Cách tạo Fanpage bất động sản thu hút và chuyên nghiệp 2024

arrow_1.png
cách tạo fanpage bất động sản

Yatame hướng dẫn cách tạo Fanpage bất động sản thu hút, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Để xây dựng Fanpage bất động sản nổi bật và thu hút giữa muôn vàn những Fanpage BĐS của đối thủ, đòi hỏi bạn phải đầu tư và chăm sóc Fanpage thật tốt. Thông thường, nội dung truyền tải Fanpage bất động sản tập trung vào 3 yếu tố chính: tương tác, định hướng, bán hàng.

Vì sao cần phải biết cách tạo Fanpage bất động sản thu hút và chuyên nghiệp?

Trước khi tìm hiểu cách tạo Fanpage thu hút, Yatame sẽ liệt kê những lợi ích của việc xây dựng Fanpage dành riêng cho lĩnh vực Bất động sản. Trong đó, phải kể đến như:

Hỗ trợ hoạt động SEO hiệu quả

huong-dan-cach-xay-dung-fanpage-bat-dong-san

SEO chính là quá trình giúp cho website của bạn được tối ưu hoá và tăng lượt tương tác cao trong kết quả tìm kiếm trên Google hoặc các nền tảng Mạng xã hội. Vậy nên, khi biết cách tạo Fanpage thu hút thì sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng được Google nhận diện là một kênh uy tín. Google cũng sẽ đánh giá cao những website có nội dung chất lượng và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn Mạng xã hội. Google và các công cụ tìm kiếm hiện đang cập nhật nội dung được tạo ra từ Facebook. Vậy việc tạo Fanpage thu hút có tiềm năng giúp các doanh nghiệp bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Giúp giảm chi phí Marketing cho doanh nghiệp

tạo Fanpage bất động sản

Trước khi biết cách tạo ra một Fanpage thu hút và chuyên nghiệp, nhiều doanh nghiệp đã phải chi trả những khoảng phí khá cao cho các dịch vụ Marketing. Đặc biệt là hình thức quảng cáo qua báo chí và kênh truyền thông. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để duy trì các hoạt động quảng cáo. Vì thế, Fanpage xuất hiện đã đem đến cho các cá nhân hoặc các doanh nghiệp một công cụ giúp hỗ trợ quá trình Marketing diễn ra thuận lợi và tích kiệm chi phí hơn. Để thu hút được lượng khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp có thể kết hợp chạy Ads trên Facebook cho page với mức chi phí hợp lý.

Giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ dễ dàng hơn

cách tạo fanpage thu hút

Đối với những cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc sử dụng Fanpage có thể hỗ trợ các hoạt động quảng bá sản phẩm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có thể thông qua việc thực hiện các chương trình giảm giá, khuyến mãi hay tạo ra các Give Away để thu hút các khách hàng tiềm năng.

Giúp kết nối khách hàng với thương hiệu

giup-ket-noi-khach-hang-voi-thuong-hieu

Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá dịch vụ, sản phẩm và phủ sống thương hiệu, Fanpage còn đóng vai trò là cầu nối giữ khách hàng và thương hiệu. Bằng việc thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích, đem đến những giá trị tích cực cho người dùng, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tin tưởng của người dùng Fcebook và các khách hàng tiềm năng. Thậm chí, bạn sẽ nhận được lượng khách hàng trung thành với thương hiệu của bạn.

Hướng dẫn tạo Fanpage bất động sản thu hút

Để tạo được Fanpage thì đầu tiên bạn cần phải có 1 tài khoản Facebook cá nhân. Cách tạo Fanpage bất động sản cũng rất đơn giản. Bạn áp dụng theo cách sau:

 • Bước 1: Truy cập vào https://www.facebook.com/
 • Bước 2: Góc phía trên bên phái, nhấn “Tạo”.
 • Bước 3: chọn “Trang” để tạo trang Fanpage > màn hình sẽ hiển thị loại hình trang. Với doanh nghiệp kinh doanh thì chọn Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu > nhấn vào “Bắt đầu” để tạo 1 trang mới.

