Dịch vụ traffic user download Traffic123 SEO Top

arrow_1.png

Traffic là lượng người dùng truy cập vào website của bạn mỗi ngày. Nếu trang web có lượng traffic cao thì sẽ giúp nó dễ dàng leo top. Vì thế để tăng traffic nhanh, nhiều người lựa chọn sử dụng traffic user download vì độ an toàn cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tương tự thì hãy cùng tham khảo dịch vụ của Traffic123. 

Traffic user download hoạt động như thế nào?

Traffic user download được sử dụng nhằm mục đích tăng lượng Organic Search cho website. Một ví dụ dễ hiểu như này, khi người dùng muốn tải một tệp tin từ một trang web bắt buộc họ phải có mật khẩu để mở được file đó. Đó sẽ là trang web nguồn và sẽ có file hướng dẫn điều hướng để người dùng truy cập đến website cần tăng traffic.

traffic user download

Các bước mà traffic user hoạt động: 

  • Bước 1: Search từ khóa được yêu cầu trên thanh tìm kiếm Google.
  • Bước 2: Truy cập vào bài viết được hiển thị theo yêu cầu. 
  • Bước 3: Kéo xuống cuối hoặc gần cuối bài viết để thấy nút lấy pass.
  • Bước 4: Click vào nút và đợi hết thời gian đếm ngược sẽ hiện ra pass.
  • Bước 5: Người dùng sẽ lấy pass đó để mở file họ cần tải. 

Mỗi quá trình được lặp lại như trên sẽ được tính là 1 traffic. Nếu trang web nguồn đủ mạnh, lượt traffic được điều hướng sẽ tăng nhiều hơn. Traffic user đến từ nhiều IP khác nhau. Chính vì vậy nó sẽ an toàn cho website của bạn. 

Ưu điểm của traffic user download

Traffic user download sẽ tạo độ chân thật cho website mỗi khi Google kiểm tra và cập nhật. Thông thường traffic dạng này đều được truy cập thủ công từ các IP khác nhau. Vì thế, Google sẽ không thể đánh giá bạn gian lận và phạt website. Việc đẩy SEO nhờ thế cũng được thực hiện dễ dàng hơn. 

Dịch vụ traffic user download Traffic123

Hiện nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ traffic user. Có nhiều dạng traffic user nhưng phổ biến nhất là dùng tool hoặc download. Ngoài dịch vụ traffic user tại Yatame thì Traffic123 là nơi cung cấp traffic user download uy tín. 

Ưu điểm của traffic user tại Traffic123:

100% nguồn traffic user download khủng và thật

Traffic123 có các tài nguyên site vệ tinh có lượng truy cập cao. Trong đó bao gồm các site về về tải file, phần mềm, game mod,… Nhờ vậy mà có thể điều hướng và cung cấp lượng traffic ổn định cho các website khác. 

traffic user download

Tư vấn cặn kẽ, quy trình rõ ràng

Khách hàng khi đến với dịch vụ traffic user download từ Traffic123 và được cung cấp demo quy trình thực hiện. Ngoài ra, bạn sẽ còn được test trước dịch vụ trước khi tiến hành thanh toán. 

Tự cài đặt chiến dịch, không giới hạn từ khóa

Các chiến dịch có thể được cài đặt tùy vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể tự do cài đặt URL, từ khóa, time on một cách dễ dàng. Để trang web được đánh giá cao, time on nên cài đặt từ 60s. 

Với dịch vụ traffic user từ Traffic123, mỗi URL có thể chạy cùng lúc nhiều từ khóa. Time on được random từ 55 – 65s. Traffic cũng sẽ được phân phối đều trong ngày để tạo độ chân thật. 

Báo cáo chi tiết 

Lượng traffic truy cập sẽ được khách hàng quản lý và theo dõi thông qua Google Search Console hoặc Google Analytics. Đây là những báo cáo được cập nhật mỗi ngày từ Google nên sẽ có độ chính xác tuyệt đối. 

Trên đây, Yatame đã giới thiệu cho bạn một dịch vụ traffic user download uy tín. Hy vọng đây sẽ là một phương pháp SEO top hữu ích cho website của bạn.

Đợi xem Pass