Cách đổi link group Facebook mới nhất

arrow_1.png

Cách đổi link group Facebook phát huy tác dụng khi link nhóm không chuẩn SEO, không giúp nhóm tiếp cận được với người dùng. Để người dùng tiếp cận dễ dàng hơn, việc đặt link theo tên nhóm là điều vô cùng cần thiết. Nhưng cách thay đổi link group trên Facebook được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Yatame tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao nên biết cách đổi link group Facebook?

Nắm rõ cách đổi link group Facebook thật sự rất quan trọng. Có thể bạn chưa biết, group Facebook cũng chứa một dãy mã số trong đường link tương tự như Facebook cá nhân của chúng ta. Nếu sử dụng thời gian dài và không thay đổi sẽ khiến group không chuẩn SEO. Từ đó, kéo theo việc group bị trì trệ và mất tương tác.

cach doi link group facebook

Bên cạnh đó, cách thay đổi link group trên Facebook còn hỗ trợ: 

Dễ dàng quản lý group

Bạn có thể sử dụng cách thay đổi link group trên Facebook tùy chỉnh để kiểm soát quyền truy cập vào nhóm. Từ đó đảm bảo nhóm chất lượng hơn vì chỉ những người bạn đồng ý cho tham gia mới có thể tham gia nhóm. Hơn nữa, nếu nhóm là một dự án kinh doanh, việc có một đường link riêng sẽ tạo ấn tượng tích cực và giúp tăng sự nhận biết cho người tham gia. 

nguoi dung join in group


Tăng lượt tiếp cận đến nhóm

Để nói về việc tăng tiếp cận cho nhóm, ta thường có xu hướng chú trọng vào việc sử dụng các dịch vụ seeding. Thế nhưng, việc tăng tiếp cận còn tuỳ thuộc vào đường link group. 

đổi link để tăng lượt tiếp cận

Nếu bạn là quản trị viên và muốn tối ưu hóa việc tìm kiếm group trên Facebook. Việc sử dụng đường link chứa từ khóa liên quan có thể tăng khả năng xuất hiện của nhóm trong kết quả tìm kiếm. Từ đó cách thay đổi link group trên Facebook có thể tăng lượt tiếp cận nhóm một cách hiệu quả. 


Cách thay đổi link group trên Facebook 

Dưới đây là lý do và cách đổi link group Facebook dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn tham khảo ngay nhé!

cach doi link group facebook giup tang tiep can
Vì sao nên đổi link group trên máy tính?

Ngoài lý do thực hiện dễ dàng hơn, cách đổi link group bằng máy tính còn mang đến những lợi ích sau:

  • Dễ dàng quản lý và thay đổi cài đặt nhóm một cách chi tiết hơn trên màn hình lớn của máy tính.
  • Giao diện rộng rãi hơn, giúp xem và chỉnh sửa thông tin chi tiết dễ dàng. 
  • Máy tính là một công cụ thuận tiện do có bàn phím và chuột để thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc.
  • Máy tính cung cấp trải nghiệm tốt hơn để nhập và sửa đổi các liên kết dài. 

cách thay đổi link group trên Facebook

Cách đổi link group Facebook trên máy tính

Facebook sẽ mặc định cho bạn nhóm mã số định danh. Nhưng mã số định danh sử dụng thời gian dài sẽ khiến group mất tương tác trầm trọng. Vì vậy thay đổi link chính là biện pháp dễ dàng nhất. 

  • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Nhấn vào nhóm của bạn, chọn cài đặt nhóm.

Cách đổi link group Facebook

  • Bước 2: Tại địa chỉ web, chọn bút tuỳ chỉnh.

Cách đổi link group Facebook

  • Bước 3: Gõ địa chỉ mới. Sau đó chọn lưu.

Cách đổi link group Facebook

  • Bước 4: Kiểm tra lại link Facebook
Cách thay đổi link group trên Facebook 

Như vậy, Yatame đã hoàn thành cho bạn đổi link group trên Facebook mới nhất. Bên cạnh đó, ngoài việc đổi link, bạn cũng có thể áp dụng chiến lược tăng thành viên group. Việc này không chỉ tăng thành viên mà còn tăng tương tác, tăng lượt tiếp cận, truy cập hiệu quả. 

Theo dõi Yatame để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác bên cạnh cách đổi link group Facebook bạn nhé. Hy vọng những thông tin mà Yatame mang đến sẽ giúp ích được cho bạn. Liên hệ ngay Yatame với số điện thoại 0886.006.900 đề được tư vấn các dịch vụ chăm sóc group Facebook nhanh nhất bạn nhé!