Hướng dẫn tạo Geo Meta Tag cho Website

arrow_1.png
tạo Geo Meta Tag cho Website

Hiện nay, ngành SEO đang là ngành rất hot trong thời gian gần đây. Bởi nó mang đến sự khám phá, mới mẻ. Các SEOer thì phải luôn thay đổi, tư duy để từ khóa của mình luôn top và không bị rớt hạng. Tuy nhiên, ngoài việc SEO từ khóa thì có một lĩnh vực ít cạnh tranh hơn đó là SEO Local. Hình thức SEO này chỉ đơn giản là đưa bản đồ của google map, số điện thoại, địa chỉ của doanh nghiệp và đường link website bạn đồng thời hiện 1 số hình ảnh về công ty như logo, hình ảnh sản phẩm lên top của Google. Hình thức SEO này tuy còn mới nhưng lại đạt tỷ lệ chuyển đổi vô cùng lớn. Để kết quả SEO Local được tốt hơn thì bạn cần tạo Geo Meta Tag cho Website. Vậy Geo Meta Tag là gì? Cách tạo nó ra sao? Hãy cùng Yatame Media tìm hiểu tiếp để có thông tin nhé!

Thẻ Meta Geo Tag là gì?

Thẻ Meta Geo Tag là một đoạn code được chèn vào website. Có nhiệm vụ cung cấp cho bộ máy tìm kiếm thông tin địa phương của bạn doanh nghiệp bạn như địa chỉ, quốc gia, tọa độ , vĩ độ và kinh độ.

Với việc cung cấp các thông tin này thì các bộ máy tìm kiếm của Google sẽ ưu tiên phân phối kết quả tìm kiếm tới những khách hàng ở gần doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn tạo Meta Geo Tag cho Website

Khi Thiết kế website chuẩn SEO thì một điều hết sức cần thiết đó là tối ưu website. Nếu bạn muốn website của mình phát huy hiệu quả. Vì vậy trong SEO onpage, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải quan tâm đặc biệt là tạo Meta Geo Tag cho Website.

tạo Geo Meta Tag cho Website

Dưới đây là hướng dẫn các bước giúp bạn tạo Meta Geo Tag cho Website.

  • Bước 1 – Truy cập vào Website Geo-Tag Generator theo linkhttps://www.geo-tag.de/generator/en.html
  • Bước 2 – Điền tên địa chỉ vào mục Address search và đánh dấu địa điểm bạn muốn vào bản đồ.
  • Nếu địa chỉ bạn không chính xác các bạn có thể cầm Gim thả vào vị trí chính xác của cơ sở mình nhé
  • Bước 3 – Tuỳ chỉnh thông tin chi tiết về đối tượng. Phần Enter the name of the city: các bạn điền tên công ty, phần Title: các bạn điền tiêu đề  hoặc từ khóa các bạn muốn SEO nhé ( các từ khóa cách nhau bởi dấu chấm phẩy ( ; ) nhé)
  • Bước 4 – Copy đoạn code vừa tạo ra vào thẻ head của website

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các bước tạo Geo Meta Tag cho Website. Hi vọng sẽ giúp các bạn gắn được thẻ Meta Geo Tag. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xêm thêm dịch vụ thiết kế website cần thơ của Yatame