Thanh toán Shopee bằng Momo có được không?

arrow_1.png
Thanh toán Shopee bằng momo

Thanh toán Shopee bằng Momo có được không? Đây là vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Do Momo là một trong những ví điện tử phổ biến nhất hiện nay có thể thanh toán hóa đơn, khoản vay, nạp tiền điện thoại,.. vô cùng tiện lợi. Theo kịp xu hướng hiện nay một số kênh mua sắm trực tuyến đã áp dụng hình thức thanh toán bằng Momo như Lazada, Tiki. Vậy Shopee có thanh toán bằng Momo không? Những hình thức thanh toán nào được Shopee hỗ trợ? Ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Thanh toán Shopee bằng Momo có được không?

shopee có thanh toán bằng momo không
Shopee có thanh toán bằng momo không?

Shopee có thanh toán bằng momo không? Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều người. Bạn nạp tiền vào ví điện tử Momo để thanh toán khoản phí hàng tháng đồng thời muốn sử dụng số dư này để mua sắm online trên ứng dụng Shopee có được không?

Rất tiếc là hiện nay Shopee chưa hỗ trợ hình thức thanh toán Shopee bằng Momo. Do đó bạn không thể áp dụng phương thức thanh toán này nếu có nhu cầu đặt hàng trên kênh mua sắm trực tuyến của Shopee. Thay vào đó bạn có thể tham khảo các thanh toán khác đang được Shopee hỗ trợ. Đến đây chắc chắn bạn rất muốn biết về các phương thức thanh toán trên Shopee rồi phải không? Bạn hãy theo dõi phần tiếp theo trong bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Các hình thức thanh toán trên Shopee

Nếu không thể thanh toán Shopee bằng Momo, bạn có thể thanh toán bằng cách nào? Nhiều người biết đến Shopee là một ứng dụng mua sắm với giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng độ tuổi khác nhau. Nhưng theo đó, Shopee cũng có rất nhiều hình thức thanh toán nhanh gọn lẹ như sau:

Thanh toán thông qua ví Shopee Pay

Nếu là fan cứng của Shopee, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với hình thức thanh toán bằng ví Shopee Pay. Vậy ví Shopee Pay là gì? Shopee Pay là hình thức thanh toán yêu cầu người dùng liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng với Shopee Pay. Cũng giống với momo, khi mua hàng bạn cần phải nạp tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví Shopee Pay để thanh toán. Ưu điểm của việc sử dụng ví Shopee Pay mua hàng đó là bạn sẽ thường xuyên sẽ nhận được những ưu đãi và voucher cực xịn đến từ Shopee. 

Phương thức thanh toán Shopee

Hiện nay chỉ có vài ngân hàng cho phép bạn liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee Pay tại nhà (hình thức online). Một vài ngân hàng cho phép bạn tự liên kết tại nhà như: TP bank, BIDV, Sacombank, VIB, Vietcombank…. Lưu ý, để liên kết ví Shopee Pay tại nhà, bạn cũng cần phải có tài khoản Internet Banking của ngân hàng đó. 

Thanh toán thông qua thẻ nội địa (Internet Banking)

Phương thức thanh toán Shopee

Nếu bạn đã có tài khoản nternet banking của ngân hàng, nhưng lại không muốn liên kết với Shopee Pay. Ban cũng có thể thanh toán trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng của bạn. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ có sẵn trong hình thức thanh toán của Shopee. Vì thế bạn chỉ cần lựa sản phẩm, đến khâu thanh toán. Bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Sau đó thực hiện các giao dịch thanh toán là xong. Hình thức này cũng thường xuyên nhân được những voucher khuyến mãi hay freeship. 

Thanh toán thông qua Spaylater

Đây là hình thức thanh toán mới nhất của Shopee, cho phép khách hàng mua trước trả sau. Với hình thức này bạn cũng vẫn phải cần liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee Pay. Tiền mua hàng của bạn sẽ được Shopee trả trước cho cửa hàng. Sau đó bạn có thể trả góp linh hoạt cho Shopee trong vòng 1,2,3 hoặc 6 kì. Spaylater cũng có nhiều voucher và mã freeship với ưu đãi lớn từ Shopee. Hình thức này giúp bạn mua các sản phẩm có giá trị cao mà không cần thanh toán hết số tiền đó trước. 

Tuy nhiên, số tiền để thanh toán thông qua Spaylater cũng có 1 hạn mức nhất định và yêu cầu bạn phải thanh toán đúng hạn. 

Thanh toán khi nhận hàng 

Đây chắc hẳn là hình thức được nhiều người sử dụng nhất ở Shopee. Vì ưu điểm của nó là thanh toán khi nhân được hàng nên người mua sẽ không lo lắng khi gặp tình trạng đã thanh toán nhưng đơn hàng bị mất hay gặp vấn đề. Hình thức này cũng sẽ thuận tiện với những ai chưa đăng ký hình thức internet Banking hay Shopee Pay. 

Trên đây chúng mình đã giải đáp cho bạn thắc mắc rằng thanh toán Shopee bằng Momo có được không? Hy vọng qua bài này bạn có thể lựa chọn được hình thức thanh toán trên Shopee phù hợp nhất mà chúng mình đã liệt kê ở trên. Nếu trong quá trình mua sắm mà bạn gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Đợi xem Pass