1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

arrow_1.png
1 triệu view trên Tiktok kiếm được bao nhiêu tiền?

Có bao giời bạn tò mò và hiếu kỳ muốn biết 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền không? 

Hiện nay tiktok đang là mạng xã hội rất thịnh hành tại việt nam. Tuy sinh ra sau facebook nhưng mạng xã hội này của Trung Quốc được rất nhiều các bạn trẻ. Thậm chí là cả người trung niên sử dụng để vui chơi giải trí mỗi ngày. Có không ít bạn vẫn chưa biết về cách thức kiếm tiền trên tiktok tương tự như có nhiều lượt theo dõi và nhiều lượng xem thì kiếm được bao nhiêu.

Và bạn tự hỏi rằng nhiều views như thế này thì ai là người hưởng lợi, ai kiếm được tiền hay được trả tiền gì không ?

Nhiều câu hỏi khá phổ biến được quan tâm như:

 • 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?
 • Tiktok có trả tiền cho người đăng video không?
 • Làm sao để kiếm tiền trên Tiktok?
 • Ai trả tiền cho những người nổi tiếng trên Tiktok?

Và rất nhiều câu hỏi khác nữa với nội dung tương tự. Yatame sẽ giúp bạn giải đáp những điều trên trong bài viết này.

Tiktok hiện nay là mạng xã hội phổ biến nhất nhì thế giới

Được thành lập bởi Bytedance năm 2017. Tính đến nay, Tik Tok đã cán mốc hơn 2 tỷ lượt tải xuống trên toàn cầu. Nó đã có mặt tại hơn 200 quốc gia và trở thành mạng xã hội lớn thứ 6 trên thế giới. Tại Việt Nam, Tik Tok là mạng xã hội phổ biến thứ 4 với gần 13 triệu người dùng thường xuyên.

Tiktok là một mạng xã hội video – gồm những video ngắn dưới 1 phút do người dùng đăng tải. Nó khác biệt với Facebook ở chỗ chỉ cho đăng video. Còn Facebook thì có thể đăng bài viết, hình ảnh, link,…. Nó cũng khác với Youtube ở chỗ không cho đăng video dài hơn 1 phút (tại thời điểm viết bài, còn sau này thì chưa biết).

1 triệu view trên Tiktok kiếm được bao nhiêu tiền?
1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Giống như mạng xã hội khác Tiktok có các chức năng tương tác của người dùng như Follow, Like, Share, Comment. Nó giúp cho các nội dung được đăng tải dễ dàng phát tán, bàn luận sôi nổi. Tạo nên một sân chơi cho người dùng được đắm chìm trong đó.

Tính đến nửa cuối năm 2020, Tiktok đã có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Phải nói là một con số rất ấn tượng. Điều này đã chứng minh rằng đây là một ứng dụng hấp dẫn và có lượt người sử dụng và tương tác thường xuyên.

Bản chất Tik Tok là mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải các video ngắn từ 15s trở xuống. Điểm hấp dẫn của nó là người dùng có thể thỏa sức sáng tạo những video đậm tính cá nhân. Với một kho hiệu ứng và âm nhạc cực kỳ thu hút.

Sức hút của Tik Tok đã tạo ra những Hot TikToker sở hữu những video triệu view kèm với mức thu nhập khủng. Điều này khiến nhiều người thắc mắc không biết liệu 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Tiền đổ vào Tiktok từ đâu?

Giống như những mạng xã hội khác thì Tiktok cũng là nơi để thật nhiêu công ty mua quảng cáo hiển thị trên ứng dụng của họ. Và chắc chắn một điều rằng Tiktok cũng kiếm được một khoảng tiền kha khá từ nó!

Tại sao các công ty lại quảng cáo trên Tiktok?

Bạn có thể biết rằng TV, Radio, Đường phố, Mạng xã hội, …. là những nơi tập trung đông người và cứ ở đâu đông người thì chỗ đó là nơi lý tưởng để quảng cáo. Vì sẽ có nhiều người xem, nhìn thấy, biết được những thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của các công ty có nhu cầu quảng cáo. Và vì thế việc quảng cáo xuất hiện trên Tiktok sẽ là điều đương nhiên và không thể bỏ qua. Vì nguồn thu chính của Tiktok chắc chắn là quảng cáo cũng như Google, Facebook, Youtube, Instagram,…

Nếu bạn biết được trên thế giới có bao nhiêu tập đoàn, công ty. Thì đa phần họ đều có hoạt động quảng cáo ở chỗ này, chỗ nọ.

1 triệu view trên Tiktok kiếm được bao nhiêu tiền?

Hiện tại Tiktok không trả tiền cho những người dùng kiếm tiền từ nội dung họ đăng tải lên nền tảng mạng xã hội Clip này. Họ coi đó là phần mềm mạng xã hội nên được chấp nhận người dùng đăng ký và sử dụng không lấy phí giống như Facebook và Instagram. tuy vậy sau này biết đâu Tiktok sẽ có khả năng thực hiện chương trình kiếm tiền với nội dung đoạn phim đăng tải đây.

