Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ, chuyên nghiệp

arrow_1.png
thiết kế catalogue giá rẻ

Catalogue là một loại ấn phẩm quảng cáo được sử dụng rất phổ biến. Được thiết kế dưới dạng quyển sách nhỏ gọn. Catalogue là một phương tiện giới thiệu thông tin sản phẩm và doanh nghiệp đến với khách hàng hiệu quả. Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ ra đời mang tới những ý tưởng sáng tạo. Giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp và quảng cáo hiệu quả.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế catalogue?

Ngày nay hầu hết mọi doanh nghiệp đề có catalogue cho sản phẩm dịch vụ của mình. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích.

  • Là công cụ giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường và khách hàng một cách hiệu quả. Thông qua hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ chân thực, rõ nét.
  • Nhỏ gọn tiện lợi để mang đi bất kỳ đâu để tiếp thị đến khách hàng.
  • Mẫu catalogue đẹp kích thích khách hàng xuống tiền nhanh chóng.
  • Thiết kế catalogue chuyên nghiệp giúp khẳng định vị thế và uy tín của doanh nghiệp.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, lưu trữ dễ dàng. Tiết kiệm chi phí quả cáo.

Những lưu ý khi thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue giá rẻ là hình thức phổ biến để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Một mẫu catalogue đẹp độc đáo và ấn tượng có thể mang lại rất nhiều lợi ích:

Thu hút ngay từ trang bìa

Trang bìa rất quan trọng để thu hút người xem mở ra xem những trang tiếp theo. Do đó, trang bìa cần được thiết kế thông minh, chuyên nghiệp và tối giản. Không nên để quá nhiều hình ảnh hay thông tin làm rối mắt. Nhưng vẫn phải đảm bảo thể hiện được thông tin bao quát về doanh nghiệp. Thông thường trang bìa catalogue sẽ chứa các thông tin hình ảnh về: Logo, tên công ty, lĩnh vực hoạt động, mô tả ngắn về lĩnh vực hoạt động và địa chỉ website.

Lưu ý mục lục trong thiết kế catalogue giá rẻ

Theo Yatame thì những catalogue có từ 10 trang trở lên thì mục lục là phần không thể thiếu. Phần mục lục của catalogue sẽ giúp người xem tiết kiệm thời gian tìm đến trang sản phẩm mà họ mong muốn.

Trình bày bố cục catalogue

catalogue cần có bố cục rõ ràng, dễ nhìn. Hình ảnh và thông tin cần được sắp xếp một cách logic. Giúp người xem dễ dàng theo dõi các nội dung và tránh bị nhiễu. Trình bày bố cục gọn gàng và nên có khoảng trống nhất định để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người đọc.

Màu sắc trong catalogue

Bạn nên sử dụng ít nhất 4 màu sắc khi thiết kế catalogue. Chú ý phối trộn màu sắc hài hòa để làm nổi bật các sản phẩm. Và cũng không nên quá lạm dụng màu sắc gây khó chịu cho người nhìn. Bên cạnh đó những màu sắc được lựa chọn cần phải phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu.

Trình bày trang cuối

Trang cuối của catalogue chủ yếu dùng để cung cấp thông tin liên hệ. Ngoài ra, còn có logo và slogan của doanh nghiệp. Ngoài ra trang cuối còn được dùng để giới thiệu về mạng lưới phân phối, danh sách khách hàng, hoặc logo đối tác. Được trình bày hợp lý, góp phần củng cố vị thế và độ uy tín cho doanh nghiệp.

Những mẫu thiết kế catalogue nổi bật nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu thiết kế catalogue giá rẻ nổi bật nhất mà Yatame sưu tầm được. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

thiết kế catalogue giá rẻ
Mẫu 01
thiết kế catalogue giá rẻ
Mẫu 02
thiết kế catalogue giá rẻ
Mẫu 03
thiết kế catalogue giá rẻ
Mẫu 04
thiết kế catalogue giá rẻ
Mẫu 05

Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ – Yatame

Yatame là đơn vị hội tụ nhiều bạn trẻ nhiệt huyết và sáng tạo. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế catalogue sáng tạo, độc đáo. Yatame luôn biết lắng nghe khách hàng và bắt kịp xu hướng thị trường. Để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những ưu điểm sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ của Yatame:

  • Đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Giá cả hợp lý
  • Thiết kế chất lượng, đúng ý khách hàng, bắt kịp xu hướng
  • Cam kết thành phẩm bền đẹp hiệu quả

Bảng giá thiết kế catalogue giá rẻ – Yatame

Giá thiết kế catalogue của Yatame hiện tại được chia theo nhiều gói nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau. Cụ thể như sau:

Gói cơ bản 100.000đ/trang