Cách kết bạn trên Shopee siêu đơn giản 2022

arrow_1.png
cách kết bạn trên shopee

Trong bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ cách tìm kiếm và kết bạn trên Shopee cực kỳ đơn giản không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách kết bạn trên Shopee ? 

Shopee là một nền tảng phù hợp cung cấp cho cả người mua và người bán trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua thanh toán mạnh mẽ và hỗ trợ hậu cần. Ngoài việc mua sắm người dùng còn muốn kết bạn qua ứng dụng để dễ dàng theo dõi cũng như nhắn tin trao đổi với người khác, vậy cách thực hiện như thế nào?

Cách kết bạn Shopee từ game Nông trại

Hiện nay, Shopee vẫn chưa có tính năng tìm bạn bè. Shopee chỉ mới có tính năng tìm người bán và theo dõi người bán. Tuy nhiên, vẫn có thể tìm bạn bè thông qua cách chơi game nông trại dưới đây. Bên cạnh đó, yêu cầu người bạn và tài khoản khác phải tham gia trò chơi và tưới nước cho nhau.

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại. Sau đó vào mục Săn xu mỗi ngày ⇒ Chọn game nông trại

Bước 2: Chọn Nhờ bạn bè ⇒ Tại đây, sẽ hiện ra bảng chia sẻ và nhận trợ giúp. Lúc này, bạn có thể chọn ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ đến bạn bè.

Ví dụ, ở đây mình sẽ chọn Messenger ⇒ Sau đó, tìm người mà bạn muốn chat trên Shopee rồi gửi link game nông trại. Chờ người được thực hiện tưới nước cho bạn, tiếp đó hai người có thể chat và tặng xu cho nhau trên Shopee.

Cách kết bạn trên Shopee qua từ danh sách

Để tìm kiếm bạn bè và kết bạn trên Shopee, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn mục Tôi, sau đó bấm chọn Người theo dõi
  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng Facebook > chọn Tiếp tục để đồng ý nhập bạn bè từ Facebook vào ứng dụng Shopee
  • Bước 3: Danh sách bạn bè của bạn sẽ hiện ra, bấm theo dõi những người mà bạn muốn chat hoặc muốn xem họ đang bán gì trên Shopee.
cach ket ban tren shopee

Ngoài ra, nếu muốn nhập bạn bè từ danh bạ điện thoại thì bạn cũng làm theo các bước tương tự như nhập từ Facebook.

Cách kết bạn trên Shopee bằng ID đăng nhập

Hiện nay, Shopee cho phép người dùng tìm kiếm bằng số điện thoại. Do đó người dùng có thể tìm kiếm bạn bè của mình thì bạn có thể tìm kiếm bằng ID đăng nhập Shopee của họ. Dưới đây là các bước tìm kiếm nhanh nhất:

  • Bước 1: đầu tiên bạn hãy nhắn tin cho bạn bè của mình và yêu cầu họ gửi ID đăng nhập của họ cho bạn. ID đăng nhập thường xuất hiện ở đầu trang tài khoản của họ
  • Bước 2: Sau khi lấy được ID đăng nhập của họ rồi. Sau đó, bạn nhấn vào Shopee Feed > Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trái màn hình
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập ID của bạn bè mình vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ được trả về. Khi đó ở góc phải màn hình hiển thị biểu tượng Theo dõi Chat, bạn click vào vậy là xong rồi đó!
cach ket ban tren shopee

Tổng kết

Như vậy, chúng mình đã giới thiệu cho các bạn 3 cách để kết bạn trên Shopee đơn giản và nhanh chóng nhất mà ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, sau khi bạn đã kết bạn với bạn bè mình thành công, bạn có thể rủ họ cùng săn xu trên Shopee với bạn. Hoặc bạn có thể nhờ họ tưới nước giùm trong game Nông trại trên Shopee nhé!

Đợi xem Pass