Liệu 1 Like trên Facebook được bao nhiêu tiền trong năm 2022?

arrow_1.png
1 like trên facebook được bao nhiêu tiền

1 like trên Facebook được bao nhiêu tiền? Mạng xã hội Facebook được gọi là một mạng xã hội đông dân nhất thế giới. Facebook là một nơi lý tưởng để lọt vào tầm ngắm của các nhà kinh doanh. Việc kinh doanh online đang tạo sức hút gần đây. Với tiềm năng là mạng xã hội Facebook, dễ dàng chọn lọc đối tượng sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Có phải like trên Facebook mang lại tiền – 1 like trên Facebook được bao nhiêu tiền?

Thực tế, like trên Facebook có thể mang lại tiền. Ví dụ như có người họ có thể mua like tới 1000 like, hay 10000 like. Như vậy, số tiền sẽ tăng lên đáng kể, nếu bạn biết cách để sử dụng việc này vào thực tế. 

co phai like tren facebook mang lai tien -  1 like tren facebook duoc bao nhieu tien
Có phải like trên Facebook mang lại tiền

1 like trên Facebook được bao nhiêu tiền?

1 like trên Facebook được bao nhiêu tiền? Giá ở mức like thông thường thì được chia làm hai loại:

– Like bài viết 

– Like Fanpage

Nếu like Fanpage thì khoảng thì 200-400đ/like, còn like Bài viết thì 50-70đ/like. Tùy thuộc vào số lượng người like và giá trị của nút like mà quy đổi ra tiền. Và thực tế hơn là tùy thuộc vào người biết ứng dụng vào like hiệu quả để kiếm ra tiền. Qua đây, bạn đã biết 1 like trên Facebook được bao nhiêu tiền rồi phải không nào.

Những cách kiếm tiền từ Fanpage Facebook hiệu quả

nhung cach kiem tien tu fanpage facbook hieu qua
Những cách kiếm tiền từ Fanpage Facebook hiệu quả

1 like trên facebook được bao nhiêu tiền – Chạy quảng cáo thuê trên Facebook

Chỉ cần bạn là người sở hữu tài khoản Facebook. Khao khát kiếm ra tiền nhờ mạng xã hội, thì việc chạy quảng cáo thuê là một ý tưởng không tồi khi bạn sở hữu một Fanpage có lượng tương tác đông đảo. 

Ví dụ tôi muốn quảng cáo sản phẩm là sách “1 like trên facebook được bao nhiêu tiền” đến người tiêu dùng, tuy nhiên sản phẩm này ở ngoài không nhiều người biết đến. Cái tôi cần chính bài đăng quảng cáo sản phẩm trên Facebook ứng dụng nhiều người sử dụng đông nhất Việt Nam. Facebook thật sự là nơi dành cho các nhà kinh doanh mong muốn phát triển. 

Hiện nay cũng đã có rất nhiều trang fanpage sử dụng cách này, chính vì vậy sức cạnh tranh là khá cao. Bạn cần có một chiến lược chạy quảng cáo cụ thể, rõ ràng để có tương tác người dùng. Chạy quảng cáo với số lượng lớn cùng một lần thì tỉ lệ thành công rất thấp. 

Việc đào tạo một đội ngũ có thể chuyển về lĩnh vực này thật sự rất khó. Cái khó thì đã có Yatame ở ngay bên bạn. Bạn có thể trực tiếp nhắn tin cho Yatame để được tư vấn dịch vụ tốt nhất cho trang fanpage của bạn nhé.

1 like trên facebook được bao nhiêu tiền – Cho thuê Fanpage hoặc bán Fanpage

Cho thuê fanpage hoặc bán fanpage cũng không phải một ý tưởng tồi. Bạn có một chiếc fanpage xịn sò và lượng tương tác cao. Bạn có thể cho các cửa hàng hay hội reviewer thuê để họ quảng cáo và bán sản phẩm của họ. Điều duy nhất bạn nhận được chính là thu nhập từ việc cho thuê hoặc bán fanpage cho người cần. Giá cho thuê thường được tính theo tháng. Tuy nhiên cách này có thể dẫn đến một số rủi ro như bạn có thể bị mất luôn quyền truy cập trang fanpage của bạn đối với việc cho thuê fanpage. Vậy nên, điều này bạn có thể xem xét kỹ lưỡng.

