Cách tăng follow instagram quá dễ chỉ với 3 bước

arrow_1.png

Instagram là mạng xã hội phổ biến thứ 3 hiện nay với hơn 1,5 tỷ người dùng. Đây là nền tảng được nhiều người yêu thích bởi tính nghệ thuật và sự đồng nhất ở các hình ảnh. Từ khi ra mắt đến nay, Instagram đã đã nhanh chóng chinh phục được nhiều người dùng trên thế. Cho dù là doanh nghiệp hay các cá nhân đều luôn quan tâm đến lượt follow. Có thể hiểu là bởi số lượng người theo dõi có thể phản ánh sự nổi tiếng hoặc uy tín của chủ tài khoản. Vậy nếu bạn là ngưởi dùng Instagram và mong muốn có nhiều lượt tương tác và follow hơn thì phải làm sao? Cùng Yatame tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Lợi ích khi tăng follow Instagram

Lượt follow Instagram cao sẽ mang đến cho bạn nhiều ích có thể kể đến như:

 • Mở rộng tầm ảnh hưởng: Số lượng người theo dõi tăng lên sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận các đối tượng người dùng hơn. Điều này giúp bạn tạo được cơ hội chia sẻ ý tưởng, sản phẩm hoặc thông điệp của mình đến rộng rãi người chơi instagram.
 • Tạo độ uy tín và tương tác cao: Tài khoản Instagram có lượt follow cao thường sẽ tạo độ tin tưởng và ấn tượng đối với người dùng. Bạn có thể có có hội tường tác, chia sẻ cùng các người dùng khác.
 • Thúc đẩy doanh số bánn hàng: Như Yatame vừa chia sẻ, khi bạn có lượt follow và tương tác cao. Bạn sẽ tạo được lòng tin đối với khách hàng bởi họ sẽ có suy nghĩ nếu tài khoản Instagram này có tương tác lớn tức là các sản phẩm ở đây uy tín, được lòng nhiều khách hàng.
 • Có cơ hội hợp tác với các đối tác: Khi bạn có một lượt lớn người dùng theo dõi. Bạn sẽ thuận lợi thu hút sự chú ý của các đối tác. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội làm việc cung với nhiều nhãn hàng lớn.

Cách tăng follow Instagram miễn phí

Dưới đây là cách tăng follow instagram đơn giản và miễn phỉ:

Tối ưu tài khoản Instagram

Một trong những cách tăng follow trên instagram đơn giãn và miễn phí chính là tối ưu tài khoản. Việc tối ưu tài khoản sẽ giúp cho tài khoản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, Từ do, sẽ thu hút được nhiều người theo dõi hơn. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn tối ưu tài khoản của mình.

 • Tên Instagram: Để tài khoản của bạn gây được ấn tượng vơi người dùng thì Yatame khuyên bạn nên sử dụng tên dễ nhớ và mang thông điệp riêng. Bạn cũng có thể sử dụng tên đồng nhất với các trang mạng xã hội khác như FB, Zalo, Twitter,.. để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và follow.
 • Ảnh đại diện: Ảnh đại diện sẽ tạo được ấn tượng đầu tiên đối với người dùng. Ảnh đại diện đẹp và ấn tượng đôi khi cũng quyết định người khác có vào trang cá nhân bạn không. Nếu có được một bức ảnh đại diện đẹp, cá tính mang tính cá nhân thì sẽ dễ dàng tạo được sự chú ý. Qua đó có thể khiến người dùng follow bạn.
 • Cài đặt thông báo: Việc nhận được các thông báo của mình nhanh chóng cũng rất quan trọng. Bạn nhanh chóng tương tác và trả lời các comment của người dùng. Việc này cũng sẽ khiến bạn tạo được ấn tượng tốt.

Sử dụng các hagtag phổ biến

Nếu bạn là một doanh nghiệp và có hướng đi muốn phát triển sản phẩm đến một mức độ lớn, thì việc sử dụng các hagtag trong bài là điều rất cần thiết. Đây tưởng chừng là môjt việc làm đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để đưa bài viết của bạn đến với nhiều người dùng Instagram. Hagtag sẽ khiến cho những người dùng Insta khi search sẽ tìm thấy các bài đăng của bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn đang tìm một cửa hàng bán quần áo nam đẹp, bạn có thể sử dụng hashtag #aonam. Trong mục này, bạn sẽ thấy nhiều bài đăng đã sử dụng hashtag này. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm ấn tượng và có thể chọn một tài khoản để xem xét và mua sắm. Đó chính là lý do mà sử dụng hashtag là một trong những mẹo giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên tài khoản của mình.

Hagtag

Dưới đây Yatame sẽ gợi ý cho bạn một vài các hagtag phổ biến để bạn sử dụng khi đăng bài nhé:

1. #love (1,271,692,015)
2. #instagood (742,795,562)
4. #fashion (487,010,088)
5. #beautiful (463,668,566)
6. #happy (427,528,663)
7. #cute (418,686,470)
8. #followme (392,011,012)
9. #picoftheday (380,504,677)
10. #follow (371,102,705)
11. #me (348,193,980)
12. #art (343,874,151)
13. #selfie (337,204,715)
14. #summer (324,498,110)
15. #instadaily (323,307,593)
16. #repost (309,603,537)
17. #friends (307,567,075)
18. #nature (303,040,276)

Bạn có thể tham khảo các hagtag phổ biến này để chèn vào. Tuỳ lĩnh vực mà bạn kinh doanh hay làm việc mà lựa chọn hagtag phù hợp. Ví dụ bạn làm về thời trang và làm đẹp thì bạn sử dụng hagtag #fashion, #beautiful, #follow, #me, #followme,… Ngoài ra, bạn cũng cần chèn thêm các hagtag về tên gọi sản phẩm và thương hiệu của mình. Từ đó tạo được độ nhận diện thương hiệu.

