Dịch vụ thiết kế menu nhà hàng sang trọng

arrow_1.png
thiet-ke-menu-nha-hang

Điều đầu tiên khi chúng ta bước vào nhà hàng là nhân viên sẽ mang menu đến cho bạn xem. Menu là công cụ để phục vụ giới thiệu với thực khách về những món ngon của nhà hàng. Nếu thực đơn nhà hàng được thiết kế đơn giản, qua loa thì khách hàng sẽ có ấn tượng đầu tiên không tốt. Vì thế, nhà hàng nào cũng chú trọng đầu tư làm menu đẹp, sang trọng, ấn tượng. Vậy phải thiết kế menu nhà hàng như thế nào? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần phải thiết kế menu nhà hàng?

Tạo sự chuyên nghiệp

Với một nơi sang trọng như nhà hàng, mọi thứ đều cần phải chỉn chu và chuyên nghiệp. Một thiết kế menu đẹp mắt, tinh tế sẽ tạo ra ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng. Thực khách sẽ đánh giá cao và cho thấy rằng nhà hàng của bạn đang chú trọng đến mọi chi tiết.

Giúp truyền tải thông tin một cách rõ ràng

Đối với nhà hàng, menu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đó là bước đầu tiên để khách hàng tiếp xúc với các món ăn. Menu sẽ truyền tải thông tin về các món ăn, giá cả, thành phần đến khách hàng một cách rõ ràng và dễ dàng.

lam-menu-nha-hang

Tạo sự thân thiện với khách hàng

Thiết kế menu đẹp và dễ đọc sẽ giúp khách hàng cảm thấy thân thiện. Khi nhìn vào menu, khách sẽ thấy tên món ăn, hình ảnh và giá cả rõ ràng. Như vậy, giúp khách hàng thuận lợi đưa ra quyết định chọn món.

Nâng cao giá trị thương hiệu

Đối với một nhà hàng, thương hiệu có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển. Thương hiệu không phải chỉ đơn giản là tên và logo mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Trong đó, menu cũng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của nhà hàng. Menu sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt với nhà hàng của bạn và có thể quay lại một lần nữa.

Vì vậy, thiết kế menu là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc quản lý nhà hàng và giúp tạo ra một trải nghiệm ẩm thực tốt cho khách hàng.

Những yếu tố cần có trong thiết kế thực đơn sang trọng

Thực đơn nhà hàng nên được thiết kế riêng, chứ không nên dùng mẫu thực đơn của nhà hàng khác. Để tạo ra một thiết kế thực đơn sang trọng, cần có những yếu tố sau:

Thiết kế menu nhà hàng đơn giản và tinh tế

Hiện nay, xu hướng thiết kế đơn giản được ưa chuộng nhiều hơn. Thiết kế thực đơn đơn giản và tinh tế sẽ tạo ra phong cách thẩm mỹ ấn tượng. Việc sử dụng những hình ảnh đẹp và chữ viết tốt sẽ giúp thực đơn của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

thiet-ke-menu-nha-hang

Chất lượng ảnh và font chữ

Chất lượng ảnh và font chữ được sử dụng trong thiết kế thực đơn cũng là một yếu tố quan trọng. Ảnh nên là ảnh chụp món ăn của chính nhà hàng làm ra. Sử dụng ảnh đẹp và chữ viết đẹp, phù hợp với phong cách của nhà hàng sẽ giúp thực đơn trở nên sang trọng hơn.

Sắp xếp món ăn hợp lý trên thiết kế menu nhà hàng

Thứ tự các món ăn trên thực đơn cũng nên được chú ý. Các món ăn nên được sắp xếp hợp lý theo từng phân loại như món mặn, món ngọt, hải sản, món bò, tráng miệng… Như vậy, khách dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn món ăn.

Những mẫu menu nhà hàng ấn tượng hiện nay

Dưới đây là một số mẫu menu nhà hàng độc đáo để bạn lấy ý tưởng thiết kế:

menu-nha-hang-can-tho

thiet-ke-thuc-don
thiet-ke-menu-nha-hang-can-tho
thiet-ke-thuc-don-nha-hang-can-tho

dich-vụ-thiet-ke-menu-nha-hang

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế menu sang trọng

Thiết kế menu cần được đầu tư chỉn chu và sang trọng. Vì vậy, hiện nay có nhiều dịch vụ thiết kế menu nhà hàng ra đời. Bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp vì:

  • Tiết kiệm thời gian: Khi mở nhà hàng, chủ sẽ có nhiều thứ cần phải chuẩn bị. Nếu bạn tự tay thiết kế menu sẽ tốn rất nhiều thời gian. Thay vào đó, chủ nhà hàng nên chọn một đơn vị uy tín để thiết kế. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. 
  • Tăng tính thẩm mỹ: Designer chuyên thiết kế menu sẽ tư vấn cho bạn chọn những thiết kế nào thì phù hợp với cơ sở của mình mà đẹp. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo menu của mình không đẹp hay kì lạ, cứ giao cho design thôi. 

Vì vậy, sử dụng dịch vụ thiết kế menu sang trọng sẽ giúp cho nhà hàng của bạn nổi bật hơn trong thị trường cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt cho khách hàng của bạn.

Giá dịch vụ thiết kế menu nhà hàng là bao nhiêu?

Giá làm menu nhà hàng có thể khác nhau. Chúng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như yêu cầu thiết kế, độ phức tạp của thiết kế, mức độ tùy chỉnh, thời gian hoàn thành. Tuy nhiên, giá trung bình cho thiết kế menu nhà hàng giao động từ 300.000 đến 800.000.

Nếu bạn muốn thiết kế một menu độc đáo và phức tạp hơn, giá có thể tăng lên đáng kể. Ngoài ra, các dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp cũng có thể cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn. 

dich-vu-thiet-ke-menu-nha-hang-can-tho

Dịch vụ thiết kế menu nhà hàng sang trọng, giá tốt

Yatame là đơn vị thiết kế menu nhà hàng chuyên nghiệp. Chúng mình có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế menu sáng tạo, độc đáo. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu thiết kế menu với bạn. 

Những ưu điểm khi dùng dịch vụ thiết kế menu giá tốt của Yatame: 

  • Đội ngũ chuyên môn, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách.
  • Thiết kế chất lượng, đúng ý khách hàng, bắt kịp xu hướng.

Trên đây là những gì Yatame cung cấp cho bạn về dịch vụ thiết kế menu sang trọng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế menu nhà hàng Cần Thơ đẹp, hãy liên hệ với thêm mình nhé! Yatame sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đợi xem Pass