,

Chia sẻ cách tăng follow Instagram an toàn và tiết kiệm

arrow_1.png
tăng follow Instagram

Hiện nay, có hơn 500 triệu người dùng truy cập Instagram hàng ngày. Nhờ vậy, đã biến Instagram trở thành một trong những mạng xã hội có tốc độ phát triển người dùng nhanh nhất trong thời đại công nghiệp 4.0. Vậy tại sao nên phải tăng follow Instagram cho thương hiệu mình?

Tại sao nên phải tăng follow Instagram cho thương hiệu mình?

Ngoài Facebook, Tik Tok hay Google thì Instagram là một nền tảng xã hội. Giúp tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Giúp các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty có cơ hội xây dựng, phát triển thương hiệu và quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Còn với các chủ shop, các chủ cửa hàng online thì Instagram còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới. Đối với Instagram, đã và đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh này.

Tăng follow Instagram 2021

Tăng follow Instagram 2021 còn đem lại một số lợi ích như:

  • Tạo độ chất lượng cao cho tài khoản Instagram
  • Tăng tỷ lệ đề xuất và tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Tăng like Instagram khi có bài viết mới
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác
  • Giúp cho trang Instagram của bạn có thêm nhiều lượng tương tác
  • Giúp bạn kinh doanh tốt hơn trên trang Instagram của mình.

Khi khách hàng vào 1 trang Instagram điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng follow của shop có nhiều hay không? Chính vì vậy nếu lượng follow quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt.

Việc tăng follow Instagram trên những tài khoản chơi lâu năm hoặc người nổi tiếng là điều rất dễ. Nhưng với những người mới chơi, những shop kinh doanh mới phát triển để đạt được nhiều follow thì quả thật là một điều khá khó khăn. Những cách tăng follow Instagram mình sắp chia sẻ đây sẽ giúp bạn có được kế hoạch phát triển Instagram hiệu quả nhất !

Một số cách tăng follow Instagram 2021 không tốn phí

Có rất nhiều bạn muốn tăng follow Instagram, tuy nhiên lại không biết cách. Dưới đây, Yatame chia sẻ 04 cách để tăng follow Instagram 2021 hoàn toàn miễn phí, đơn giản và hiệu quả mới nhất.

01. Nâng cao chất lượng bài đăng

Đối với Instagram, thì chất lượng bài đăng quyết định tất cả. Bạn nên làm quen với một vài lưu ý cơ bản của nhiếp ảnh và những ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra, bạn nên tối ưu tài khoản Instagram sao cho thật chuyên nghiệp. Hay nghĩ cách biến những dòng trạng thái đơn thuần thành các ngôn từ thể hiện bạn là ai. Và lý do vì sao người khác cần theo dõi bạn.

Bên cạnh tối ưu tài khoản Instagram, thì chất lượng bài đăng còn thể hiện qua:

– Phong cách đăng bài: Đầu tiên, bạn cần xác định khách hàng của bạn là ai và họ đang quan tâm đến những gì. Từ đó đưa ra content và định hình phong cách đăng bài trên Instagram.

– Lựa chọn thời gian đăng bài: Sau khi xác định được đối tượng khách hàng thì bạn cần lựa chọn thời gian đăng bài. Đối tượng là nhân viên văn phòng, mẹ bĩm sữa, công nhân,..tùy theo từng đối tượng mà có những thời gian phù hợp nhất.

– Theo trend hoặc dễ gây đồng cảm: Bên cạnh các content về bán hàng thì bạn nên có nhiều bài viral như các trend. Nó sẽ giúp lượt tương tác của bạn tốt hơn bao giờ hết.

Tăng follow Instagram 2021

02. Tăng follow Instagram bằng hashtag

Không chỉ riêng với Facebook mà hashtag là một phần không thể thiếu khi đăng bài hay tìm kiếm thông tin trên Instagram. Hashtag là cách hiệu quả để bạn kết nối với những người dùng khác nhau. Nếu sử dụng các hashtag liên quan, các bài đăng của bạn sẽ được lan truyền và tiếp cận với nhiều người xem hơn so với số lượng follower mà bạn đang có hoặc biết về thương hiệu của bạn.

03. Điều hướng website đến Instagram

Rất nhiều người khi bán hàng đa kênh thường mắc phải một sai lầm nghiêm trọng. Đó là không biết cách kết nối chúng lại với nhau để tăng tối đa lượng chuyển đổi hoặc ít nhất là tăng follow Instagram.

Thông qua content website bạn có thể kết nối khách hàng đến với Instagram của bạn. Nếu bạn có sản phẩm tốt, kết hợp với chính sách và sự tư vấn chân thành. Thì Instagram sẽ có rất nhiều người follow để theo dõi bạn bán hàng. Tuy nhiên, làm được điều đó bạn cần có một website chuyên nghiệp từ hình ảnh, nội dung, bảng giá, chính sách. Mà nó phải kiểu nhìn vào cái ấy là thấy là đúng cái khách hàng đang tìm. Nếu bạn chưa biết làm sao để có website chuyên nghiệp. Thì hãy tham khảo bài viết này: Thiết kế web cần thơ chuẩn SEO

04. Mua follow Instagram an toàn và tiết kiệm

Sau khi đã thử hết 03 cách trên mà bạn cảm thấy hiệu quả vẫn chưa cao. Thì có thể mua follow Instagram an toàn và tiết kiệm do Yatame cung cấp. Chúng mình bán follow bao gồm cả người dùng thật và ảo với giá siêu rẻ. Còn tại sao mình có thể tăng follow Instagram với người dùng thật được, thì inbox bên mình tư vấn nhé!

>> Dịch Vụ Seeding Fanpage Facebook <<