Có 1 lưu ý là để tạo Fanpage bất động sản thì chúng ta có 1 số hình thức lập Fanpage như sau:

 • Lập Fanpgae theo dự án.
 • Lập Fanpage theo khu vực.
 • Lập Fanpage theo thương hiệu cá nhân.
 • Lập Fanpgage theo định hướng của doanh nghiệp.

Bạn có thể xem xét và lựa chọn hình thức lập Fanpage trên để tạo ra một tên page bđs hay và phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp nhất. Từ đó cũng sẽ giúp bạn tối ưu được tệp khách hàng và có hướng đi cụ thể cho doanh nghiệp.

Tối ưu Fanpage bất động sản

Để chuẩn bị tạo Fanpage bất động sản chuẩn SEO, cần lưu ý tối ưu trang. Về mặt kỹ thuật, để tối ưu Fanpage chất lượng, chúng ta cần phải tối ưu ảnh avatar, ảnh bìa, các thông tin cần thiết để đạt được điểm SEO cao. Nhằm giúp Fanpage được đề xuất trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook và Google.

cách tạo fanpage bất động sản

1. Kích thước ảnh đại diện Fanpage bất động sản

Đối với ảnh đại diện bạn có thể căn chỉnh ảnh avatar phù hợp và thể hiện đầy đủ trong khung là được.

 • Trước đây Facebook đề xuất kích thước tối thiểu là 180×180 pixel. Tuy nhiên hiện tại nó không còn phù hợp nữa. Bạn nên chọn kích thước có độ phân giải lớn hơn.
 • Khi đặt avatar cho Fanpage, nên đảm bảo rằng avatar của bạn không bị cắt xén, thiếu chi tiết khi đưa vào khung. Nếu dùng hình ảnh có chữ viết nên sử dụng định dạng PNG cho chữ rõ hơn. Nền có thể để Transparent (không màu).

2. Kích thước ảnh bìa bất động sản

Đối với kích thức ảnh bìa bất động sản thì sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi chất lượng và độ phân giải của từng thiết bị.

 • Với kích thức ảnh bìa bất động sản sẽ được thiết kế phức tạp hơn so với ảnh đại diện khá nhiều. Vì ảnh bìa phải hiển thị tốt trên Desktop và tốt trên Mobile. Tỷ lệ đề xuất là: cạnh dài/cạnh ngắn = 2.63
 • Ví dụ nếu cạnh dài là 1222 thì cạnh ngắn là 465, nếu cạnh dài là 2444 thì cạnh ngắn là 930. Nên sử dụng kích thước lớn để đề phòng trường hợp màn hình có độ phân giải cao.

3. Tối ưu đường dẫn Fanpage

Thay đổi đường dẫn cho Fanpage ngắn gọn hơn, dễ nhớ hơn sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Để thay đổi đường dẫn của Fanpage, bạn thực hiện như sau:

 • Bạn truy cập vào phần Giới Thiệu > Tên người dùng: Tạo tên người dùng của Trang.
 • Nguyên tắc đặt đường link trang làtiếng Việt không dấu, không khoảng trắng, không dùng dấu gạch ngang (-) hoặc ký tự lạ. Chỉ có thể dùng dấu chấm. Bạn đặt tên đến khi nào báo dấu check màu xanh là có thể sử dụng đường link này.

cách tạo fanpage thu hút

4. Chỉnh sửa thông tin trang Fanpage

Cách tạo Fanpage bất động sản thu hút và đơn giản đó là chỉnh sửa thông tin trang Fanpage. Thông tin trang càng chi tiết bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Bạn vẫn vào phần Giới Thiệu > Chỉnh sửa thông tin Trang > thêm các thông tin chi tiết vào các mục.

 • Trong mục mô tả, bạn hãy giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ của bạn. Độ dài nên dùng tối đa số lượng từ mà Facebook cho phép. Mỗi mục bạn chỉnh sửa và nhấn Lưu Thay Đổi
 • Bạn hãy cố gắng chỉnh sửa từng mục rồi tối ưu dần Fanpage.

5. Tạo một tin giới thiệu doanh nghiệp bạn

Vẫn nằm trong phần Giới Thiệu của Fanpage. Tạo một bản tin giới thiệu về doanh nghiệp của bạn. Từ đó, khách hàng sẽ thấy được tóm tắt sản phẩm/dịch vụ của bạn. Nếu làm tốt nó sẽ xuất hiện trên thanh tìm kiếm của Google.