Việc bán Fanpage mang lại nguồn thu nhập tốt. Số tiền được quy ra dựa vào số tương tác, lượt xem video mà Fanpage bạn sở hữu. Từ 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền, đến 1000 like trên facebook,… Sẽ được quy ra thành tiền mặt mà người bán, hoặc người mua có thể giao dịch trực tiếp hoặc online. Nếu Fanpage bật Facebook Ad Breaks sẽ có giá cao hơn.

cho thue fanpage hoac ban fanpage

1 like trên facebook được bao nhiêu tiền – Viết bài PR sản phẩm

Việc viết bài PR không còn quá xa lạ với người dùng facebook. Nhãn hàng muốn bạn PR quảng cáo cho sản phẩm của bên họ, bạn với tư cách là người mua, người review, bạn sẽ có thêm thu nhập từ việc này. Điều duy nhất bạn cần là khả năng viết lách của chính bạn. Review nhiệt tình, tạo tương tác bài viết PR cho nhãn hàng. Nếu bạn là một tiktoker, youtuber, người có sức ảnh hưởng. Thì đây là một việc tuyệt vời để bạn có thêm một nguồn thu nhập mới.

Xem thêm: Kinh nghiệm làm affiliate marketing

1 like trên facebook được bao nhiêu tiền – Bán hàng Online

Bán hàng online hiện đang là xu thế hiện nay bởi sự tiện dụng, an toàn và nhanh chóng. Dù trời nắng hay mưa, dù mưa giông hay bão tố, hàng vẫn đến tay người dùng .

Vậy sao bạn không thử bán hàng online trên trang fanpage của chính mình? Không tốn tiền mặt bằng, không mất công sức để dọn dẹp. Bởi vậy nên các trang sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee được gọi là một trong các ông lớn của thương mại điện tử hiện nay.

Cách bán hàng trên Facebook cũng tương tự như thế. Bạn đăng sản phẩm, tạo tương tác, mang thông tin sản phẩm đến người dùng. Câu hỏi “1 like trên facebook được bao nhiêu tiền” có lẽ sẽ thay bằng 1000 like,…

Lưu ý một điều rằng bạn phải phân tích được mục tiêu khách hàng bạn muốn nhắm tới, nằm trong vùng nào, và ở đâu để chạy quảng cáo một cách hiệu quả bạn nhé. 

Xem thêm: Mẫu plan content cho Fanpage

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

B1: Đăng video lên Fanpage Facebook mà bạn đang sở hữu

B2: Mục quảng cáo hiển thị trong video của bạn đăng

B3: Người xem video và bấm vào quảng cáo trong video của bạn => Bạn đã thành công việc kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Kiem tien tu facebook ad breaks
Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Tuy nhiên với điều kiện Fanpage Facebook của bạn phải từ 10000 like trở lên. Đối với video dài 3 phút thì mỗi lượt xem phải nhiều hơn 1 phút. Điều thứ ba là Facebook Ad Breaks có mặt ở quốc gia của bạn. 

Hiện tại Facebook sẽ trả tiền qua Paypal hoặc Payoneer, bạn nên có một tài khoản để nhận tiền từ Facebook – 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền

Xem thêm: App làm tăng tim Tik Tok

Tổng kết 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền

Qua bài viết này, bạn có thể trả lời cho câu hỏi “1 like trên Facebook được bao nhiêu tiền?” Và biết được cách kiếm tiền qua ứng dụng Facebook một cách hiệu quả bạn nhé. Hãy nhớ rằng “Chuyện gì khó, có Yatame”. Nhắn tin ngay cho Yatame để được tư vấn dịch vụ hiệu quả và an toàn. Theo dõi thêm nhiều bài viết khác tại Yatame.vn bạn nha.