Đăng bài thường xuyên

Một cách khác để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn là thường xuyên cập nhật bài đăng. Bằng việc đăng bài đều đặn, bạn sẽ thu hút nhiều sự tương tác từ phía người theo dõi của bạn. Đối với họ, việc bạn liên tục chia sẻ thông tin và sản phẩm mới sẽ giữ họ luôn cập nhật với những nội dung mới nhất từ bạn. Không có ai muốn theo dõi một trang cá nhân mà chỉ thấy một bài đăng sau một khoảng thời gian dài hoặc thậm chí vài tháng. Điều này có thể khiến người dùng nghĩ rằng tài khoản của bạn đã ngừng hoạt động, và điều này có thể dẫn đến việc họ hủy theo dõi bạn.

Nâng cao kỹ năng chụp hình

Instagram là nền tảng được sử dụng nhiều và người sử dụng cũng đa phần là những “photographer” chuyên nghiệp. Các bức ảnh trên đây đều chất lượng, vì thế, nếu bạn muốn cạnh tranh và muốn bài đăng của bạn nổi bậc, bạn phải có kỹ năng chụp và chỉnh ảnh. Việc này giúp ích rất nhiều trong việc kêu gọi hành động “follow”. Yatame có một lời khuyên cho bạn là nên đồng nhất màu sắc các bức ảnh của mình. Việc này sẽ khiến trang cá nhân bạn trông chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, Instagram có chể độ đăng bài 3:3:3, vậy nên, khi muốn đăng các hình ảnh có mối liên kết, bạn nên đăng 3 bài post để tạo sự đồng nhất.

Lựa chọn thời điểm vàng đăng bài

Dưới đây là một số thời điểm vàng để bạn đăng bài, giúp cho bài đăng của bạn dễ dàng nhận được nhiều tương tác hơn:

cach-tang-follow-instagram
 • Sáng: Từ 6 giờ đến 9 giờ.
 • Trưa: Từ 12 giờ đến 13 giờ.
 • Chiều: 15 giờ đến 18 giờ.
 • Tối: Từ 18 giờ đến 21 giờ.

Cách tăng follow instagram

Nếu thực hiện các cách trên nhưng tài khoản của bạn vẫn duy trì tình trạng “lèo tèo”. Lượt người truy cập và follow tài khoản vẫn không nhiều thì bạn có thể thực hiện buff follow. Mục đích của việc này là để tài khoản bạn nhanh chóng có lượt follow cao mà không cần làm nhiều bước. Ngoài ra, khi tài khoản có lượt follow và tương tác cao cũng sẽ giúp tạo được lòng tin của người dùng. Nếu bạn muốn thực hiện buff follow Instagram. Hãy làm theo các bước sau:

Đầu tiên, để thực hiện buff follow Instagram, bạn cần có tài khoản. Bạn vào link https://vnseeding.com/login/ để tạo tài khoản bằng gmail. Sau khi có được tài khoản, bạn phải tiến hành nạp tiền để thực hiện buff. Tối thiếu cho 1 lần nạp là 100k, Nếu bạn nạp số tiền ít hơn 100.000 VND thì sẽ bị trừ phí 10.000 VNd/ lần nạp.

Cách nạp tiền

Sau khi đã có tài khoản VN Seeding, Yatame sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào tài khoản.

Bước 1: Trong giao diện của VN Seeding bạn click chuột vào Quản lí chung> Trang chủ > Nạp tiền.

cach-tang-follow-tren-instagram

Bước 2: Trong giao diện nạp tiền, bạn sẽ thấy thông tin nạp tiền. Bạn có thể lựa chọn nạp tiền bằng momo hoặc số tải khoản tuỳ ý.

Bước 3: Sau khi nạp tiền, tài khoản sẽ hiện số tiền bạn đã nạp. Lúc này, bạn có thể tiến hành buff follow Instagram.

Cách tăng Follow Instagram

Dưới đây là cách tăng follow Instagram, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trong phần danh sách dịch vụ, bạn click chuột vào mục Instagram > Follow Instagram.

Bước 2: Trong giao diện mua dịch vụ, bạn dán link tài khoản Insta vào ô “Nhập link của tk vd: https://www.instagram.com/username”. Sau đó, bạn lựa chọn server, mỗi server sẽ có giá tiền và cách buff, thời gian buff khác nhau. Bạn có thể coi phần ghi chú để lựa chọn server thích hợp.

cach-tang-follow-instagram

Bước 3: Sau khi chọn được server phù hợp, bạn lựa chọn số lượng cần tăng follow, tuỳ thuộc vào từng server mà có số lượng tối thiểu cho 1 lần buff. Tuy nhiên, số lượng tối thiểu của 1 lần buff tại VN Seeding là 50 buff.

buff-follow-instagram

Bước 4: Tiếp đến bạn lựa chọn thời gian buff follow Instagram, có các tốc độ là ” Chậm, Trung bình,Nhanh”. Sau khi lựa chọn hết các mục, bạn click chọn “Mua”. Khi VN Seeding thông báo ” Mua thành công” tức là link đang buff.

Yatame vừa hướng dẫn bạn cách tăng follow Instagram đơn giản và hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến trang FB hoặc wesite của Yatame để nhận hướng dẫn.