,

Tại sao nên tăng like Fanpage? Cách tăng like cho Fanpage

arrow_1.png
cach tang like cho Fanpage

Hiện nay bán hàng trên Facebook được coi là kênh bán hàng thịnh hành và hiệu quả nhất. Chỉ cần một Fanpage là bạn có thể dễ dàng bắt đầu công việc kinh doanh online của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều câu hỏi đặt ra như: Tại sao nên tăng like Fanpage? Cách tăng like cho Fanpage? Vậy hãy cùng Yatame Team tìm hiểu nhé!

Tại sao nên tăng like Fanpage?

  • Khi nhìn vào một Fanpage nào đó thì chính bản thân bạn cũng nhìn vào số like của Fanpage đó đúng không? Số like càng cao thì sự uy tín, sự quan tâm của Fanpage đó càng cao. Độ tin cậy của khách hàng đối với Fanpage cũng càng cao.
  • Mỗi một người like Fanpage của bạn đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Bạn bè của những người đã like Fanpage của bạn cũng sẽ tin tưởng và có thể like Fanpage cho bạn.
  • Fanpage càng nhiều like thì quảng cáo của bạn sẽ càng hiệu quả.

Đây là một số lý do tại sao nên tăng like Fanpage. Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu cách tăng like Fanpage nào.

Cách tăng like cho Fanpage

1. Chạy Facebook Ads

Đây là cách đơn giản và cũng “khó nhằn” nhất để tăng lượt like cho Fanpage. Vì chi phí bỏ ra rất cao nhưng đổi lại số người like Fanpage của bạn là thật, không phải ảo.

2. Mời bạn bè like Fanpage của bạn

Cách này thì đơn giản bạn chỉ cần mời tất cả bạn bè đã kết bạn vào like Fanpage. Cách này đơn giản nhưng hiệu quả lắm đấy. Nhưng có khuyết điểm là dễ “ăn block” vì bạn mời quá nhiều lần sẽ gây phiền toái cho những người chưa quen biết.

3. Học cách viết bài Fanpage chuẩn SEO

Cách này đơn giản là bạn tìm những meme, hình ảnh, video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, những thứ bạn chia sẻ phải phù hợp với đối tượng khách hàng bạn đang nhắm đến. Nhưng hãy lưu ý một điều, nếu bạn lấy của người khác thì hãy ghi nguồn để tránh những vụ bóc phốt lùm xùm sau này.

cách viết nội dung fanpage hiệu quả

Bạn có thể tham khảo thêm: Chia sẻ cách viết nội dung fanpage hiệu quả

4. Tổ chức các mini game trên Fanpage

Mini game cho Fanpage là dạng nội dung quảng cáo trên Facebook. Việc này sẽ làm thương hiệu Fanpage nhanh chóng được lan tỏa rộng khắp. Thông qua việc khuyến mãi tặng quà và like page, chia sẻ , tag. Từ đó Fanpage của bạn sẽ được tăng like và có khả năng tăng đơn hàng của bạn .

mini game hay cho fanpage 1

Bạn có thể Tham khảo những mini game hay cho fanpage

Trên đây là một số cách tăng like Fanpage hiệu quả dành cho bạn mà Yatame đã sưu tầm. Mong rằng bài viết trên đây sẽ hữu ích đến bạn. Nếu bạn cần giải pháp tốt hơn về cách tăng like hay chăm sóc Fanpage. Hãy liên hệ: Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Chuyên Nghiệp của Yatame nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!