hiệu quả nhận diện thương hiệu cao mà lại cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của việc sử dụng các mẫu content hài hước?

Một content hài hước và duyên dáng mang lại cảm xúc vui vẻ. Sẽ làm cho người đọc có ấn tượng tích cực và nhớ “DAI” hơn về thương hiệu. Và tất nhiên là lượng người chủ động theo dõi, cũng như tương tác với fanpage cũng tăng “vèo vèo”.

Ngoài ra content hài hước còn giúp duy trì hứng thú và kích thích người đọc ghé thăm fanpage của bạn thường xuyên hơn.

Những đối tượng nào cần áp dụng content hài hước?

Content vui nhộn, hài hước có thể áp dụng với hầu hết fanpage kinh doanh sản phẩm dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là những trường hợp “rất” nên áp dụng content hài hước:

  • Fanpage có quá ít người ghé thăm, lượt tương tác thấp.
  • Fanpage được nhận xét là quá đơn điệu, nhàm chán.
  • Fanpage ổn định về mọi mặt, muốn phát triển mạnh hơn

Bạn thấy đó, dù là fanpage đang ở trong tình trạng nào. Thì cũng không thể thiếu một chút content vui nhộn khơi gợi hứng thú để cho đọc giả không bị nhàm chán.

Để có được giọng văn hài hước, dí dỏm, thì không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể rèn luyện bằng cách: Đọc thật nhiều, tham khảo những content vui nhộn, tích góp kho từ vựng thật phong phú. Và học cách vận dụng từ ngữ một cách tự nhiên tránh gượng gạo. Đặc biệt là content gây cười không được quá lố hay làm mất tính nhân văn.

Yatame chia sẻ 10 content hài hước để chăm sóc Fanpage:

mẫu content hài hước
Mẫu content hài hước 01
mẫu content hài hước
Mẫu content hài hước 02
mẫu content hài hước
Content hài hước 03
mẫu content hài hước
Content hài hước 04
durex
Mẫu content hài hước 05
bà già kiêu ca
Mẫu content hài hước 05
mẫu content hài hước
Mẫu content hài hước 06
mẫu content hài hước
Mẫu content hài hước 07
content hài hước
Mẫu content hài hước 08
mẫu content hài hước
Mẫu content hài hước 09

Gợi ý một số Fanpage có nhiều mẫu content hài hước

Hiện nay, những content hài hước thường được dùng cho mục tiêu quảng bálan rộng một thông điệp nào đấy trong cộng động. Nên chúng ta thường gặp hình thức thông tin này qua thuật ngữ ‘viral content’.

Vẫn chưa có quy chuẩn nào về loại thông tin hài hước cho những nhân viên mới vào nghề thực hiện cả. Tuy vậybạn sẽ dễ dàng biết được loại content thông qua nhiều kênh, hội group như: Không sợ chó, NEU confession, Bà già kêu ca… thậm chí là những icon vui nhộn: Quỳnh Aka, mặt troll trong bài đăng Facebook, 1 bức ảnh, 1 video chế, 1 câu chuyện hay clip… Dưới đây là gợi ý một số Fanpage có nhiều content hài hước mà mỗi khi bí ý tưởng bạn có thể vào tham khảo nè.

  • Quỳnh Aka
  • Những Câu Nói Hay Nhức Nhói
  • ViruSs
  • Không Sợ Chó
  • Những Câu Nói Bất Hủ

Trên đây, Yatame Media vừa chia sẻ đến các bạn 10 content vui nhộn, hài hước. Hi vọng sẽ giúp các bạn có được góc nhìn dí dỏm hơn về content fanpage. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về Dịch vụ chăm sóc fanpage của Yatame. Với đội ngũ chuyên viên Content mặn hơn muối biển, đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả thu hút khách hàng cao hơn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với bọn mình ngay!!