Review 05 phần mềm SEO Facebook miễn phí 2022

arrow_1.png
phần mềm seo facebook miễn phí tự chạy quảng cáo facebook

Hiện nay, khi mà Facebook đưa ra chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đã khiến cho các công việc như SEO Facebook trở nên nhộn nhịp hẳn lên và là một trong những hạng mục của gói dịch vụ chăm sóc fanpage. Có rất nhiều phần mềm seo facebook miễn phí để hỗ trợ người dùng được giới thiệu. Vậy SEO Facebook là làm gì? Phần mềm seo facebook free có thực sự hiệu quả không?

SEO Facebook là gì?

Bạn biết rồi đấy, hiện nay người dùng Facebook trên thế giới đang là con số khổng lồ. Gần như việc sử dụng Facebook hàng ngày hàng giờ trở thành yếu tố thuận lợi để việc kinh doanh, bán hàng trên mạng xã hội Facebook.

SEO Facebook là gì?

SEO Facebook chính là việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên Facebook. Với mục đích để khi người dùng tìm kiếm. Thì kết quả của bạn sẽ hiển thị trong TOP hiển thị của Facebook.

Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Facebook cũng tương tự như khi tìm kiếm thông tin trên Google. Bởi khi bạn gõ bất kỳ một từ khóa nào đó trên thanh tìm kiếm của Facebook. Thì sẽ lần lượt hiện các Fanpage, Profile, Group, Friends liên quan đến từ khóa sẽ xuất hiện. Thông qua đó sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của việc SEO Facebook, mà rất nhiều người làm SEO Facebook. Một trong những công vụ hỗ trợ tốt cho việc này, chính là sử dụng phần mềm seo facebook miễn phí.

Phần mềm seo facebook miễn phí dùng để làm gì?

Muốn đi nhanh thì đi một mình mà muốn làm SEO Facebook thì dùng Phần mềm seo facebook miễn phí thôi nào. Phần mềm seo facebook miễn phí gần như đã trở thành bạn đồng hành của rất nhiều người. Cũng bởi nhiều công dụng nổi bật mà không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ.

Dịch vụ facebook marketing
Phần mềm seo facebook miễn phí dùng để làm gì?

Dưới đây, mời bạn cùng mình xem qua một số lợi ích của Phần mềm seo facebook free:

 • Phần mềm seo facebook free sẽ hỗ trợ Facebook tiếp cận với đông đảo người dùng. Thông qua đó giúp bạn mở rộng phạm vi đối tượng người dùng lớn hơn rất nhiều.
 • Phần mềm seo facebook free hỗ trợ tốt trong việc tìm kiếm những group. Các diễn đàn cùng quan tâm đến một hoặc nhiều vấn đề, lĩnh vực nào đó.
 • Các bài viết tiếp thị sẽ được cải thiện lượng like một cách đáng kể. 
 • Phần mềm seo facebook free hỗ trợ cải thiện khả năng tương tác comment cũng như share bài viết.
 • Tốt hơn với khả năng tự động tìm kiếm và kết bạn với những tài khoản của những người dùng đang có nhu cầu đối với mặt hàng, sản phẩm nào đó,…

Top 05 phần mềm seo facebook free 2022

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm seo facebook free khác nhau. Mỗi phần mềm sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Nhưng mục đích chính là giúp bạn tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên Facebook. Dưới đây là top 05 phần mềm seo facebook free 2022

01. Phần Mềm SEO Facebook Hiệu Quả IClick

Có thể nói, iClick là Phần Mềm SEO Facebook Hiệu Quả được đông đảo khách hàng tin tưởng. Phần mềm iClick có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi SEO Facebook.

Khác với các Phần Mềm SEO Facebook trên thị trường. Thì iClick hoạt động hoàn toàn trên trình duyệt tự động và không thông qua API của kênh Facebook.

 • Phần Mềm SEO Facebook Hiệu Quả iClick cung cấp các tính năng như: tăng bình luận bài đăng, tự động like, tăng like fanpage, đăng bài tự động, kết bạn tự động, share bài post,…được ứng dụng giúp đỡ phần mềm có thể chạy nhiều account kênh Facebook cùng lúc.
 • Các tác vụ được chia ra làm hai dạng: một là thực hiện các tác vụ cá nhân. Hai là tác vụ trao đổi giữa cộng đồng.

