Chia sẻ 10 mẫu content giảm cân lên camp thành công 100%

arrow_1.png
mẫu content giảm cân

Content is King! Đặc biệt đối với những sản phẩm liên quan đến giảm cân. Thì càng đòi hỏi content phải chuyên nghiệp, chất lượng và tạo được sự tin cậy cao cho người đọc. Thì mới chốt được nhiều đơn. Xem ngay bài viết của Yatame để hiểu hơn về mẫu content giảm cân, cách viết content giảm cân và tham khảo 10 mẫu content giảm cân lên camp thành công 100%!

Mẫu content giảm cân là gì?

Mẫu content giảm cân là những phần nội dung liên quan đến vấn đề và giải pháp giảm cân bao gồm các yếu tố như: hình ảnh, tin tức, video,… Được các SEOer sáng tạo và khéo léo kết hợp các thông tin. Nhằm đánh trúng tâm lý về nỗi lo về cân nặng của khách hàng. Và có thể lôi kéo khách hàng từ sự đồng cảm đến hành động mua sản phẩm giảm cân.

Hướng dẫn cách viết content giảm cân hay, hiệu quả 

Dưới đây là cách viết mẫu content giảm cân được Team Táo Xanh đúc kết qua nhiều dự án thành công. Các bạn có thể tham khảo để hoàn thiện hơn về content giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn nhé!

01. Thấu hiểu khách hàng

Thấu hiểu khách hàng là bước cực kỳ quan trọng trước khi bắt đầu viết một mẫu content giảm cân. Bạn cần xác định rõ Khách hàng là ai? Họ đang quan tâm những vấn đề gì về sản phẩm? Họ có những nhu cầu, khó khăn, hay mong đợi gì từ sản phẩm?

content giảm cân
Thấu hiểu khách hàng

Dựa vào những yếu tố trên, bạn đã có thể hình dung sơ lược về khách hàng. Từ đó, viết được những mẫu content giảm cân trúng tâm lý khách hàng và thu hút mua hàng hiệu quả.

02. Đặt vấn đề và đưa ra giải pháp

Mở đầu mẫu content giảm cân, bạn có thể đưa ra vấn đề như: Cân nặng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tâm lý và cuộc sống như thế nào? Diễn giải để những người đang có nhu cầu giảm cân và kể cả những người béo không muốn giảm cân cũng phải ý thức được tầm quan trọng của cân nặng và vóc dáng. Để họ đồng cảm và nhìn nhận được vấn đề. Sau đó bạn tiến hành đưa ra giải pháp.

những bài viết giảm cân hiệu quả
Đặt vấn đề và đưa ra giải pháp

Phần giải pháp có thể là bạn sẽ trực tiếp giới thiệu sản phẩm giảm béo mà bạn đang kinh doanh luôn. Hoặc tinh tế hơn, bạn có thể chỉ ra những phương pháp như ăn uống điều độ, luyện tập thể dục thể thao và nói thêm rằng những phương pháp đó rất tốt nhưng mất rất nhiều thời gian. Và đưa ra lời khuyên khách hàng sử dụng thêm sản phẩm giảm cân của bạn để có được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

03. Đưa ra lời cam kết trên bài viết giảm cân hay

Người dùng thường có tâm lý rất nghi ngờ công dụng của các sản phẩm giảm cân. Vì vậy bạn nên đưa ra lời cam kết để họ có thêm động lực mua sản phẩm. Dựa vào công dụng và tốc độ hiệu quả của sản phẩm để đưa ra lời cam kết.

bài viết giảm cân hay
Đưa ra lời cam kết trên bài viết giảm cân hay

Bạn không nên quá phóng đại lời cam kết về hiệu quả sản phẩm. Khách hàng ngày nay rất thông minh và khó tính. Chỉ cần sau thời gian sử dụng họ thấy công dụng không đúng với những gì bạn đã cam kết. Thì họ sẽ rời bỏ bạn và thậm chí còn khuyên răng bạn bè người thân tránh xa sản phẩm của bạn đấy.

04. Viết tiêu đề hay về giảm cân tăng thu hút

Một trong những kinh nghiệm mà Yatame nhận thấy đó là, sức mạnh những bài viết giảm cân hay không chỉ nằm ở nội dung mà bạn viết hay design một chiếc ảnh thật đẹp. Mà còn ở cách giật tít các tiêu đề hay về giảm cân.

