Cách đổi link group facebook

Cách đổi link group facebook mới nhất

Cách đổi link group facebook – Khi tạo nhóm trên mạng xã hội facebook thì mặc định khu vực của nhóm sẽ được mạng xã hội facebook tạo ngẫu nhiên bằng các con số. Đường dẫn nhóm mạng xã hội cũng gọi là tương đương với khu vực tài khoản facebook cá nhân, do facebook ngẫu nhiên đặt. Để khách hàng hay người dùng tạo địa chỉ facebook dễ dàng hơn, đặt theo tên nhóm thì có thể đổi lại đường dẫn group facebook. Lúc này quản trị viên nhóm facebook có thể thuận lợi chọn khu vực nhóm theo ý mình. Đổi khu vực nhóm mạng xã hội để những thành viên nhóm được dễ dàng nhớ tới hơn. Từ đó mà tăng lượt truy cập nhóm.

Facebook sẽ mặc định cho bạn nhóm mã số định danh như sau:

cach doi link group facebook

Cách đổi link group Facebook nhanh chóng

Bước 1: Đăng nhập vào facebook. Nhấn vào Nhóm của bạn, chọn Khác, chọn Chỉnh sửa cài đặt nhóm.

buoc 1 dang nhap nhan chinh sua cai dat nhom

Bước 2: Kèo xuống, tại Địa chỉ Web, chọn Tùy chỉnh địa chỉ bạn nhá.

buoc 2 chon tuy chinh dia chi

Bước 3: Gõ tên địa chỉ mới, cách đổi link group facebook. Sau đó chọn Tùy chỉnh địa chỉ.

buoc 3 nhap ten dia chi moi

Bước 4: Hoàn thành

buoc 4 hoan thanh cach doi link group facebook

Lưu ý

  • Nhóm facebook đổi link khi số thành viên nhóm dưới 5000 người
  • Sau khi đã đổi link mới thì tiến hành tải lại, tại Địa chỉ Web sẽ hiện đường link mới.
luu y khi doi link group facebook

Khi tạo nhóm facebook thì facebook sẽ gán cho nhóm một số mã hiệu định danh tính giống như ID tài khoản mạng xã hội facebook cá nhân. Nhưng giả sử cứ sử dụng mãi khu vực mặc định như vậy thì khách hàng sẽ không nhớ được đường dẫn của nhóm. Để nhóm của bạn được tối ưu hóa tốt hơn thì nên sửa đổi đường link dẫn nhóm. Thành viên dễ nhớ hơn, thuận lợi truy cập hơn, tăng lượng truy cập nhóm.

Yatame đã hoàn thành cho bạn các cách đổi link group facebook mới nhất. Theo dõi ngay Yatame để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé. Ngoài ra đừng quên Yatame có dịch vụ tăng thành viên group cho bạn đây. Liên hệ ngay Yatame với số điện thoại 0886.006.900 hoặc đừng ngần ngại mà nhắn tin ngay cho chúng mình nha.