Phần Mềm SEO Facebook Hiệu Quả iClick hoàn toàn miễn phí. Nó được xem như là công cụ giúp tự động hóa các hoạt động. Hỗ trợ tăng tương tác, tăng lượt like trên trang cá nhân. Việc sử dụng Phần Mềm SEO Facebook Hiệu Quả iClick sẽ giúp đẩy các bài viết, fanpage của bạn nhanh được lọt vào top tìm kiếm Facebook.

02. Phần mềm seo fanpage Fplus

Phần mềm seo fanpage Fplus là công cụ cực hữu ích giúp marketing kênh Facebook. Phần mềm seo fanpage Fplus cung cấp các tính năng nổi bật khác nhau như: tự động bình luận up tin, tự động đăng tin, tự động gửi tin nhắn, tự động kết bạn, tự động join group theo từ khóa,…giúp bạn cải thiện được nhiều yếu tố trong đó đặc biệt là doanh số kinh doanh online.

phần mềm seo facebook miễn phí cách đặt tên fanpage chuẩn seo
Phần mềm seo facebook free 2022

Với Phần mềm seo fanpage Fplus bạn hoàn toàn có thể:

 • Phần mềm seo fanpage Fplus hỗ trợ đăng tin lên group một cách hoàn toàn tự động và mau chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Sử dụng Phần mềm seo fanpage Fplus bạn gửi tin nhắn một cách thông minh và có khả năng kèm ảnh theo file uid.
 • Phần mềm seo fanpage Fplus hỗ trợ gia nhập và trở thành thành viên của các group cho tài khoản kênh Facebook cá nhân, mời và tạo ra các hội nhóm một cách nhanh chóng hơn.
 • Flus còn có khả năng quản lý lượng tương tác với bạn bè. Công việc đăng tin sản phẩm một bí quyết đơn giản và chuyên nghiệp. Kiểm soát comment, tìm người dùng qua UID và quản lý trang cá nhân.

03. Phần mềm seo facebook miễn phí Simple

Nếu bạn là một người bán hàng đang mong muốn kết nối với thật nhiều những người có khả năng mua hàng trên Facebook. Những người dùng facebook có khả năng trở thành khách hàng của bạn. Bạn càng không thể bỏ qua Phần mềm seo facebook miễn phí Simple.

Phần mềm seo facebook miễn phí Simple cung cấp các tính năng nổi bật như:

 • Phần mềm seo facebook miễn phí Simple sẽ lấy nội dung những người dùng tương tác trên một trang trang cá nhân. Các account người sử dụng trong một group, hay dữ liệu người dùng được lấy từ một account kênh Facebook nào đó.
 • Phần mềm seo facebook miễn phí Simple có khả năng tự động gửi các lời mời kết bạn đến các tài khoản người sử dụng mục tiêu.
 • Phần mềm seo fanpage Simple đem đến hỗ trợ là giúp bạn tạo ra. Quản lý và tăng trưởng tốt các tài khoản kênh Facebook cá nhân của mình. Simple đáp ứng được mục tiêu kinh doanh cũng như tương tác với người sử dụng.

04. Phần mềm seo facebook free Mass Facebook Ads

Phần mềm seo facebook free Mass Facebook Ads là một trong những Phần mềm seo facebook tốt nhất hiện nay. Phần mềm được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ quảng cáo thông tin sản phẩm thông minh. Mang lại tiện ích lớn với những tính năng quảng cáo mới mẻ.

Phần mềm seo facebook free Mass Facebook Ads còn hỗ trợ công tác kinh doanh bán hàng online hiệu quả trên Facebook. Kết bạn trên tiêu chí cùng sở thích, quảng cáo fanpage Facebook, tăng like. Gửi tin nhắn, mời bạn bè tham gia vào sự kiện tự động. Đây là bí quyết hữu ích cho doanh nghiệp trong quảng bá thương hiệu, bán hàng online.

05. Phần mềm seo facebook miễn phí UID

Phần mềm seo facebook miễn phí UID được biết đến với tên gọi khác là phần mềm quét Email Facebook. Hỗ trợ tối đa vào công tác tìm kiếm, khai thác nhu cầu của khách hàng. Phần mềm seo facebook miễn phí UID sẽ hỗ trợ lấy dữ liệu khách hàng để kết hợp với các chiến lược marketing trên Facebook. Ngoài ra, Phần mềm seo facebook miễn phí UID còn giúp tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí quảng cáo cho chiến dịch đề ra.


Trên đây là các phần mềm seo facebook hiệu quả nhất cho các bạn hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

=>> Xem thêm: Tool kết bạn facebook hàng loạt – Phần mềm kết bạn Facebook

 

Đợi xem Pass