Dịch vụ Facebook Marketing gồm những gì?

arrow_1.png
Dịch vụ facebook marketing

Khái niệm Dịch vụ Facebook Marketing đã không còn quá xa lạ với bất kỳ ai trong giới kinh doanh online. Ai cũng biết dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích và giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ bên trong dịch vụ này sẽ gồm có những gì. Vì vậy, bài viết dưới đây của Biệt đội táo xanh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Dịch vụ Facebook Marketing gồm những gì! Xem ngay nhé!

Dịch vụ Facebook Marketing gồm những gì?

Dịch vụ facebook marketing cung cấp tất cả các các dịch vụ đáp ứng nhu cầu tạo nội dung, quảng bá, tiếp thị, xây dựng hình ảnh thương hiệu,…Nhằm mục đích tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cụ thể trong dịch vụ này sẽ bao gồm cả quy trình tư vấn chiến lược, quy trình facebook marketing fanpage và facebook marketing group. Những phần tiếp theo trong bài viết này sẽ giải thích chi tiết công việc trong từng quy trình để các bạn dễ nắm hơn.

Tư vấn chiến lược Facebook Marketing

Tư vấn chiến lược facebook marketing là giai đoạn đầu tiên và cực kỳ quan trọng cần được chăm chút kỹ càng. Bước này sẽ giúp cho đơn vị thuê và đơn vị được thuê làm dịch vụ facebook marketing hiểu nhau hơn. Để xác định rõ tình hình và có những giải pháp phù hợp nhất cho chiến lược facebook đạt được hiệu quả cao.

dịch vụ facebook marketing, tăng thành viên group , cách tư vấn trên Facebook
Tư vấn chiến lược facebook marketing

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Team táo xanh để sử dụng dịch vụ facebook marketing. Khách hàng sẽ được các chuyên viên lắng nghe nhu cầu, mục tiêu và dựa vào tình hình thực tế. Để tư vấn đề xuất các chiến lược facebook marketing phù hợp nhất.

Chiến lược facebook marketing sẽ gồm có quy trình facebook markting fanpage và quy trình facebook marketing group. Cụ thể như sau:

Quy trình Facebook Marketing Fanpage

Quy trình facebook marketing fanpage sẽ bao gồm các công việc xây dựng, chăm sóc, seeding và chạy quảng cáo cho fanpage. Tùy thuộc vào tình trạng của từng fanpage, sẽ cần có quy trình phù hợp. Để tối ưu chiến lược facebook marketing hiệu quả nhất.

dịch vụ facebook marketing, mua fanpage facebook giá rẻ, cách tăng like thật cho fanpage nhanh chóng hiệu quả
Quy trình facebook marketing fanpage

Xây dựng và tối ưu Fanpage

Hoạt động xây dựng và tối ưu fanpage giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp của fanpage. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo. Mà vẫn có thể tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với fanpage.

Dưới đây là các công việc cơ bản trong xây dựng và tối ưu fanpage mà bọn mình thường làm:

  • Tối ưu chuẩn SEO fanpage và các thiết lập cơ bản
  • Cài đặt vị trí và check in fanpage
  • Tăng 1000 – 5000 like fanpage và 20 – 50 đề xuất fanpage ( Đối với fanpage mới hoặc theo số lượng khách hàng yêu cầu)
  • Nhập 10 – 20 sản phẩm trên cửa hàng (Hoặc theo số lượng khách hàng yêu cầu)
  • Thiết kế avatar và cover (1 hình)

Chăm sóc Fanpage và Seeding Fanpage

Việc thường xuyên chăm sóc, cập nhật thông tin chất lượng cho fanpage kết hợp với hoạt động seeding fanpage. Sẽ giúp cho fanpage của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Góp phần tạo được uy tín trong mắt khách hàng, kích thích doanh số bán hàng gia tăng hiệu quả.

Tham khảo dịch vụ của Yatame:

Dưới đây là các công việc cơ bản trong chăm sóc và seeding fanpage mà bọn mình thường làm:

  • Viết bài 16 bài post theo tỷ lệ 70% thông tin liên quan và 30% giới thiệu sản phẩm
  • Thiết kế Cover, Banner, Social post theo yêu cầu (tối đa 10 hình/tháng)
  • Seeding/post số lượng 50 – 70 like, 10 – 15 comment, 3 – 5 share
tăng thành viên group
Quy trình facebook marketing fanpage

Chạy quảng cáo Fanpage

Dịch vụ chạy quảng cáo fanpage của Yatame giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Ở dịch vụ này khách hàng có thể chọn gói tự chạy quảng cáo thông qua sự tư vấn của Yatame hoặc do Yatame thực hiện 100% tùy theo nhu cầu.

Do đặc thù công việc chạy quảng cáo fanpage phù thuộc vào nhiều yếu tố. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với Yatame để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

Quy trình Facebook marketing Group

Bên cạnh dịch vụ facebook marketing fanpage thì facebook marketing group cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Trong việc phát triển hiệu quả kinh doanh online của mình.

Hiện tại quy trình facebook marketing group của Team táo xanh gồm có hai công việc chính: Là xây dựng group và seeding group.

  • Xây dựng group: Kéo member, tăng tương tác, viết bài post,…Tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giúp cho group phát triển nhanh chóng.
  • Seeding group: Là hoạt động khéo léo truyền tải thông tin tích cực về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Thông qua những kịch bản phù hợp. Giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ đó. Kích thích khả năng mua hàng và gia tăng doanh số hiệu quả.

dịch vụ facebook marketing

————————————————————————————————————————————————————————-Dịch vụ facebook marketing bao gồm nhiều quy trình đòi hỏi kiến thức chuyên môn. Và kinh nghiệm vững chắc từ phía đơn vị thực hiện. Thì mới có thể đảm bảo được hiệu quả công việc hoàn hảo. Với mức chi phí tối ưu nhất.

Team táo xanh hội tụ những bạn trẻ năng động, có nhiều kinh nghiệm qua nhiều dự án trong lĩnh vực facebook marketing. Luôn sẵn sàng mang đến cho các bạn dịch vụ facebook marketing tốt với mức giá hợp lý nhất!

Đợi xem Pass