Top 10+ công cụ online hỗ trợ viết content Facebook

arrow_1.png
viet-content-facebook

Theo nhiều chuyên gia nhận định, Kinh doanh online 1 vốn 4 lời. Có rất nhiều kênh để bạn có thể kinh doanh online như: Facebook, Zalo, Instagram hay Google Search. Tuy nhiên, Facebook vẫn là mạng xã hội lớn được nhiều người tham gia nhất tại Việt Nam hiện nay. Facebook là mạng xã hội có lượng follow, like và tương tác rất khủng. Với lượng người dùng như vậy, nó thật sự là mỏ vàng cho những ai biết tận dụng. Ngoài những cách mà bạn có thể áp dụng bán hàng trên Facebook như livestream, post hình, liên kết với các hotpage để bán hàng và lấy được đơn đặt hàng nhiều hơn thì chạy quảng cáo Facebook là hình thức cũng mang lại cho bạn rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Để chạy quảng cáo tốt bạn cần nắm rất nhiều thứ, từ nghiên cứu thị trường đến thiết kế hình ảnh. Tuy nhiên content Facebook vẫn là cái khiến khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn. Vậy đâu sẽ là app viết content Facebook hiệu quả. Hãy cùng Yatame trải nghiệm 10 app viết content Facebook cũng như cách dùng app viết content trên điện thoại qua bài viết dưới đây nhé!

Một số Tool – App viết content Facebook hiệu quả

Đã qua rồi cái thời content với những bài viết dài dòng như một đoạn văn bản. Ngày nay, mọi người thường bị thu hút bởi những bài viết sử dụng tool viết content Facebook để tạo ra hiệu ứng. Chính vì vậy, việc biết các tool – app viết content Facebook sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho một chiến dịch quảng cáo trên facebook chẳng hạn.

Ngoài ra, các app viết content trên điện thoại còn có nhiều ưu điểm bất ngờ mà có thể bạn chưa biết. Ví dụ như bạn có thể dùng app viết content kiếm tiền. Các app viết content kiếm tiền này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thu thập thông tin và soạn thảo văn bản. Nhờ vậy, hiệu suất của bạn cũng sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

Nói về tỷ lệ chuyển đổi Facebook thì ngoài viết content Facebook thu hút thì bạn nên có một chiến dịch seeding bài bản. Bởi seeding sẽ làm tăng thêm sự tin tưởng, kích thích khách hàng inbox bạn ngay sau khi nhìn thấy bài content Facebook của bạn. Nếu bạn chưa hiểu về seeding hoặc cách triển khai như thế nào, thì hãy tham khảo: Dịch vụ Seeding Facebook – Yatame

Dưới đây là top 10 app viết content Facebookapp viết content kiếm tiền mà bạn nên biết nè!

01. Phần mềm hỗ trợ viết content rút gọn Link

Đôi lúc bạn viết content Facebook cần liên kết đến các link tại các website bán hàng của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên, các link đó nếu sao chép thông thường thì sẽ rất dài. Nó sẽ làm giảm sự uy tín của bài content. Và đôi lúc khách hàng sợ là link rác, link virus nên họ sẽ không click vào.

viet-content-facebook
Công cụ rút gọn Link

Tham khảo công cụ làm gọn link đó lại tại đây: http://bit.ly/congcurutnganlink

02. App viết content in đậm, in nghiêng

App viết content trên điện thoại này sẽ giúp các dòng tiêu đề của bạn trở nên đặc sắc, dễ gây chú ý. Bạn cũng có thể tạo chữ in đậm, in nghiêng đối với các chữ quan trọng (khuyến mãi, miễn phí, giá tiền,…) để giúp khách hàng chú ý hơn. Công cụ này đang được sử dụng rất nhiều trên các Fanpage, Nhóm trên Facebook.

cong-cu-rut-gon-link
Công cụ in đậm, in nghiêng

Tham khảo phần mềm viết content facebook in đậm, nghiên tại đây: https://yaytext.com/

03. Phần mềm viết content facebook tra cứu icon nhanh chóng

Rất nhiều bạn viết content Facebook hiện nay dùng nhiều icon. Bởi nhìn rất đáng yêu và gần gũi. Nó sẽ giúp khách hàng của bạn chú ý và kích thích đọc hơn so với các bài viết dài dòng nhàm chán. Tuy nhiên, việc tra cứu và lựa chọn icon trên các bài viết content Facebook thường mất rất nhiều thời gian. Rất may đã có phần mềm viết content facebook giúp bạn tra cứu nhanh chóng và dùng ngay cho viết content Facebook của mình.

app-chen-icon-facebook
Công cụ tra cứu icon nhanh chóng

Tham khảo công cụ tra cứu icon nhanh chóng tại đây: http://bit.ly/2z1rMUI

04. App viết content check % chữ tối ưu để chạy ads

Với những bài viết content Facebook dùng chạy quảng cáo thì app viết content facebook này sẽ là công cụ hữu hiệu. Bạn có thể lên check lại số lượng chữ trong câu để không vượt quá 20% số câu dài trên toàn bài. Tối ưu hóa việc chạy ads để tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận.

