Cách tăng lượt cmt trên Facebook với VN SEEDING

arrow_1.png
cach-tang-luot-cmt-tren-facebook

Tằng lượt cmt bài viết hay còn được biết là cách buff cmt trên facebook. Hành động này giúp gia tăng lượt cmt cho các bài trên profile/fanpage với mục đích là tăng tương tác hoặc độ tin tưởng của người dùng đối với bài viết đó. Vậy cách tăng lượt cmt trên facebook là gì? Cùng Yatame tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tại sao bạn cần phải tăng cmt Facebook

Tại sao bạn cần tăng cmt cho Facebook? Việc tăng cmt facebook không chỉ đơn giản là giúp bài viết của bạn trông thật nhiều tương tác mà còn là đem lại nhiều vai trò khác. Đăc biệt là khi bạn là một doanh nghiệp và đang cần cung cấp, đưa ra 1 sản phẩm mới ra thị trường hoặc chỉ đơn giản muốn chạy quảng cáo cho 1 chương trình ưu đãi sắp tới. Vậy vai trò của tăng cmt facebook là gì? Cùng Yatame tìm hiểu nhé.

  • Tăng sự tin tưởng của khách hàng: Khi khách hàng thấy rằng trang cá nhân hoặc trang của bạn có nhiều lượt thích và tương tác, họ sẽ đánh giá nó là một nguồn uy tín và được nhiều người tin tưởng, điều này sẽ xây dựng lòng tin từ phía khách hàng.
  • Nâng cao độ tin tưởng cho Fanpage hoặc Trang cá nhân trên Facebook: Thuật toán của Facebook sẽ ưu tiên tăng khả năng tiếp cận cho các bài viết có nhiều tương tác hơn. Điều này sẽ dẫn đến việc tăng số lượt hiển thị trên bản tin của người dùng Facebook.
  • Tăng lượng tương tác tự nhiên và mở rộng sự tiếp cận đối với bài viết: Theo tâm lý đám đông, người dùng Facebook thường dễ dàng dừng lại, bấm vào xem và thậm chí bình luận trên các bài viết có nhiều lượt thích và bình luận. Điều này giúp tăng sự tương tác tự nhiên và mở rộng khả năng tiếp cận cho Fanpage hoặc trang cá nhân.

Hướng dẫn cách tăng lượt cmt trên Facebook đơn giản bằng auto tool

Các cách tăng lượt cmt trên Facebook miễn phí sẽ giúp bạn tích kiệm được ngân sách. Tuy nhiên, chúng cũng đồng thời mang đến những hạn chế như việc yêu cầu nhiều thời gian để chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, và đôi khi sau những chỉnh sửa và thay đổi, hiệu quả vẫn không được cải thiện, thậm chí bạn còn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để thu hút sự tương tác. Do đó, Yatme sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản và nhanh chóng để tăng lượng bình luận trên Facebook chỉ trong vài phút.

Cách tăng lượt cmt trên Facebook với VN Seeding

Dưới đây là cách buff cmt trên Facebook bằng VN seeding. Bạn hãy thực hiện theo cách sau:

Đầu tiên bạn phải cần tạo tài khoản. Để tạo tài khoản bạn cần vào link https://vnseeding.com/home. Sau đó, đăng kí tài khoản bằng Email.

Khi đã có tài khoản Vn Seeding, để buff cmt, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản. Cách nạp tiền cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn vào Quản lí chung> Nạp tiền. Ở mục nạp tiền sẽ có thông tin chuyển khoản, bạn có thể lựa chọn hình thưc chuyển khoản ngân hàng hoặc momo.

(Có 1 lưu ý đó là số tiền tối thiểu mỗi lần nạp sẽ là 100.000đ. Nếu bạn nạp ít hơn 100.000đ thì sẽ bị trừ phí 10.000đ cho 1 lần nạp).

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản, bạn sẽ tiến hành buff cmt trên FB. Dưới đây là cách buff cmt trên Facebook dễ dàng:

Bước 1

Trong phần “danh sách dịch vụ” bạn click vào mục Facebook > Facebook Buff > Tăng bình luận.

buff-cmt-facebook

Bước 2

Tại trang tăng bình luận, ở ô “ID hoặc link bài viết cần chạy bạn dán link bài viết cần tăng cmt. Sau đó, bạn chọn server phù hợp, mỗi server sẽ có giá tiền, cách tăng cmt khác nhau. Bạn có thể click chọn từng server để coi ghi chú về cách tăng cmt cho từng server.

cach-tang-cmt-facebook

Bước 3:

Tiếp đến, trong ô danh sách bình luận, bạn lên demo cho từng cmt. Mỗi lần enter xuống hàng sẽ được tính là một cmt. Lưu ý là số lượng tối thiểu cho một lần tăng cmt sẽ là 10 cmt.

cach-buff-cmt-facebook

Bước 4:

Sau khi đã chọn được server là lên demo comment. Bạn click vào ô “mua” để chọn mua dịch vụ. Lúc này, nếu bạn thấy hiện lên dòng chữ “mua thành công” thì tức là dịch vụ đang chạy.

cach-tang-luot-cmt-tren-facebook

Trên đây là hướng dẫn về cách tăng lượt cmt trên Facebook ở Vn seeding. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với fanpage của Yatame để được nhận hỗ trợ.