Hướng dẫn cách xây dựng Fanpage bất động sản chuyên nghiệp

Dưới đây là cách tạo Fanpage bất động sản thu hút. Bạn cần thực hiện và áp dụng các yếu tố sau trong quá trình tạo Fanpage,

Xây dựng Fanpage bất động sản với nội dung lôi cuốn để tăng tương tác

Ngoài việc truyền tải thông tin về sản phẩm bạn cần bán hãy lôi kéo khách hàng tham gia vào cuộc thảo luận trên Fanpage bằng những nội dung mang tính tương tác như:

 • Đặt câu hỏi: “Liệu có nên mua đất nền quận Nam Từ Liêm thời điểm này?”
 • Tổ chức mini game để tăng tương tác bằng cách yêu cầu người tiếp nhận thông tin like, share thông tin bạn truyền tải để được nhận quà.
 • Nêu quan điểm cá nhân trên Fanpage. Chẳng hạn như có ở nhà chung cư tốt hơn nhà mặt đất; thời điểm này không nên đầu tư căn hộ chung cư,…

Xây dựng Fanpage bất động sản với nội dung mang tính định hướng

Viết nội dung mang tính truyền tải thông tin về dự án nhưng không nhằm mục đích bán hàng. Loại nội dung này mang tính cung cấp thông tin giá trị cho khách hàng. Khi viết nội dung định hướng trên Fanpage cần đặt nhu cầu của khách hàng lên trước tiên. Thông tin bạn truyền tải phải thực sự mang tới lợi ích cho khách hàng thì mới thu hút được sự chú ý của họ.

cách tạo fanpage bất động sản

Để tạo nên điểm nhấn, điểm khác biệt nổi bật cho Fanpage của mình với Fanpage khác, bạn cần đầu tư tốt nhất về cả hình ảnh, nội dung. Hãy sáng tạo nội dung bằng dạng video, infographic,… để tạo điểm nhấn. Một số chủ đề về định hướng Fanpage bất động sản có thể truyền tải như:

 • Thông tin về quy hoạch, thông tin thị trường
 • Chia sẻ kinh nghiệm mua bán, đầu tư bất động sản
 • Kiến thức bổ ích về phong thủy nhà ở
 • Thông tin cập nhật về tiến độ dự án, tiến độ thi công cùng các hình ảnh thực tế …
 • Nội dung mang đến thông tin cần thiết cho khách hàng

Xây dựng Fanpage bất động sản với nội dung bán hàng

Nội dung quảng cáo về dự án, sản phẩm bất động sản cần bán, đăng tải trên Fanpage đòi hỏi sự cuốn hút trong phần tiêu đề chính. Nhằm lôi kéo người đọc đến với phần nội dung chi tiết, vận dụng linh hoạt từ ngữ kiểu nhấn mạnh hay “giật tít”. Nhưng vẫn đảm bảo đúng sự thật về giá bán, vị trí, tiện ích,…

Fanpage là công cụ mà bất cứ nhà kinh doanh nào đều cũng sở hữu cho mình. Tuy nhiên để tạo một Fanpage chất lượng, ngoài việc xây dựng nội dung, tăng lượt tương tác thì Fanpage còn giúp bạn tương tác với khách hàng tốt hơn nhờ vào quảng cáo trên Facebook. Do đó phải tối ưu từng chi tiết trên Fanpage để tạo niềm tin với khách hàng. Đồng thời cũng phải có những chiến lược để quản trị và phát triển fanpage thật tốt. Trên đây là những cách tạo fanpage bất động sản thu hút và chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp. Hy vọng những cách tạo Fanpage bất động sản thu hút trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

Hiểu được điều đó, hiện tại đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook. Yatame Media tự tin là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn để giúp Quý khách hàng sở hữu được một Fanpage xin xò và chất lượng. Với quy trình chăm sóc và tối ưu hóa Fanpage bài bản, Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói của nhà Táo Xanh đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ ngay với chúng mình để nhận được tư vấn chi tiết và chính xác nhất nhé!

Đợi xem Pass