viet-content-facebook
Công cụ check % chữ tối ưu để chạy ads

Tham khảo Công cụ check % chữ tối ưu để chạy ads tại đây: http://bit.ly/2Z6wVFB

05. Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp và ý tưởng

Ý tưởng hình ảnh là điều cần thiết trong mỗi chiến dịch quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, việc phải thường xuyên tìm kiếm hình ảnh đẹp sẽ gây cho bạn không ít khó khăn. Rất may là đã có App viết content hỗ trợ tìm ý tưởng giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng hay về hình ảnh để nhanh chóng hoàn thành bài content của mình.

viet-content-facebook-5
Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp và ý tưởng

Tham khảo Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp và ý tưởng tại đây: https://www.pinterest.com/

06. Công cụ thiết kế ảnh online

Với những bạn nào không phải dân đồ họa và không biết dùng công cụ thiết kế như Photoshop, AI thì học cách sử dụng công cụ thiết kế ảnh online Canva sẽ dễ dàng hơn. Canva có tính năng dễ ứng dụng, kéo thả tự do, nhiều hình ảnh và font cho chọn lựa và tinh chỉnh.

thiet-ke-anh-online
Công cụ thiết kế ảnh online

Tham khảo Công cụ thiết kế ảnh online tại đây: https://www.canva.com/

07. Chat GPT – App viết content trên điện thoại 

Khi vừa ra mắt, Chat GPT được cho là app viết content kiếm tiền đỉnh nhất. Chat GPT là một công cụ viết content dựa trên cơ sở thu thập dữ liệu trên toàn thế giới. Sau đó, chúng sẽ được sắp xếp và tổng hợp thành một bài content hoàn chỉnh. Có thể thấy rằng, từ khi có chat GPT, các copy writer đã có thể tiết kiệm được nhiều công sức và cho ra các bài content có đầy đủ thông tin bổ ích.

app-viet-content

Tham khảo App viết content trên điện thoại Chat GPT: https://chat.openai.com/

08. Công cụ nén dung lượng hình ảnh nhỏ nhất

Hình ảnh của bạn upload lên các bài viết content Facebook có dung lượng lớn sẽ khiến việc hiển thị hình ảnh lên rất chậm. Đôi lúc nó còn tốn nhiều chi phí chạy ads. Vì vậy, việc tối ưu dung lượng hình ảnh là rất cần thiết.

cong-cu-nen-anh-facebook
Công cụ nén dung lượng hình ảnh nhỏ nhất

Tham khảo Công cụ nén dung lượng hình ảnh: https://www.iloveimg.com/

09. Phần mềm viết content Facebook Calmly Writer

Calmly Writer không xa lạ gì với các bạn viết content Facebook. App viết content Facebook này đơn giản là một trang để bạn soạn thảo văn bản thôi. Tuy nhiên nếu so sánh với word thì nó đặt biệt hơn rất nhiều

  • App viết content này có giao diện tối giản, tránh gây mất tập trung
  • Công cụ viết content Calmly Writer sẽ tự động lưu sau mỗi thay đổi
  • Có dark mode nếu bạn thích viết chữ trắng trên nền đen
  • App viết content có focus mode để tập trung hoàn toàn vào phần mà bạn đang viết, thế giới còn lại hoàn toàn lu mờ
  • Công cụ viết content Calmly Writer còn có chế độ tạo âm thanh khi gõ chữ, nghe rất đã tai luôn.
phan-mem-viet-content
Phần mềm viết content Facebook Calmly Writer

Giới thiệu đến đây chắc nhiều bạn cũng muốn tìm link web để trải nghiệm tìm chút cảm giác mới lạ. Mình thả link website ở đây cho bạn nào đang cần nhe: https://www.calmlywriter.com/

10. Phần mềm hỗ trợ viết content chống đạo văn Copyscape

Làm content thì chuyện tham khảo ý tưởng của người khác diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên có một điều rất tối kỵ là nội dung bị trùng lặp rất nhiều. Việc sao chép sẽ khiến cho Facebook không đánh giá cao nội dung hoặc Fanpage của bạn. Chính vì vậy mà bạn cần biết cách kiểm tra nội dung trùng lặp.

app-viet-content
Phần mềm hỗ trợ viết content chống đạo văn Copyscape

Phần mềm hỗ trợ viết content chống đạo văn Copyscape là một trong những phần mềm được các bạn Marketer sử dụng khá nhiều. Nó là Phần mềm hỗ trợ viết content hiệu quả, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để tạo nội dung mà vẫn an tâm rằng content mình không bị đụng hàng.

Tham khảo Công cụ nén dung lượng hình ảnh: https://www.copyscape.com/


Trên đây là 10 công cụ viết contentapp viết content trên điện thoạiTeam Táo Xanh hay dùng để sáng tạo ra những bài viết content Facebook chất lượng cho sản phẩm của mình. Hãy cùng Yatame trải nghiệm các app viết content Facebook này để có được những bài viết content thật ấn tượng. Nếu bạn đang cần thực hiện một Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Facebook Chuyên Nghiệp cho đơn vị mình. Hãy liên hệ Yatame để được tư vấn giải pháp tốt nhất nhé!
Ngoài ra Yatame còn có dịch vụ tăng thành viên group facebook