Hiện tại thì chỉ có Youtube và Facebook đang triển khai chương trình kiếm tiền từ quảng cáo với video đăng tải lên mạng xã hội của họ. Tuy nhiên họ có một số điều kiện nhất định. Còn Tiktok thì chúng ta phải chờ xem đường hướng phát triển của họ có triển khai hình thức này không.

Công cụ kiểm tra doanh thu từ video Tiktok hay mội tài khoản Tiktok bất kì

Sau đây Yatame sẽ giới thiệu công cụ để biết được lượng tương tác hay doanh thu của một kênh bất kì. Nó là công cụ tại website: https://influencermarketinghub.com/tiktok-money-calculator/

Tại trang web bạn cần bấm vào phần tiếm kiếm rồi nhập tên ID tài khoản Tiktok. Mà bạn cần kiểm tra và bấm vào biểu tượng tìm kiếm. Sau đó thì sông cụ sẽ trả co các bạn kết quả tương đối chính xác. Trang sẽ cho các bạn biết các số liệu về người theo dõi, số tim trung bình trên mỗi video,…

Vậy chúng ta vừa tìm hiểu về sự thật 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?. Hiện tại thì số doanh thu kiếm được từ Tiktok vẫn chưa quá ấn tượng. Nhưng trong thời gian tới thì Tiktok sẽ là một nền tảng kiếm tiền rất tốt. 

Người dùng kiếm tiền trên Tiktok bằng cách nào?

Hiện tại khi Tiktok chưa cho kiếm tiền trực tiếp với họ (có thể là sẽ không bao giờ). Thì người dùng sẽ tự tìm cách kiếm tiền trên Tiktok bằng các hình thức khác như:

 • Tự bán sản phẩm/ dịch vụ của mình.
 • Quảng cáo trực tiếp trong video tải lên cho một hãng/nhãn hàng/ công ty/ sản phẩm/ thương hiệu/ dịch vụ nào đó.
 • Kêu gọi tiền donate (quên góp/ ủng hộ).
 • Tự kinh doanh, hoặc bán sản phẩm affiliate. Bằng cách đặt link trong trang cá nhân hoặc kêu gọi trong video.
 • Nhiều người bán khoá học trên Tiktok.
 • Nhiều người nhận tư vấn thu phí.
1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?
1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Nếu một người có nhiều followers trên Tiktok, cụ thể là 1 triệu view. Thì khả năng cao sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ nền tảng này. Với rất nhiều cơ hội hợp tác và lời mời nồng nhiệt từ những bên cần quảng cáo.

Để bắt đầu xây dựng kênh Tiktok bạn có thể tiến hành tạo ra các video sáng tạo như nhảy, hát, diễn xuất, reaction, troll, thử thách, …. Ban đầu khi chưa có nhiều lượt follow, theo dõi, lượt xem, tương tác. Thì bạn có thể tạo một ít hiệu ứng bằng: Tăng Tim tiktok nhanh chóng

Tiktok có ăn cắp thông tin người dùng không?

Có ít nhiều thông tin trên mạng phản ánh về việc Titok ăn cắp thông tin người dùng. Vậy điều này có đúng sự thạt không?

Mạng xã hội này của Trung Quốc những đã có giấy phép hoạt động của cơ quan nhà nước. Và đương nhiên là sẽ chịu sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Nếu có bất cứ vấn đề nào sai phạm sẽ bị sử lý ngay. Chính vì thế các bạn có thể yên tâm giải trí nhé.

Mức thu nhập của các Tiktoker Việt nổi tiếng

Tại Việt Nam có nhiều Tiktoker sở hữu mức thu nhập khủng từ nền tảng mạng xã hội này.

 • Lê Bống: là nữ Tiktoker đình đám của Việt Nam nhờ sở hữu khuôn mặt khả ái cùng body vô cùng sexy. Mỗi tháng cô nàng có thể kiếm được từ 100 – 200 triệu từ Tik Tok.
 • Hải Ninh Nguyễn: có thể coi Hải Ninh đã “khởi nghiệp” từ Tiktok. Anh chàng này có hơn 9 tháng miệt mài làm Tiktok “không công” cho đến khi nhận được chú ý từ các nhãn hàng. Mỗi tháng, Tik Tok giúp anh chàng này thu về từ 50 – 60 triệu đồng.
 • Tun Phạm: anh chàng này từng chia sẻ chi tiết các khoản thu nhập từ Tik Tok của mình. Đáng chú ý, anh chàng có thể kiếm được 100 triệu chỉ trong 1 tuần.
 • Mayashare: là 1 kênh chuyên chia sẻ kiến thức về MMO và Digital Marketing. Chỉ sau 2 tháng lập kênh, Maya có thể kiếm về khoảng 10 triệu mỗi tháng.

Qua bài viết này, Yatame đã giải đáp băn khoăn của nhiều bạn: “1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?” rồi nhé. Bên cảnh đó cũng trả lời những câu hỏi xoay quanh việc có những phương pháp kiếm tiền hiệu quả nào trên Tiktok. Và một số KOLs đã thực sự thành công trong lĩnh vực này!

Mong rằng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!