Nói một cách để bạn dễ dàng hình dung, thì tiêu đề hay về giảm cân là dòng mô tả ngắn nội dung của bạn đang viết về vấn đề gì, cũng là yếu tố đầu tiên mà người đọc chú ý khi bắt gặp một mẫu content giảm cân, một stt bán thuốc giảm cân trên facebook,…

Để viết được các tiêu đề hay về giảm cân, đầu tiên bạn cần nắm vững các nguyên tắt khi viết tiêu đề như: ngắn gọn, đúng nội dung, chứ thông tin nổi bật, cập nhật trend, khơi gợi, giật tít đôi lúc chèn các con số vào. Hãy tham khảo thêm những bài viết giảm cân hay bên dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng khi viết tiêu đề hay về giảm cân nhé!

Cách đăng content giảm cân hiệu quả 

Cách đăng content giảm hiệu quả đòi hỏi bạn cũng cần phải tuân thủ các quy định và chính sách quảng cáo. Đặc biệt là các vấn đề an toàn sức khỏe cho người dùng. Dưới đây là 1 vài lưu ý khi đăng các content giảm cân để đạt được hiệu quả và tương tác cao:

  • Tuân thủ quy định: Đây chính là phần nội dung được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi mua 1 thực phẩm. Vì thế hãy chắc chắn rằng content của bạn chứa những nội dung, thông tin về sản phẩm an toàn. Được sự kiểm định của các cơ quan quản lý. Như vậy, bạn có thể tạo được lòng tin đối với khách hàng. 
  • Chia sẻ thông tịn chính xác: Hãy cố gắng cung cấp các thông tin chuẩn xác về sản phẩm. Tránh phóng đại hoặc đưa thông tin sai lệch về sản phẩm. 
  • Điểm nổi bậc của sản phẩm: Tập trung vào việc quảng cáo những điểm nổi bậc nhất mà sản phẩm mang lại. Như điểm mà bạn nghĩ rằng khách hàng đang tìm kiếm. Ví dụ như giảm cân ăn toàn, không gây mệt mõi,…
  • Hình ảnh và video: Sử dụng hình ảnh và video quá trình sử dụng để chứng minh hiệu quả sản phẩm. Cho người dùng thấy trước và sau khi sử dụng. Để thuyết phục người dùng xem và tương tác về sản phẩm. 
  • Hướng dẫn cách thực hiện/ cách dùng: Cung cấp các hướng dẫn cụ thể, rõ ràng và các kết quả có thể đạt được khi áp dụng.

Chia sẻ 10 Mẫu content giảm cân lên camp thành công 100%

Những bài viết giảm cân thành công đóng vai trò quan trọng các chiến dịch quảng cáo, bán hàng. Dưới đây là 10 Mẫu content giảm cân lên camp thành công 100% mà Yatame đã sưu tầm được. Cùng theo dõi nhé!

Content giảm cân hay 01

cách viết bài quảng cáo giảm cân
Mẫu content giảm cân ngắn

Content giảm cân hay 02

mẫu content giảm cân
Mẫu content giảm cân ngắn

Content giảm cân hay 03

mẫu content giảm cân
Content giảm cân

Content giảm cân hay 04

cách viết bài quảng cáo giảm cân
Content giảm cân ngắn, thu hút

Content giảm cân hay 05

content eatclean
Mẫu content giảm cân ngắn hiệu quả

Content giảm cân hay 06

bài viết giảm cân thành công
Bài viết quảng cáo giảm cân hiệu quả

Content giảm cân hay 07

những bài viết giảm cân thành công
Mẫu content giảm cân ngắn

Content giảm cân hay 08

Bài viết quảng cáo giảm cân

Content giảm cân hay 09

bài viết giảm cân hiệu quả
Những bài viết giảm cân thành công

Content giảm cân hay 10

Những bài viết giảm cân thành công

Content giảm cân hay 11

Những bài viết giảm cân thành công

Yatame vừa chia sẻ đến các bạn 10 mẫu content giảm cân lên camp thành công 100%. Mong là những content giảm cân ngắn trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho những content sắp tới. Ngoài ra, nếu việc lên ý tưởng và thực hiện content làm tốn quá nhiều thời gian. Khiến bạn khó tập trung vào những việc khác thì hãy thử tham khảo dịch vụ Chăm sóc Fanpage của Yatame để được đội ngũ chuyên viên content chất lượng giúp bạn lên content độc đáo mỗi ngày.